Ice Scream 5 Mod 1.2.5 (Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước194M
Phiên Bản1.2.5
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi kinh dị thú vị mà bạn có thể tải xuống và thưởng thức ngay hôm nay. Những trò chơi này sẽ kiểm tra giới hạn và năng khiếu của bạn về tất cả những điều đáng sợ mà bạn có thể nghĩ ra.

Ice Scream 5 là gì?

Có rất nhiều trò chơi kinh dị hiện có sẵn như Granny, Horror Show, Evil Nun, Endless Nightmare, và nhiều trò chơi khác. Nhưng Ice Scream 5 là một trò chơi duy nhất thách thức bạn trong POV góc nhìn thứ nhất.

Ice Scream 5

Trò chơi kinh dị rất thú vị và đáng sợ vì chúng cho phép bạn trải nghiệm tất cả những điều đáng sợ trong một trò chơi. Trong phần này, bạn sẽ được thưởng thức phần thứ 5 của bộ truyện được yêu thích, tiếp tục câu chuyện đến nơi mà nó đã dừng lại.

Tại đây, bạn sẽ có thể chuyển đổi các nhân vật để chơi thành Mike hoặc J, điều này cho phép bạn chơi ở các khu vực khác nhau. Mục tiêu ở đây là để đoàn tụ với bạn bè của bạn khi bạn đang ở các khu vực khác của nhà máy kem với tên ác nhân Rod canh gác.

Trò chơi kinh dị độc đáo

Có rất nhiều trò chơi kinh dị tuyệt vời mà bạn có thể chơi và thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích chơi trò chơi, thì bạn sẽ thích những trò kinh dị vì chúng miễn phí và đầy hồi hộp.

Đây là những trò chơi sẽ kiểm tra năng khiếu và kỹ năng của bạn khi bạn bắt tay vào các nhiệm vụ ly kỳ. Trò chơi kinh dị là một trong những trò chơi độc nhất hiện nay, với rất nhiều trò chơi ở dạng 3D. Ice Scream 5 là một ví dụ về một trò chơi kinh dị được làm tốt mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ.

Ice Scream 5

Tại đây, bạn có thể tiếp tục câu chuyện mà nó đã dừng lại, nơi bạn giải thoát bạn bè của mình khỏi nhà máy sản xuất kem và ngăn họ vào phòng chiết xuất.

Nhưng vì bạn không thể đưa chúng đi xa, chúng hiện đang ẩn náu trong các khu vực khác nhau của nhà máy kem. Bây giờ, bạn phải tìm thấy chúng và cùng nhau đánh bại Rod một lần và mãi mãi. Nhưng nói thì dễ hơn làm vì trước tiên bạn cần phải tìm cách đến được với bạn bè của mình.

Trong trò chơi này, bạn có thể đi xung quanh trong POV góc nhìn thứ nhất và tương tác với các đối tượng khác nhau. Bạn cũng có thể giải các câu đố và hơn thế nữa!

Điểm nổi bật của Ice Scream 5

Có rất nhiều yếu tố vui nhộn và thú vị làm cho Ice Scream 5 trở thành một trò chơi vui nhộn. Đây là những cái tốt nhất.

Ice Scream 5

Trò chơi kinh dị thú vị và độc đáo – Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Đây là những trò chơi mà bạn có thể vui chơi bất cứ khi nào bạn muốn ngay bây giờ. Nhưng hơn thế nữa, trò chơi kinh dị rất thú vị vì chúng mang đến một khía cạnh khác mà bạn có thể thưởng thức.

Hiện tại có rất nhiều game kinh dị, nhưng Ice Scream 5 là một trong những game hay nhất. Nó cho phép bạn tham gia vào một câu chuyện kinh dị độc đáo liên quan đến một người đàn ông bán kem bắt cóc trẻ em!

Trò chơi này từ Keplerian Horror Games cho phép bạn thưởng thức phần thứ 5 của loạt phim nổi tiếng. Trong Ice Scream 5, bạn có thể tự do tận hưởng trải nghiệm kinh dị độc đáo, nơi bạn có thể đi bộ xung quanh và tương tác với các yếu tố.

Câu chuyện tiếp tục từ các trò chơi trước, nơi bạn sẽ cần tìm bạn bè của mình từ nhà máy kem. Bạn sẽ cần phải làm việc cùng nhau để đánh bại người đàn ông bán kem Rod, người có kế hoạch biến bạn thành kem.

Ice Scream 5

Chuyển đổi giữa các ký tự – Trong Ice Scream 5, bạn có thể chuyển đổi giữa hai nhân vật lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại. Tính năng này không phải là mới trong trò chơi, vì nhiều người khác đã làm điều này.

Nhưng đây là một điều thú vị mới để thử trong trò chơi này vì bạn có thể chuyển đổi giữa Mike hoặc J bất cứ lúc nào, cho phép bạn chơi trong các kịch bản khác nhau. Tại đây, bạn cũng sẽ được thưởng thức các nhân vật khác và thậm chí là kẻ thù mới, đó là Mini Rod! Người bảo vệ này sẽ cố gắng tìm thấy bạn mọi lúc mọi nơi!

Câu đố vui – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do thưởng thức nhiều câu đố mà bạn có thể giải quyết để đoàn tụ với bạn bè của mình. Đây là một trò chơi kinh dị, nhưng nó cũng thêm vào nhiều câu đố để sử dụng trí não của bạn rất nhiều.

Ở đây, nó sẽ giúp giải quyết các câu đố mà không bị kẻ thù phát hiện và giết chính bạn trong các tình huống khác nhau. Có rất nhiều câu đố độc đáo để giải và bạn có thể thưởng thức chúng trong trò chơi ly kỳ nhất từ ​​trước đến nay.

Ice Scream 5

Các khía cạnh thú vị – Trong Ice Scream 5, bạn có thể thưởng thức Mini-Game, nơi bạn có thể giải một câu đố thú vị.

Các yếu tố khác làm cho trò chơi này nổi bật so với phần còn lại, từ nhạc nền cho đến hệ thống gợi ý. Tại đây, bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn và tương tác với các yếu tố khác nhau.

Tải Ice Scream 5 Mod – Menu Mod

Với Ice Scream 5, bạn có thể thoải mái thưởng thức một câu chuyện kinh dị độc đáo với những câu đố hấp dẫn mà bạn sẽ giải được!