Houseparty iOS Mod Varies with device (Premium/Mở khóa Toàn bộ) miễn phí

Thể Loại Mạng xã hội
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 19/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Houseparty đã xuất hiện được vài năm nhưng đã trở nên phổ biến mới trong những thời điểm thử nghiệm này trên toàn thế giới. Tóm lại, ứng dụng này cung cấp một không gian ảo dễ sử dụng để tụ họp với bạn bè của bạn.

Mỗi điện thoại kết nối thông qua máy ảnh của bạn và bạn có thể trò chuyện dễ dàng với nhiều người cùng một lúc, tham gia vào các trò chơi có trên ứng dụng hoặc chỉ tạo niềm vui cho riêng bạn. Houseparty dễ dàng tải xuống, cài đặt và kết nối với nhiều người qua internet. Bạn có thể kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, tất cả những gì bạn cần là dữ liệu hoặc Wi-Fi.

houseparty-apk-new-update

Houseparty là gì?

Được biết đến như một mạng xã hội trực diện, nó đưa mạng xã hội lên một tầm cao mới. Thay vì tin nhắn văn bản và biểu tượng cảm xúc, bạn có thể nhìn thấy bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi trên thế giới. Rất đơn giản để bắt đầu một cuộc trò chuyện, tất cả những gì bạn cần là một người nào đó tổ chức một bữa tiệc và sau đó chỉ cần một cú nhấp chuột để bắt đầu trò chuyện với bạn bè của bạn.

Bạn có thể nói chuyện với tối đa 8 người một lúc và khi bạn đăng nhập, bạn bè của bạn sẽ được thông báo rằng bạn đang ở ‘trong nhà’ hoặc sẵn sàng nói chuyện. Chỉ cần chia sẻ một liên kết qua tin nhắn SMS và bạn bè của bạn có thể nhấp vào liên kết đó để tham gia.

Các tính năng tốt nhất của Houseparty

Houseparty dễ dàng tải xuống và cài đặt, sau đó kết nối với bạn bè của bạn. Bạn có thể sử dụng Snapchat như một cách đơn giản để tạo một hồ sơ mạng xã hội liền mạch, chia sẻ danh bạ của bạn thông qua ứng dụng để bạn không cần phải mất thời gian thêm lại tất cả mọi người.

Các tính năng được bổ sung thêm bảo mật, thú vị với trò chơi trong ứng dụng và thậm chí là khả năng tạo cuộc trò chuyện riêng tư giữa các nhóm nhỏ hơn. Không có giao dịch trong ứng dụng và trò chuyện video được bảo mật giữa các nhóm nhỏ bạn bè, lý tưởng cho bạn bè, gia đình và những người trẻ tuổi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng của Houseparty, hãy tiếp tục đọc để khám phá tất cả các tính năng tốt nhất.

Trò chuyện video an toàn

Không có cuộc trò chuyện video công khai nào và chỉ có thể thiết lập phòng trò chuyện Houseparty giữa các địa chỉ liên hệ đáng tin cậy, giúp mọi người an toàn khi họ đang trò chuyện với bạn bè trên khắp thế giới. Bạn phải kết nối thông qua các ứng dụng truyền thông xã hội khác hoặc bằng cách kết nối thông qua mã SMS được chia sẻ trên điện thoại của bạn.

Thật dễ dàng để thiết lập vì không có chi phí liên quan, tải xuống trò chơi hoặc tham gia vào một số tính năng miễn phí. Điều này làm cho Houseparty phù hợp để sử dụng giữa gia đình, bạn bè và trẻ em để trò chuyện với bạn bè của họ.

houseparty-apk-phiên bản mới nhất

Các tính năng được bổ sung

Houseparty sử dụng các tính năng của kết nối mạng xã hội điển hình và đưa chúng sang định dạng video. Bạn có thể tạo phòng tiệc an toàn cho tối đa 8 người và kết nối thật đơn giản.

Khi bạn tham gia một bữa tiệc, bạn được chia thành một bố cục thư viện nơi tất cả các khuôn mặt đều hiển thị cùng một lúc, mặc dù bạn cũng có thể yêu cầu trò chuyện riêng tư giữa các thành viên, thật tuyệt nếu bạn đang tham gia một số trò chơi tiệc cổ điển. Bạn cũng có thể tắt tiếng micrô, ẩn máy ảnh và nhắn mã bạn bè để tham gia các phòng trò chuyện khác.

Nhắn tin bằng trò chuyện video

Houseparty sử dụng các tính năng của ứng dụng nhắn tin như WhatsApp hoặc Facebook Messenger và làm cho chúng trở nên cá nhân hơn. Bạn có thể gửi cái gọi là ‘Facemail’ giống như một tin nhắn thoại nhưng với khuôn mặt thật của bạn!

Điều này bổ sung rất nhiều cá tính cho tin nhắn của bạn và mang cộng đồng bạn bè của bạn đến gần hơn, cho dù bạn ở đâu trên hành tinh này. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để gửi các ghi chú và tin nhắn bằng văn bản nếu việc này dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cuối cùng, bạn cũng có thể liên kết Bitmoji của mình từ Snapchat để thêm phần tinh tế hơn nữa.

download-houseparty-cho-android

Nhiều cách khác nhau để tương tác

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng Houseparty, chẳng hạn như sử dụng tính năng xuất hiện ngoại tuyến hoặc ‘lẻn quanh ngôi nhà’, nếu bạn muốn tiếp tục và giao tiếp với chỉ một người mà không nhận được nhiều lời mời từ bạn bè của mình.

Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ bóng ma hoặc ẩn danh nếu bạn muốn giữ bí mật về sự hiện diện của mình hoặc nếu bạn đang chơi trò chơi / làm một câu đố. Ngoài ra, bạn có thể khóa phòng trò chuyện của mình, có nghĩa là chỉ một số bạn bè nhất định mới có thể vào, một lần nữa hữu ích để giữ cho các cuộc trò chuyện của bạn có tổ chức hoặc chơi các trò chơi thú vị.

Giữ an toàn trong Houseparty

Giống như bất kỳ ứng dụng nào, giữ an toàn khi trực tuyến là một ưu tiên. Với tất cả các tính năng bảo mật liên quan, chẳng hạn như chế độ ẩn danh, kiểm soát các phòng trò chuyện của bạn và hơn thế nữa, Houseparty cũng đã giới thiệu tính năng báo cáo để bạn có thể kiểm soát nội dung bạn thấy trên ứng dụng.

Nếu ứng dụng đang được trẻ em sử dụng, điều quan trọng là phải theo dõi những người mà chúng đang nói chuyện và cảnh báo chúng về sự nguy hiểm của giao tiếp trực tuyến. Nếu ứng dụng được sử dụng một cách tôn trọng, không có lý do gì nó không thể cách mạng hóa xã hội hóa trực tuyến, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn về sự xa cách và cô lập xã hội này.

Đã có một số báo cáo rằng rất khó để gỡ cài đặt ứng dụng sau khi tải xuống điện thoại của bạn, mặc dù bạn có thể tải xuống phiên bản Houseparty này để giải quyết vấn đề đó.

houseparty-apk-miễn phí-tải xuống

Houseparty phiên bản 2022

Houseparty đã trở thành một ứng dụng rất phổ biến trong vài tháng qua do những hạn chế được đưa ra bởi đại dịch Covid-19. Giao tiếp với bạn bè là một phần quan trọng để duy trì kết nối và giữ gìn sức khỏe. Houseparty cung cấp một nền tảng tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè của bạn mọi lúc mọi nơi.

Tổ chức các bữa tiệc, tổ chức một cuộc thi ở quán rượu hoặc chỉ cần bắt kịp và xem mọi người đang làm như thế nào. Thật đơn giản để tải xuống và sử dụng, lý tưởng cho những ai có thể chưa sử dụng ứng dụng như thế này trong quá khứ.

Houseparty – Truy cập vào ứng dụng tuyệt vời này cho dù bạn ở đâu

Tải phiên bản mới nhất của Houseparty mod ios để có quyền truy cập vào ứng dụng này với quyền truy cập cao cấp, cho dù bạn ở đâu trên thế giới và vượt qua các hạn chế.

5/5 - (1 vote)