Hotel Hideaway Mod 3.43 (Kim cương/Tiền vô hạn/Mở khóa)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 95M
Phiên Bản 3.43
Phát Hành
Cập Nhật: 23/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chào mừng đến với khách sạn tuyệt vời và đắm chìm. Ở đây, nhiều người đang chờ đợi để trò chuyện, nhập vai và có rất nhiều niềm vui cùng nhau! Tại sao không tham gia vào niềm vui và tải xuống Hotel Hideaway.

Hotel Hideaway là game gì?

Tạo Hình đại diện của bạn và trang phục chúng với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh để bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể thể hiện cá tính và phong cách của mình với bất kỳ ai. Làm người khác phải kinh ngạc khi bạn ăn mặc để gây ấn tượng ở mọi nơi bạn đến.

Sau đó, hãy ra ngoài và xem tất cả các tính năng tuyệt vời có trong trò chơi. Thế giới hoàn toàn trong tưởng tượng này của khách sạn có nhiều hoạt động khác nhau để tận hưởng với cả bạn bè và người lạ.

download-hotel-hideaway-cho-android

Phần hay nhất – Là một trò chơi trên điện thoại di động, miễn là bạn có truy cập Internet, bạn có thể chơi Hotel Hideaway mọi lúc mọi nơi!

Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động và nhiệm vụ nhất định để kiếm một số phần thưởng hấp dẫn! Khám phá nhiều mục khác nhau để tùy chỉnh cả bản thân và phòng khách sạn của bạn!

Có rất nhiều hoạt động trong trò chơi Hotel Hideaway. Mời một vài người bạn vào máy chủ và bắt đầu giao lưu trong một thế giới xã hội di động hài lòng và ngốc nghếch.

Tùy chỉnh hình đại diện của bạn

Thể hiện bản nhạc pizazz của riêng bạn với người khác và cho họ biết bạn là người như thế nào. Với các tùy chọn tùy chỉnh chuyên sâu, bạn thực sự có thể khám phá khả năng sáng tạo của mình.

hotel-hideaway-apk-free-download

Bất cứ điều gì bạn thích cho một trò chơi RPG / xã hội tương tác, có thể là tạo nhân vật của riêng bạn, hoặc nhận ra chính bạn như một hình đại diện. Cuối cùng, hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và chia sẻ tính cách ưa nhìn của bạn với nhiều vị khách mà bạn sẽ gặp.

Kết bạn và vui chơi!

Có rất nhiều tương tác xã hội có sẵn trong Hotel Hideaway. Bạn có thể thực hiện cử chỉ với mọi người, gửi biểu tượng cảm xúc hoặc chỉ tình cờ nói chuyện với họ.

Với nhiều cách khác nhau để giao tiếp và xã hội, thật dễ dàng để kết bạn và vui chơi thoải mái. Bất kỳ ai cũng có thể bị lạc hàng giờ trong một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên với người lạ, do tính giải trí của các tính năng tương tác.

hotel-hideaway-apk-phiên bản mới nhất

Và không bao giờ có một vị trí hoặc thời điểm buồn tẻ. Bạn có thể tham quan nhiều phông nền khác nhau để giữ sự thú vị trong từng kịch bản. Cho dù với mục đích nhập vai, hay chỉ để làm điều đó.

Nói như vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nói chuyện với người lạ, bạn có thể nhập vai vào những địa điểm khác nhau và xa hoa trong Hotel Hideaway. Đến spa để xả hơi hoặc lên thuyền để tổ chức một bữa tiệc riêng tư.

Luôn luôn có một cái gì đó phải được hoàn thành, và bạn sẽ có một vụ nổ khi làm chúng!

Thế giới ảo 3D hoàn toàn

Đồ họa trong game khá đơn giản. Phong cách nghệ thuật và các mô hình khá độc đáo. Với phong cách phim hoạt hình, có rất nhiều điều kỳ quặc và lãng mạn.

hotel-hideaway-mod-apk

Mỗi vị trí cũng có hình nền 3D trông khá đẹp so với những gì họ đang có. Chúng tôi sẽ không phân loại cụ thể đồ họa là chất lượng thấp. Mặc dù vậy, trò chơi sẽ có cảm giác console thế hệ thứ 5 – 6 hơn. Nói chính xác hơn, một cái gì đó giống như thời kỳ Play Station 1 cho đến cả GameCube hoặc PS2.

Cuối cùng, phong cách có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng trực quan, trò chơi vẫn có thể giữ vững..