Ice Scream Episode 2 Mod 1.1.3 (Mở khóa/Vô hạn Life)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước176M
Phiên Bản1.1.3
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ice Scream Episode 2 là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng, trong đó nhân vật phản diện chính, người làm kem Rod, bắt cóc trẻ em. Trong phần này, người dùng sẽ phải tìm ra một người hàng xóm đang mắc bẫy của tên tội phạm tàn nhẫn này. Nhân vật chính phải tìm bạn của mình và tìm ra nơi anh ta đang trốn. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu xem nhân vật phản diện chính cần gì và tại sao anh ta lại làm điều đó.

Ice Scream Episode 2

Chỉ bằng cách vào chiếc xe tải đến kẻ phản diện, bạn mới có thể tìm hiểu mọi thứ về kế hoạch của hắn. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không dễ thực hiện. Nhân vật chính sẽ phải hành động rất âm thầm và bí mật, bởi vì nhân vật phản diện có thính giác xuất sắc. Ngoài ra, Ice Scream Episode 2 thực hiện một hệ thống câu đố, giải quyết mà bạn có thể tiến xa hơn theo cốt truyện.

Ice Scream Episode 2

Trò chơi này là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đầy đam mê và phấn khích. Cũng cần lưu ý rằng đối với những người hâm mộ chế độ hardcore trong Ice Scream Episode 2 chuẩn bị một số mức độ khó khăn. Và cuối cùng, để hoàn toàn đắm chìm, các nhà phát triển khuyên bạn nên chơi trò chơi này bằng tai nghe.