Hotel Blast Mod 1.20.1 (Chìa khóa/Sao không giới hạn)

Thể LoạiThông thường
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.20.1
Phát Hành
Cập Nhật:25/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Hotel Blast sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thú vị để khôi phục lại một khách sạn cũ chứa đầy những bí mật đầy mê hoặc. Người chơi thấy mình đang ở ngưỡng cửa của một tòa nhà đổ nát. Một mớ hỗn độn khủng khiếp đang chờ đợi anh bên trong. Bắt buộc phải làm việc không chậm trễ, mang lại hình dạng thích hợp cho từng phòng của khách sạn khổng lồ.

Hotel Blast

Hotel Blast là gì?

Hotel Blast là một game match 3 tuyệt vời, trong đó bạn phải xây dựng lại một khách sạn thịnh vượng từ đống đổ nát. Bạn có cơ hội hoàn hảo để sử dụng các kỹ năng tổ chức của mình để xây dựng khách sạn. Khách sạn của bạn đang ở trong tình trạng tồi tệ một cách thảm hại và cần được tân trang, tân trang lại để thu hút khách mới. Làm họ hài lòng với vẻ ngoài thẩm mỹ của khách sạn và thu lợi nhuận để hiện đại hóa và cải thiện mặt bằng và mặt tiền. Hãy tưởng tượng chơi trò chơi như một trò chơi giải đố thú vị, mở ra con đường tư duy tiên tiến và cho bạn cơ hội cảm thấy như một chủ khách sạn tuyệt vời.

Hotel Blast Mod

Tính năng cơ bản

Tuy nhiên, việc khôi phục lại tòa nhà là khá khó khăn. Game thủ sẽ phải vén màn nhiều bí mật thú vị của khách sạn trong một hành trình dài. Tòa nhà cổ kính chứa đựng nhiều điều bất ngờ. Và không phải ai cũng sẽ dễ chịu. Vị doanh nhân dũng cảm sẽ phải thử sức với vai trò của một thám tử thực sự để làm sáng tỏ tất cả các sợi dây của quá khứ.

Chỉ một game thủ dũng cảm mới có thể đương đầu với các nhiệm vụ. Mỗi cấp độ mới cung cấp cho người chơi để vượt qua rất nhiều thử thách thú vị và khá khó khăn. Hơn nữa, mỗi nhiệm vụ hoàn thành thành công cho phép bạn kiếm được tiền xu. Số tiền này chắc chắn sẽ hữu ích cho việc khôi phục một khách sạn bị bỏ hoang đã được thừa kế.

Lối chơi

Người chơi rất vui khi được thử sức trở thành một nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm. Người chơi trang bị nội thất từng phòng theo sở thích riêng của mình. Mỗi chi tiết của nội thất phải được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng khách sạn đương đại tạo ấn tượng lâu dài cho khách.

Hack Hotel Blast

Một phần thưởng tuyệt vời trong trò chơi là một bản mod cho rất nhiều phím và tiền. Với sự giúp đỡ của nó, quá trình phục hồi sẽ được đẩy nhanh hơn rất nhiều. Hotel Blast có một số câu đố đáng kinh ngạc. Mỗi cấp độ mới sẽ khiến bạn đổ mồ hôi vì bí mật tiếp theo của khách sạn cũ. Nhưng kết quả vượt quá sự mong đợi của doanh nhân. Sau tất cả, một khách sạn thịnh vượng chắc chắn sẽ mang lại thu nhập vững chắc.