Hack Home Defense – Zombie Siege (Mod Súng, Tiền cực nhiều)

TênHome Defense – Zombie Siege
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước49M
Phiên Bản1.5.2
Phát Hành
Cập Nhật:14/04/2021
Cài bản Gốc android

Zombies đã trở nên phổ biến trong thập kỷ qua. Chúng có trên tất cả các chương trình truyền hình, phim và thậm chí cả trò chơi. Ngày tận thế thây ma nghe có vẻ tồi tệ nhưng đồng thời cũng rất thú vị. Đây là lý do tại sao nhiều người tận dụng sự phổ biến của thây ma.

home-Defense-zombie-siege-apk-phiên bản mới nhất

Một ví dụ điển hình làm tốt điều này là APK Home Defense Zombie Siege. Nếu bạn đã quen thuộc với loạt Plants vs.Zombies nổi tiếng, thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích phần này! Tiền đề là như nhau, bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại sự xâm nhập của zombie! Nhưng trò chơi cung cấp nhiều hơn thế. Sẵn sàng để biết thêm, hãy đọc tiếp!

Trò chơi phòng thủ xác sống cuối cùng

Trò chơi thây ma là một tá. Chúng nổi tiếng như mọi tiểu thuyết khác ngoài kia. Các loại trò chơi zombie phổ biến nhất là FPS, chẳng hạn như loạt game Dead of Trigger. Sau đó, có loạt trò chơi zombie gốc Plants vs. Zombies, người đã khởi xướng toàn bộ thể loại này.

Nếu bạn yêu thích Plants vs.Zombies, thì chắc chắn bạn sẽ thích Home Defense Zombie Siege, trò chơi có hơi hướng của trò chơi nổi tiếng. Ở đây, thay vì thực vật, bạn sẽ sử dụng những con rồng dễ thương và mạnh mẽ để chiến đấu chống lại lũ zombie! Chọn những con rồng để sử dụng và cho phép chúng tự động bắn bất kỳ zombie nào trong tầm nhìn. Có rất nhiều loài rồng mà bạn có thể mở khóa và mỗi con đều có những đặc điểm riêng biệt.

download-home-Defense-zombie-siege-cho-android

Mỗi màn chơi cũng đầy thử thách như màn tiếp theo và có hơn một nghìn người để hoàn thành và tận hưởng! Ngoài ra còn có các nhiệm vụ mới mỗi ngày bạn cần làm để nhận được phần thưởng. Bạn còn chờ gì nữa? Bạn nghĩ rằng bạn có thể sống sót sau ngày tận thế zombie?

Đặc điểm của Home Defense Zombie Siege

Có rất nhiều trò chơi zombie trên mạng nhưng không có trò chơi nào thú vị bằng Home Defense Zombie Siege. Dưới đây là các tính năng của trò chơi tuyệt vời này:

Cách chơi đơn giản – Có gì đơn giản hơn một trò chơi phòng thủ? Vâng, thoạt nhìn có thể nhàm chán và đơn giản nhưng bạn không biết điều gì đang chờ đợi mình. Có rất nhiều thử thách và những con rồng để mở khóa và bạn sắp bắt tay vào một trò chơi phòng thủ tuyệt vời của cuộc đời. Phần tốt nhất là bạn có thể chiến đấu với chúng khi ngoại tuyến. Bạn có thể đưa những con rồng của mình tham chiến ngay cả khi bạn không chơi, điều đó thật tuyệt phải không?

Hơn 20 con rồng để thu thập – Trong trò chơi này, những con rồng là những người bạn tốt nhất của bạn. Họ là những người sẽ giúp bạn chống lại lũ thây ma. Trong Home Defense Zombie Siege, bạn có thể thu thập hơn 20 con rồng về phe mình! Mỗi loại rồng có những đặc điểm riêng biệt và bạn nên lưu ý đến điều đó.

home-Defense-zombie-siege-mod-apk

Các cấp độ đầy thử thách – Trong trò chơi này, có hơn 20 cấp độ thử thách để bạn chinh phục. Mỗi đợt càng trở nên khó hơn và lũ thây ma ngày càng mạnh. Bạn không thể chỉ tồn tại với một số con rồng đơn giản nữa. Bạn chỉ cần thu thập những con rồng mạnh hơn để đánh bại lũ thây ma.

Nhiệm vụ – Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ mới mỗi ngày để bạn không cảm thấy nhàm chán. Hoàn thành chúng để nhận được nhiều phần thưởng hơn và thậm chí nhiều rồng hơn. Nghĩ rằng bạn có những gì nó cần?

Đồ họa tuyệt đẹp – Điều tạo nên hoặc phá vỡ một trò chơi dễ dàng là đồ họa của nó. Home Defense Zombie Siege có một trong những đồ họa tuyệt đẹp và được thiết kế đẹp mắt. Mỗi con rồng được tạo ra để hoàn thiện. Và bản thân các thây ma được thiết kế để không trông siêu thực nhưng đồng thời trông chết chóc.