Hack Hero or Villain Battle Royale Mod 1.0.12 (Sát thương/Tiền)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước13M
Phiên Bản1.0.12
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2023
Cài bản Gốc android

Hero or Villain Battle Royale là một trò chơi nhập vai từ Hosted Games với các hành động chửi thề nhẹ nhàng. Trò chơi này có xếp hạng nội dung là 12+. Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào khi chiến đấu chống lại anh hùng và nhân vật phản diện? Tham gia cuộc thi đấu sĩ trong trò chơi tuyệt vời này. Bạn có thể trở thành nhà vô địch của thiên hà? Tải xuống ngay bây giờ để tìm hiểu.

anh hùng-hay-phản diện-battle-royale-mod-apk

Lối chơi Hero or Villain Battle Royale

Trong trò chơi này, Lanista bí ẩn sẽ bắt cóc bạn từ Trái đất. Sau đó, bạn sẽ bị buộc phải tham gia vào trận chiến của các nhà vô địch. Vì vậy, bạn cần phải rèn luyện để có thể chống lại những thế lực bất công trong thế giới ngoài hành tinh. Bạn cũng có thể quyết định trở thành tội phạm trong thế giới này. Thật tuyệt vời phải không?

Điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi này sử dụng phần kết của các phiên bản đã phát hành trước đó của trò chơi. Điều này bao gồm Hero or Villain Genesis, là một cuốn tiểu thuyết tương tác gồm 220.000 từ và được viết bởi Adrao. Có một số tác phẩm nghệ thuật để xem trong trò chơi này, mặc dù nó dựa trên văn bản. Các lựa chọn bạn thực hiện đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định kết quả của trò chơi.

anh hùng-hay-phản diện-battle-royale-apk-phiên bản mới nhất

Các tính năng Hero or Villain Battle Royale

Hero hay Villain Battle Royale cũng có chế độ giải đấu mà người chơi có thể thưởng thức. Khi bạn tham gia giải đấu này, bạn sẽ chiến đấu với đồng nghiệp và kẻ thù để giành chiến thắng. Bạn cũng có thể chọn xây dựng một đế chế tội phạm. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện vụ trộm lớn nhất được ghi lại trên hành tinh.

Trong trò chơi này, bạn có thể chọn trở thành một chủ thể trung thành và anh hùng hoặc trở thành một kẻ nổi loạn. Trở thành một kẻ nổi loạn có nghĩa là bạn chưa sẵn sàng tuân theo các quy tắc đã đặt ra của các Elder. Hành động của bạn sẽ đi ngược lại mọi thứ bình thường trong thiên hà.

anh hùng-hay-phản diện-battle-royale-apk-miễn phí-tải xuống

Đây là một số điều bạn sẽ làm khi bắt đầu chơi: s

  • Tạo một nhân vật mới hoặc nhập một nhân vật từ cuốn sách Hero hoặc Villain Genesis.
  • Chọn quyền hạn cho nhân vật bạn tạo. Đó là những sức mạnh mà bạn sử dụng để chinh phục kẻ thù của mình. Sức mạnh bao gồm sức mạnh của đòn đánh và nắm đấm của bạn.
  • Xây dựng các tiện ích khác nhau và nâng cao vũ khí và áo giáp của bạn.
  • Duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn. Bạn có thể tấn công họ hoặc giúp họ thành công.

Hero or Villain Battle Royale Mod những gì?

Phiên bản sửa đổi của trò chơi này có sẵn để bạn tải xuống và tận hưởng các tính năng nâng cao bao gồm:

tải xuống-anh-hùng-hay-phản-diện-trận-chiến-cho-cho-android

  • Hiển thị thống kê = 50%
  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống phiên bản mới nhất của Hero hoặc Villain Battle Royale để bắt đầu chiến đấu.