Tải Horrorfield (Hack Map/Tiền không giới hạn) V1.4.5

TênHorrorfield
Thể LoạiGame Mobile
Kích Thước122M
Phiên Bản1.4.5
Phát Hành
Cập Nhật:30/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Horrorfield lthuộc thể loại trò chơi kinh dị độc nhất vô nhị, nơi người chơi phải đối mặt trực tiếp với một kẻ tâm thần muốn giết và tra tấn mọi sinh vật sống mà anh ta bắt gặp. Bí quyết của trò chơi là người chơi có thể thử vào vai một kẻ điên cuồng và những nạn nhân vô hại.

Horrorfield

Horrorfield là gì?

Horrorfield là một dự án tuyệt vời cho phép cả một nhóm người chơi không chỉ để vui chơi mà còn gây căng thẳng cho thần kinh của họ. Bầu không khí trong game được thiết kế theo phong cách kinh dị và giết người hàng đầu: âm nhạc kỳ quái, âm thanh rùng rợn và đáng sợ.

Những khoảnh khắc bất ngờ, cuộc tấn công của một kẻ điên, máu, dụng cụ tra tấn và tiếng cười của một nhân vật phản diện. Ngoài ra, mỗi bên có thể tuân thủ các chiến thuật hoàn toàn khác nhau, điều này sẽ giúp đa dạng hóa diễn biến của trò chơi!

Horrorfield

Cách chơi

Trò chơi diễn ra trong thời gian thực. Trước khi bắt đầu, đội tập hợp năm người, bốn người trong số họ sẽ là nạn nhân, và một người điên. Mục tiêu của kẻ điên là bắt và giết tất cả các nạn nhân, và nhiệm vụ của các nạn nhân chỉ đơn giản là trốn thoát.

Khi các nhân vật được bơm, cả người điên và nạn nhân, những khả năng bất thường mới sẽ được mở khóa để giúp thực hiện các hành động cần thiết trong trò chơi. Tất cả các sự kiện đều diễn ra trong những căn phòng tối và với phần nhạc đệm kỳ quái, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người hâm mộ thể loại kinh dị.

Horrorfield

Trong khi kẻ điên tìm kiếm các phòng cho nạn nhân của hắn, bắt họ và đưa về hang ổ của hắn, những người chơi khác khám phá căn phòng, chọn nơi trú ẩn và khởi động máy phát điện để cuộc viếng thăm của kẻ tâm thần không phải là điều bất ngờ đối với họ. Đồng thời, họ đang tìm kiếm các bộ dụng cụ sơ cứu để đưa đồng minh của mình vào trật tự.

Tính năng của Horrorfield

  • một số mô hình của những kẻ điên và nạn nhân để lựa chọn;
  • mỗi mô hình có một hệ thống bơm, phát triển mà bạn có thể nhận được các kỹ năng mới để sinh tồn và tấn công;
  • nhiều vật phẩm bổ trợ giúp cho việc chơi game trở nên vui nhộn hơn;
  • cơ hội để vừa làm nhột nhột thần kinh của bạn, vừa đóng vai một nạn nhân và tận hưởng sự vĩ đại của bạn, vừa chơi như một kẻ điên;
  • trận chiến trực tuyến.