Horizon Chase iOS Mod 2.5.3 (Tiền không giới hạn/Mở khóa Xe)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 327M
Phiên Bản 2.5.3
Phát Hành
Cập Nhật: 08/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Horizon Chase – một trong những đại diện của thế hệ game thùng mới nhất được điều chỉnh cho các thiết bị di động. Một tính năng đặc trưng của nó là sự cách điệu, đề cập đến chúng ta những cuộc đua cổ điển đã nhìn thấy ánh sáng ban ngày trên những bảng điều khiển vẫn cũ. Tuy nhiên, lợi thế chính của nó không nên được quy cho hiệu ứng và đồ họa.

Horizon Chase

Ngày nay, khá nhiều người tạo trò chơi đang đặt cược vào điều này, trong khi phong cách trò chơi năng động và không khí của trò chơi thực sự độc đáo. Mặc dù đồ họa được cách điệu như một giao diện điều khiển trông có nhiều góc cạnh, trò chơi trông khá hấp dẫn và năng động. Cảnh đêm ở các thành phố trông rất đẹp, đặc biệt là trong âm thanh của nhạc đi kèm.

Horizon Chase Mod

Đua xe trong Horizon Chase được tổ chức trên 78 đường đua độc đáo đi qua 32 thành phố. Sự hiện diện của đồ họa retro và lối chơi vốn đã trở thành truyền thống, làm đa dạng hóa yếu tố trò chơi hiện đại như một hệ thống bơm ô tô. Bạn có thể cải thiện hiệu suất và sự xuất hiện của chiếc xe của bạn. Không có nhiều người chơi trong trò chơi và không được lên kế hoạch. Tuy nhiên, có khả năng vượt qua bằng gamepad Bluetooth.

5/5 - (1 vote)