Head Over Heels Mod 3.0.20 (Mở khóa Premium/Việt hóa)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước62M
Phiên Bản3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật:05/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi mô phỏng hẹn hò là những trò chơi thú vị có thể được chơi ngày nay bởi nhiều loại người khác nhau với các khuynh hướng tình dục khác nhau. Bạn có thể thoải mái tương tác với các nhân vật hư cấu trong những trò chơi này, nơi bạn có thể làm những gì bạn muốn!

Những trò chơi này thường dành cho những người chơi nam đang tìm kiếm các mô phỏng hẹn hò trong hậu cung. Một trong những mô phỏng hẹn hò tốt nhất hiện nay là Head Over Heels, và đó là một trò chơi độc đáo tuyệt vời.

Head Over Heels

Giới thiệu Head Over Heels

Tại đây, bạn có thể tương tác với đội thể dục dụng cụ của trường mới! Nhưng thay vì cạnh tranh, giờ đây bạn đang ở đây để huấn luyện nhóm thể dục dụng cụ đầy tham vọng đang gặp khó khăn với toàn những cô gái dễ thương. Tại đây, bạn sẽ gặp những cô gái khác nhau như Sayako, Maddie và Hitomi!

Những cô gái này có ngoại hình và tính cách độc đáo sẽ khiến bạn thích thú khi tương tác với họ. Bạn có thể tự do lựa chọn các lựa chọn khác nhau ở đây sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện ngày hôm nay. Thưởng thức một mô phỏng hẹn hò thú vị ngay bây giờ!

Tham gia Head Over Heels

Ngày nay có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò vui nhộn mà bạn có thể thưởng thức. Những trò chơi này cho phép người chơi giải trí vì có những hoàn cảnh, nhân vật và tương tác độc đáo mà họ có thể muốn. Khi bạn cảm thấy buồn chán, đây là những trò chơi hoàn hảo để chơi vì chúng cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua trò chơi.

Head Over Heels

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một mô phỏng hẹn hò độc đáo, hãy thử chơi Head Over Heels ngay hôm nay và tận hưởng cuộc hẹn hò mới mẻ. Tại đây, bạn sẽ tham gia đội thể dục dụng cụ của trường mới với tư cách là huấn luyện viên!

Bạn đã từng tràn đầy hy vọng khi còn trẻ và muốn thi đấu trên các sân khấu lớn. Nhưng bây giờ cơ hội đã không còn, bạn đã thề không bao giờ bước vào thế giới thể dục dụng cụ nữa. Đó là cho đến khi bạn bị cuốn vào thứ gì đó lớn hơn bạn, và bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quay lại lần nữa!

Lần này, bạn sẽ trở lại với tư cách là một huấn luyện viên và bạn sẽ giúp đội thể dục dụng cụ trở thành những người giỏi nhất có thể. Nhưng điều này nói thì dễ hơn làm, vì vậy tốt hơn hết bạn nên bắt đầu ngay bây giờ!

Head Over Heels

Tại đây, bạn sẽ gặp những cô gái tuyệt vời mà bạn sẽ dành nhiều thời gian để đào tạo, chẳng hạn như Hitomi, Sayako và Maddie!

Điểm nổi bật của Head Over Heels

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng hẹn hò không chỉ là một trò chơi đơn giản, hãy thử Head Over Heels. Đây là một trò chơi có cốt truyện vui nhộn và kịch tính!

Một Sim Hẹn hò Vui nhộn – Trong thế giới mô phỏng hẹn hò, có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Trò chơi mô phỏng hẹn hò chỉ là một phần của thể loại mô phỏng đang phát triển ngày nay. Chúng ta có thể thưởng thức nhiều trò chơi mô phỏng hướng đến các xu hướng tình dục khác nhau ngày nay.

Head Over Heels

Nhưng nếu bạn là một người đàn ông và bạn muốn một mô phỏng hẹn hò moe truyền thống, thì Head Over Heels là trò chơi tốt nhất dành cho bạn. Đây là sản phẩm của Genius Studio Japan được biết đến với nhiều sim hẹn hò cổ điển!

Tại đây, bạn sẽ tham gia vào một đội gồm các vận động viên đầy hy vọng của đội thể dục dụng cụ với tư cách là huấn luyện viên mới! Nhưng những thử thách chỉ mới bắt đầu khi bạn sẽ biết rằng các cô gái có những vấn đề khác nhau mà họ phải tự mình đối mặt.

Bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để làm việc với họ và làm quen với họ. Tận hưởng tất cả các tương tác mà bạn có thể nhận được với họ ở đây và thoải mái để có được cô gái bạn muốn!

Head Over Heels

Gặp gỡ các cô gái – Trong Head Over Heels, bạn sẽ có thể tương tác với ba cô gái chính. Điều này tương tự như cách mô phỏng hầu hết các cuộc hẹn hò từ các nhà phát triển của trò chơi này! Tại đây, bạn sẽ gặp Sayako, người xuất thân từ một gia đình thể dục dụng cụ tài năng.

Cô ấy tài năng đến mức có thể dễ dàng trở thành một đội hàng đầu, nhưng thay vào đó, cô ấy lại đi với đội kém cỏi này. Sau đó, có Maddie, người cũng tài năng nhưng dường như đang che giấu điều gì đó.

Cuối cùng, Hitomi là cô gái làm việc chăm chỉ nhất trong nhóm vì cô ấy không có năng khiếu thể chất như những người còn lại. Bạn sẽ dành nhiều thời gian làm việc với các cô gái ở đây, và bạn cũng sẽ làm quen với họ.

Tương tác và đưa ra lựa chọn của bạn – Trò chơi này là một mô phỏng hẹn hò để mong đợi nhiều tương tác hướng nhiều hơn đến khía cạnh hẹn hò. Ngay cả khi đúng như vậy, bạn cũng sẽ có thể tận hưởng những tương tác tự nhiên giúp bạn thích thú hơn với câu chuyện.

Head Over Heels

Nhưng trong mọi khoảnh khắc quan trọng trong trò chơi này, bạn sẽ buộc phải đưa ra lựa chọn! Không có câu trả lời đúng hay sai, nhưng mọi thứ sẽ có hậu quả. Hãy chắc chắn rằng bạn đưa ra lựa chọn mà bạn sẽ không hối tiếc!

Đồ họa thú vị – Head Over Heels cung cấp hình ảnh động và đồ họa tuyệt đẹp sẽ khiến bạn say mê với các nhân vật! Khung cảnh, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc sẽ gợi lên những cảm xúc mà bạn sẽ bị nghiện.

Tải Head Over Heels Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích thể dục dụng cụ và các cô gái, thì Head Over Heels là trò chơi dành cho bạn! Hãy vui vẻ khi cố gắng có được cô gái trong mơ của bạn ở đây.