Hotel Empire Tycoon (Mod Tiền vô hạn/Nâng cấp) V1.9.95

TênHotel Empire Tycoon
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước163M
Phiên Bản1.9.95
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Không có gì vui hơn là lấy một thứ nhỏ bé – thứ của riêng bạn – và xem nó lớn lên thành thứ gì đó lớn hơn. Trong Hotel Empire Tycoon, bạn được giao nhiệm vụ xây dựng một khách sạn nhỏ thành một khu nghỉ dưỡng lớn. Bạn sẽ phụ trách đế chế đang phát triển này, quản lý mọi thứ từ nhân viên, thiết kế đến cơ sở vật chất.

khách sạn-đế chế-ông trùm-mod-apk-không giới hạn-tiền

Trò chơi là phải có cho bất kỳ ai yêu thích các trò chơi như Rollercoaster Tycoon khi họ còn nhỏ. Hãy sẵn sàng để xây dựng đế chế kinh doanh của riêng bạn.

Trở thành hoàng đế của khách sạn

Điều tốt nhất về trò chơi này là sự chú ý đến từng chi tiết. Bạn được giao nhiệm vụ quản lý mọi thứ từ thiết kế và nội thất của khách sạn cho đến đội ngũ nhân viên và các dịch vụ VIP.

Bạn có thể thuê tài xế, nhân viên đấm bóp và nhân viên cứu hộ, cũng như nhân viên pha chế đẳng cấp thế giới, bồi bàn, nhân viên tầng khác. Quản lý nhóm của bạn thông qua bộ phận nhân sự và đảm bảo rằng nhóm của bạn là tất cả những gì có thể.

Trên hết, bạn có thể dần dần tái đầu tư lợi nhuận của mình vào việc mở rộng cơ sở của mình. Làm cho hồ bơi lớn hơn, các phòng sang trọng hơn và xây dựng một bộ sưu tập các dãy phòng để chiều chuộng khách VIP. Bạn có thể mở rộng nhà hàng, quán bar và các cơ sở khác tại chỗ để biến khách sạn của bạn trở thành một trong những điểm đáng mơ ước nhất trong thị trấn.

hotel-Empire-tycoon-mod-apk

Tổ chức các tour du lịch và sự kiện như lặn biển, tham quan và thám hiểm đi bộ đường dài để làm hài lòng khách và nâng cao xếp hạng của bạn. Có rất nhiều chỗ để cải thiện dịch vụ của bạn – thực sự, nó không bao giờ kết thúc. Bạn có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình và cung cấp sự hiếu khách tốt nhất cho khách của mình.

Cách chơi Hotel Empire Tycoon

Quản lý một khách sạn không hề đơn giản. Quản lý một đế chế khách sạn thậm chí còn khó hơn. Nếu bạn định chơi trò chơi này, thì bạn sẽ cần đọc qua một số mẹo và lưu ý để đảm bảo bạn không bị sa lầy trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Hãy tiết kiệm ngay từ đầu. Cố gắng không thuê quá nhiều nhân viên trong giai đoạn đầu của trò chơi và cắt giảm chi phí quảng cáo. Bạn muốn có doanh thu lợi nhuận tốt để có thể phát triển khách sạn với tốc độ tốt và sau đó bạn có thể tập trung đầu tư thêm tiền vào các bộ phận khác.

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, hãy thuê càng ít nhân viên càng tốt và đừng quá lo lắng về việc thực hiện những cải tiến không cần thiết. Giữ địa điểm sạch sẽ và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Phần còn lại sẽ đến sau.

khách sạn-đế chế-ông trùm-cho-android

Đảm bảo rằng bạn có phòng trống. Nếu bạn không còn phòng trống, bạn sẽ không thể thu hút thêm khách. Phòng rõ ràng là khoản đầu tư quan trọng nhất trong giai đoạn đầu của trò chơi – và xuyên suốt. Nếu một cặp đôi đến và bạn không có phòng đôi, thì họ sẽ không ở cùng bạn. Đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng các loại khách khác nhau và bạn luôn mở rộng số lượng phòng có sẵn.

Nâng cấp các phòng. Cũng như tạo phòng mới, hãy đảm bảo nâng cấp phòng hiện có của bạn. Mọi người sẽ tha thứ cho bạn vì không có bể bơi sớm hơn nhiều so với việc họ có những căn phòng đầy rác. Đảm bảo rằng bạn đang giữ chúng sạch sẽ và liên tục cải tiến.

hotel-Empire-tycoon-apk-free-download

Hoàn thành nhiệm vụ cho đá quý. Nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng bằng những viên đá quý mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp khách sạn của mình.

Những nhiệm vụ này rất đáng để thực hiện, không chỉ vì chúng mang lại cho bạn những viên đá quý, mà còn vì chúng mang lại cho bạn những mục tiêu để hướng tới. Điều này cuối cùng sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển khách sạn của bạn.

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi dễ dàng hơn, hãy tải xuống bản mod Unlimited money. Điều này sẽ giúp bạn bớt căng thẳng khi điều hành công việc kinh doanh.