Hot Gym Mod 1.3.7 (Huấn luyện viên/Doping vô hạn)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước92M
Phiên Bản1.3.7
Phát Hành
Cập Nhật:10/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn là chủ sở hữu của phòng tập thể dục béo bở này. Lợi ích lớn nhất là gì? Vâng, để bắt đầu, tất cả các phụ nữ nóng bỏng đến để tập luyện. Nâng cấp thiết bị của bạn và giữ phòng tập thể dục của bạn trong tình trạng tốt, đồng thời tương tác với những cô gái nóng bỏng này.

Hot Gym

Điều khiển và giao diện

Mọi điều khiển và hành động chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Quản lý phòng tập thể dục của bạn chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Ngoài ra, giao diện người dùng cũng có thể truy cập được. Mỗi tùy chọn menu đều có biểu tượng dễ phân biệt để hiểu chúng là gì. Ngoài ra, tất cả các lần đều được hiển thị bằng hình ảnh, để giúp người dùng dễ nhận biết.

Để bắt đầu tập luyện thủ công, hãy nhấn vào một trong các cô gái của bạn. Khi quá trình tập luyện bắt đầu, bạn chỉ cần nhấn liên tục vào màn hình để nỗ lực thêm. Tiếp tục khai thác nhanh nhất có thể để có một buổi tập luyện hài lòng và trọn vẹn.

Hot Gym

Một lưu ý khác, khi phụ nữ tắm xong, họ sẽ mất một khoảng thời gian để trở lại phòng tập. Do đó, bạn có thể đẩy nhanh quá trình bằng cách chi tiêu theo đơn vị tiền tệ giọt mồ hôi, hay còn gọi là “năng lượng”, như chúng tôi muốn gọi. Để làm được điều này, bạn cần phải liên tục chạm vào cô gái mà bạn muốn lao vào. Bạn càng vội vàng chúng càng tốn nhiều năng lượng hơn.

Sưu tập ảnh phòng gym nóng bỏng

Khi các cô gái của bạn tiến bộ, họ sẽ tiếp tục trao giải cho bạn những bức ảnh về sự tiến bộ của họ. Tất nhiên, đó không phải là tất cả những gì họ làm. Bạn có thể thưởng thức những hình ảnh này tại thời điểm của riêng bạn. Chỉ cần đừng quá mang đi.

Chức năng nhàn rỗi

Trò chơi Hot Gym cũng có thể hoạt động khi bạn không sử dụng ứng dụng. Trong khi bạn đã đóng đơn đăng ký, các cô gái sẽ tiếp tục làm việc. Thật trùng hợp, bạn có thể dành thời gian để thực sự đến phòng tập thể dục và tập trung vào cơ thể của chính mình. Trong khi đó, các con của bạn sẽ dần dần xây dựng cơ thể của chúng.

Sau khi quay lại trò chơi của mình, bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ nhanh chóng. Tại đây, bạn sẽ nhận được bất kỳ giọt mồ hôi hoặc “năng lượng” nào mà những người phụ nữ đã kiếm được cho bạn khi bạn vắng nhà. Thật tuyệt phải không?

Hot Gym

Các ứng dụng khác nhau của chức năng này là vô hạn. Yêu cầu họ làm việc trong khi bạn đi làm. Có thể, trong khi bạn đang thực sự làm việc chính mình. Hoặc có lẽ, trong giờ học của bạn, nếu bạn vẫn còn đi học. Thậm chí yêu cầu phụ nữ của bạn tập thể dục khi bạn ngủ vào nửa đêm.

Không có dịp nào là giới hạn cho việc tập thể dục của họ. Miễn là bạn có máy móc và phụ nữ, chúng có thể làm việc.

Tính năng của Hot Gym

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống Hot Gym Mod iOS phiên bản mới nhất để nhận thêm một số lợi ích so với bản gốc. Giúp trẻ ở trạng thái thể chất cao nhất mà không cần phải nghiền ngẫm trong thời gian dài.

Hot Gym

Các phím tắt bạn có thể nhận được với iOS đã sửa đổi bao gồm:

  • Huấn luyện viên không giới hạn
  • Doping không giới hạn

Với điều này và thực tế là kích thước tệp đã được rút ngắn. Bạn có thể mong đợi cài đặt nhanh chóng, ít dung lượng lưu trữ hơn và các phím tắt trong trò chơi. Tận hưởng mọi khía cạnh của Hot Gym iOS Mod một cách đầy đủ nhất mà không bị phân tâm.

Đây là thiên đường của đàn ông. Quản lý phòng tập thể dục và thiết bị của riêng bạn. Trong khi đó, bạn có thể tận hưởng sự đồng hành của hàng chục cô gái nóng bỏng với thân hình sát thủ này. Nếu đây là trò chơi dành cho bạn, hãy tiếp tục và tải xuống Hot Gym cho iPhone ngay bây giờ. Bạn sẽ không hối hận về quyết định mở phòng tập thể dục của mình.