Hike Mod 5.15.23 (Ứng dụng nhắn tin Quốc tế tức thì)

Thể LoạiMạng xã hội
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản5.15.23
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trong thế giới của chúng ta ngày nay, chúng ta có thể truy cập ngay lập tức vào nhiều ứng dụng thay đổi cách chúng ta sống. Chúng tôi thậm chí không nhận ra điều đó nhưng chúng tôi đã phụ thuộc vào chúng quá nhiều.

Nhưng trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét một giải pháp thay thế cho tin nhắn tức thì được gọi là Hike. Đây là một ứng dụng thay đổi cuộc sống sẽ cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng hơn bình thường.

APK của Hike Mod

Trong ứng dụng không có trong Cửa hàng Google Play này, bạn có cơ hội tùy chỉnh rất nhiều thứ. Chúng bao gồm các chủ đề, tạo rất nhiều cuộc trò chuyện nhóm, tùy chọn quyền riêng tư và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, bạn có thể nhận cuộc gọi miễn phí và gửi SMS miễn phí. Ứng dụng tất cả trong một này cũng có trợ lý thời tiết, bộ lọc ảnh, vẽ nguệch ngoạc, danh sách phát sóng và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng nhắn tin tức thì tốt nhất

Chúng tôi có rất nhiều người thân và bạn bè ở nhiều nơi khác nhau. Cách tốt nhất để giao tiếp với họ ngay bây giờ là thông qua các ứng dụng nhắn tin tức thì. Các ứng dụng này cho phép mọi người giao tiếp với bạn bè và những người thân yêu của họ bất kể vị trí của họ. Nhưng hầu hết các ứng dụng này có rất nhiều hạn chế và hạn chế.

Phiên bản mới nhất APK Hike

Chính vì lý do này mà rất nhiều nhà phát triển đã phát triển các ứng dụng có thể khắc phục những hạn chế này đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng! Meet Hike, một ứng dụng nhắn tin tức thì tất cả trong một cho phép bạn làm nhiều việc.

Một số tính năng đáng kinh ngạc của nó bao gồm gửi tệp, cuộc gọi miễn phí, SMS, thay đổi chủ đề, tùy chọn quyền riêng tư, nhãn dán miễn phí, trò chuyện nhóm và hơn thế nữa. Ứng dụng này không bị giới hạn bởi các tính năng vì nó được cập nhật thường xuyên. Bất cứ điều gì bạn cần, ứng dụng này có thể đáp ứng ngay lập tức.

Đặc điểm của Hike

Hike không phải là ứng dụng nhắn tin tức thời điển hình của bạn. Trên thực tế, nó mạnh đến mức loại bỏ việc sử dụng các ứng dụng khác! Đây là các tính năng của nó:

Các cuộc gọi và tin nhắn miễn phí – Rất nhiều người trên khắp thế giới giao tiếp với những người thân yêu và bạn bè của họ bằng các ứng dụng nhắn tin tức thì. Những ứng dụng phổ biến như WhatsApp, Messenger, Line và Viber được hàng tỷ người trên toàn thế giới sử dụng liên tục.

Nhưng ngay cả khi có những ứng dụng mạnh mẽ này, mọi người vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể cung cấp nhiều hơn thế. May mắn thay, một số nhà phát triển đã tạo ra một ứng dụng bao gồm mọi thứ mà một ứng dụng nhắn tin tức thì được biết đến! Nó được gọi là Hike và nó ở đây để ở. Tại đây, bạn có thể gọi điện cho các liên hệ của mình miễn phí và nhắn tin cho họ. Bạn cũng có thể trò chuyện với họ miễn là họ có ứng dụng.

APK đi bộ

Chia sẻ tài liệu – Hầu hết các ứng dụng nhắn tin nhanh đều có giới hạn về kích thước tệp bạn có thể gửi. Do đó, họ đang sử dụng Google Drive và các ứng dụng bên thứ ba khác chỉ để gửi tệp. Nhưng trong Hike, bạn có thể gửi tối đa 100MB tệp cùng một lúc. Bạn thậm chí không cần phải gửi hình ảnh nén nữa trong ứng dụng này. Chia sẻ công việc và những thứ cá nhân với bất kỳ ai bạn muốn ngay lập tức.

Tùy chỉnh rất nhiều thứ – Bạn cũng không cần phải sử dụng chủ đề mặc định mà các ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất có. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề từ nhiều lựa chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tùy chọn quyền riêng tư của mình để bạn có thể ẩn sự hiện diện trực tuyến của mình với bạn bè. Bạn cũng có thể chọn những người có thể xem các cuộc trò chuyện của bạn, v.v.

Trò chuyện nhóm – Bạn cũng có thể tạo các nhóm với 1.000 thành viên mỗi nhóm! Điều này cho phép bạn giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và thậm chí là đồng nghiệp.

Tải xuống Hike cho Android

Trợ lý cá nhân miễn phí – Ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một trợ lý cá nhân miễn phí cho phép bạn tìm hiểu thời tiết, xếp hạng phim và hơn thế nữa.

Bộ lọc ảnh – Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh của mình ngay trong Hike! Bạn có thể điều chỉnh tông màu, thêm sắc thái và bộ lọc và hơn thế nữa! Có rất nhiều điều bạn có thể hoàn thành một mình trong ứng dụng đáng kinh ngạc này.

Tin tức và cricket – Nếu bạn thích xem tin tức và cricket, bạn có thể truy cập chúng ngay lập tức trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể vẽ nguệch ngoạc với ảnh của mình và gửi cho bạn bè.

Hike là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn duy trì kết nối với bạn bè và những người thân yêu của mình miễn phí. Tải xuống phiên bản mới nhất và tận hưởng liên lạc liên tục.