Hotstar Premium Mod Varies with device (Mở khóa VIP Free) 2023

Thể Loại Giải trí
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 01/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các dịch vụ phát trực tuyến đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Ngày nay, hầu hết mọi hộ gia đình đều đăng ký dịch vụ phát trực tuyến. Đối với một số người, họ thích mức giá rẻ mà nó mang lại và sự tiện lợi cho những người khác.

Họ không sai – các dịch vụ phát trực tuyến thực sự có thể thay thế đăng ký cáp, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi vì họ thậm chí không xem phần lớn các kênh truyền hình cáp.

hotstar-cao cấp-apk-phiên bản mới nhất

Vì những lý do này, các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu và Disney + là một số nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, đối với nhiều người, họ không đủ khả năng đăng ký những cái này. Đó là nơi Hotstar APK xuất hiện. Nền tảng phát trực tuyến miễn phí, chức năng và bao gồm tất cả này là nền tảng đáng chú ý. Vui mừng khi biết thêm? Đào sâu!

Nền tảng phát trực tuyến hàng đầu của Ấn Độ

Dân số Ấn Độ rất lớn. Có rất nhiều người đăng ký các nền tảng phát trực tuyến phổ biến này hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải tất cả đều làm được như vậy. Đó là lý do tại sao với Hotstar, họ có thể thoải mái đưa nội dung trong và ngoài nước vào làm một! Đây là kẻ giết Netlfix cuối cùng ở đất nước này.

hotstar-premium-apk-free-download

Ngay cả khi bạn không đến từ Ấn Độ nhưng bạn vẫn yêu thích các bộ phim Bollywood và Hollywood, Hotstar đã hỗ trợ bạn! Ứng dụng tuyệt vời này được phát hành vào năm 2015 và là nguồn giải trí số một đối với nhiều người Ấn Độ.

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play, rõ ràng đây không chỉ là một số ứng dụng nhái được thiết kế để cạnh tranh với những ứng dụng lớn.

Một trong những tính năng chính nhất của Hotstar là nó hỗ trợ nội dung đa ngôn ngữ. Không giống như hầu hết các đối tác phương Tây chỉ chủ yếu phát hành phim và chương trình từ phía họ – Hotstar không như vậy.

Hotstar cung cấp hơn 100 nghìn giờ phim và chương trình từ khắp nơi trên thế giới để mọi người thưởng thức! Có 3 danh mục bạn có thể chọn trong ứng dụng này: chương trình truyền hình, phim và thể thao. Tuy nhiên, nó thậm chí còn đi sâu hơn thế vì mỗi danh mục này thậm chí còn có các danh mục phụ nhỏ hơn cho bạn lựa chọn!

hotstar-premium-apk

Nhưng ngay cả khi bạn không thích phim địa phương, bạn vẫn có thể thưởng thức ứng dụng phát trực tuyến hấp dẫn này vì nó cung cấp các bộ phim và chương trình chính thống của bạn như phim Marvel, Chiến tranh giữa các vì sao, v.v.

Nhìn chung, đây là một ứng dụng bao gồm tất cả, phục vụ cho hầu hết mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và giới tính ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Bạn không bao giờ sai khi tải xuống ứng dụng tuyệt vời này!

Đặc điểm của Hotstar

Chúng ta đều biết rằng các nền tảng phát trực tuyến là truyền hình cáp thế hệ tiếp theo. Ngày càng có nhiều người muốn xem nội dung theo yêu cầu – điều này sinh ra các nền tảng phát trực tuyến này. Hotstar là một trong những ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời này tiếp tục cung cấp cho mọi người dịch vụ phát trực tuyến mà họ xứng đáng. Như đã nói, đây là các tính năng của Hotstar:

Phim – Mọi người yêu thích phim. Kể từ khi máy ảnh được phát minh, sự tò mò của con người đã đến với việc tạo ra nội dung điện ảnh đen trắng. Ngày nay, có hàng trăm nghìn bộ phim được thực hiện trên toàn thế giới. Hotstar biết rằng mọi người yêu thích các bộ phim thuộc mọi thể loại, đó là lý do tại sao họ có một bộ sưu tập phong phú các thể loại này.

Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể thưởng thức các bộ phim Hollywood, Bollywood và phim bản địa! Có hàng ngàn bộ phim để bạn lựa chọn, từ kinh dị đến hài. Ở đây không thiếu phim và họ đảm bảo luôn cập nhật phim mới phát hành gần đây.

hotstar-mod-apk

Chương trình tivi – Đôi khi, chúng ta cảm thấy nhàm chán hoặc chúng ta không thể xem đủ phim. Trong trường hợp đó, một bộ phim / chương trình truyền hình có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Những chương trình này thường kéo dài từ 13 tập trở lên và mỗi tập thường kéo dài một giờ. Các chương trình là thứ mà hầu hết mọi người xem trên truyền hình cáp nhiều nhất khi các nền tảng phát trực tuyến không phổ biến như ngày nay.

Nhưng trong thời đại ngày nay, mọi người đơn giản không thể đợi thêm một tuần hoặc một ngày chỉ để xem một tập phim. Họ muốn có thể xem khi họ muốn ngay lập tức. Đó là lý do tại sao các dịch vụ phát trực tuyến đã mở đường cho sự hài lòng tức thì này và Hotstar có rất nhiều chương trình để cung cấp cho bạn. Từ những chương trình Hollywood chính thống đến các chương trình tiếng Hindi, họ đã hỗ trợ bạn!

Các môn thể thao – Đối với những người yêu thích thể thao, Hotstar là một trong những dành cho bạn. Là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho đăng ký cáp, Hotstar khiến hầu hết các dịch vụ cáp phải xấu hổ với thư viện nội dung tuyệt vời của họ. Bạn có thể xem gần như tất cả các sự kiện thể thao tại đây như World Cup, Indian Super League và hơn thế nữa! Ngoài ra còn có các cúp nhỏ và sự kiện thể thao khác mà chỉ bạn mới có thể xem trên Hotstar!

tải xuống-hotstar-cho-android

Video chất lượng cao – Có rất nhiều nền tảng phát trực tuyến đang cố gắng cạnh tranh với Netflix và Hulu. Tuy nhiên, không ai trong số họ thậm chí có thể đến gần. Hotstar khác biệt ở chỗ nó cung cấp nhiều nội dung hơn hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến, tất cả đều ở dạng video chất lượng cao! Bạn sẽ thưởng thức các bộ phim và chương trình yêu thích của mình với tất cả chất lượng độ phân giải cao tuyệt vời! Bạn không cần phải đau khổ với nội dung hoặc video vi phạm bản quyền từ YouTube chỉ để giải trí.

Tải video – Trước khi các nền tảng phát trực tuyến, mọi người thường tải phim và khoe các torrent như điên. Tuy nhiên, đây là hành vi vi phạm pháp luật và không nhiều người biết cách thực hiện. Và hơn hết, bạn thật may mắn nếu có thể tải xuống video chất lượng cao ngay từ đầu trong torrent. Với Hotstar, bạn có thể tải tất cả các video yêu thích của mình để xem sau ngay trên ứng dụng! Bạn không cần phải sử dụng các ứng dụng torrent hoặc bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba chỉ để có một số video để xem sau!

download-hotstar-apk

Không cần đăng nhập – Một điều khó chịu khác về hầu hết các nền tảng phát trực tuyến là nó yêu cầu bạn tạo tài khoản ngay cả khi dùng thử miễn phí! Điều này khá nặng nề đối với hầu hết vì họ thậm chí không muốn đưa thông tin bí mật cho một số nền tảng phát trực tuyến. Tuy nhiên, điều tuyệt vời ở Hotstar là bạn không cần phải tạo tài khoản hay đăng nhập để xem video!

Xem bản gốc của Hotstar – Nếu bạn không chỉ muốn xem các bộ phim hoặc chương trình chính thống, bạn còn may mắn vì Hotstar cũng sản xuất các bản gốc ngay trên ứng dụng! Bạn có thể thưởng thức nội dung mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác!

Nội dung dành cho trẻ em – Thách thức đối với hầu hết các bậc cha mẹ là tìm một ứng dụng phát trực tuyến phù hợp với con cái của họ. Với Hotstar, điều này sẽ không thành vấn đề vì họ cung cấp tất cả các chương trình và phim của Disney mà bạn có thể xem! Bạn thậm chí có thể sử dụng chế độ trẻ em để chỉ cho phép con bạn xem nội dung thân thiện với trẻ em!