Hyper Jobs Mod 1.4.5 (Cấp độ/Không có Quảng cáo)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 111M
Phiên Bản 1.4.5
Phát Hành
Cập Nhật: 13/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi thông thường và mô phỏng là một trong những trò chơi thú vị nhất hiện nay. Chúng đơn giản nhưng chúng vượt quá mong đợi. Họ có thể không hào nhoáng như một số trò chơi, nhưng họ hoàn thành công việc.

hyper-job-mod-apk

Nhắc đến công việc, bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm làm công việc của những người khác nhau chưa? Trong cuộc sống thực, điều này là không thể, nhưng trong Hyper Jobs thì không! Một trò chơi do Gamejam tạo ra, kiệt tác này đã có một triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play.

Tại sao nó lại phổ biến như vậy bạn hỏi? Đó là bởi vì trong trò chơi này, bạn có thể làm bất kỳ công việc nào ở đó! Bạn có thể là đầu bếp, nha sĩ, người trông coi sở thú, đặc vụ CIA, lính cứu hỏa, phi công, ảo thuật gia, người đưa thư và nhiều hơn nữa!

Đảm nhận nhiều công việc nhất có thể

Nếu bạn đã trưởng thành ngay bây giờ, bạn có thể đã từng làm một số công việc. Trong thế giới ngày nay, việc bạn thử khoảng 5 đến 10 công việc trở lên trong đời là điều bình thường. Rốt cuộc, các công ty không đảm bảo nhiệm kỳ, đặc biệt là đối với nhân viên không cố định.

hyper-job-apk-phiên bản mới nhất

Nhưng nếu bạn luôn tò mò không biết những công việc khác sẽ như thế nào. Bạn không cần phải như vậy nữa nhờ Hyper Jobs! Tại đây, bạn sẽ giải được nhiều câu đố và đảm nhận nhiều công việc!

Tùy thuộc vào cấp độ, bạn có thể là người trông coi sở thú, nhà thiết kế nội thất, người chăn cừu, giáo viên dạy thay, phi công, người phụ trách câu lạc bộ, người đưa thư, đầu bếp, nha sĩ, người dọn rác, nhà ảo thuật và hơn thế nữa! Trong mỗi cấp độ, bạn chỉ cần hoàn thành công việc để bạn có thể tiến bộ. Trò chơi này đơn giản vậy thôi nhưng công việc nào cũng có thưởng!

Các tính năng của Hyper Jobs

Hyper Jobs là sự pha trộn độc đáo của nhiều công việc trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ cần hoàn thành các công việc được thực hiện bởi các ngành nghề khác nhau. Đây là các tính năng của nó:

Tấn cấp độ – Có rất nhiều trò chơi thông thường ngày nay hoạt động tốt trên thị trường trò chơi. Chúng độc đáo và phổ biến và chúng nhận được hàng tấn lượt tải xuống mỗi ngày. Một trong những trò chơi này là Hyper Jobs. Ở đây, có rất nhiều cấp độ để hoàn thành.

Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ làm một công việc cụ thể. Tùy thuộc vào cấp độ, bạn có thể trở thành lính cứu hỏa, nhân viên CIA, đầu bếp, nha sĩ, người chăn cừu, giáo viên, công nhân nhà máy, người đưa thư và nhiều hơn nữa! Trải nghiệm các công việc khác nhau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay. Mỗi cấp độ không thực sự có quá nhiều khó khăn. Bạn thường có thể giải quyết nó trong vài giây hoặc vài phút.

hyper-job-apk-free-downloadMột trò chơi độc đáo – Hyper Jobs là sự pha trộn độc đáo giữa trò chơi giải đố và thông thường. Tại đây, bạn có thể thoải mái chơi bất cứ nghề nào tùy theo cấp độ. Bạn có thể trở thành đầu bếp, người đưa thư, người bảo vệ câu lạc bộ, người trông coi vườn thú và hơn thế nữa!

Không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể tham gia trong trò chơi này miễn là bạn hoàn thành công việc. Tất nhiên, bạn phải làm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất và hoàn hảo nhất có thể. Nếu không, bạn không thể học tiếp cấp độ tiếp theo hoặc thử các công việc khác.

Đồ họa mời – Trò chơi này tự hào có đồ họa 3D hấp dẫn cho phép bạn tận hưởng các công việc khác nhau! Ở đây, các thiết kế nhân vật rất dễ thương và màu sắc rực rỡ. Bạn sẽ đánh giá cao những chi tiết mà các nhà phát triển đã thực hiện để làm cho trò chơi trở nên thú vị như nó vốn có. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm những môi trường làm việc khác nhau tại đây.

download-hyper-job-phiên bản mới nhất

Kiểm soát – Về phần điều khiển, bạn có thể dễ dàng làm chủ trò chơi vì nó không yêu cầu các điều khiển phức tạp. Bạn có thể chỉ cần chạm, giữ và trượt tùy theo mức độ.

Hyper Jobs là một trò chơi thông thường tuyệt vời cho phép bạn thử các công việc khác nhau! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ để thử tất cả các nghề!