Hack Ice Scream (Mod Outwitt/Mở khóa/Đạn vô hạn) V1.1.7

TênIce Scream: Horror Neighborhood
Thể LoạiThông thường
Kích Thước147M
Phiên Bản1.1.7
Phát Hành
Cập Nhật:31/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ice Scream: Horror Neighborhood là một trò chơi khó chịu khác hẳn Trò chơi kinh dị Keplerian. Bạn sẽ cảm thấy như đang sống tại địa ngục với những sự hành hạ và ác mộng khủng khiếp, nhưng chắc chắn sau lần đầu tiên, bạn sẽ muốn chơi lại nhiều lần liên tục.

Ice Scream: Horror Neighborhood

Cốt truyện

Người chơi sẽ đóng vai một người dân bình thường tại thành phố quỷ dị, đối mặt với một tổ chức xã hội đen khét tiếng vô cùng xấu xa. Một tên lạ mặt với dáng vẻ bặm trợn cố gắn tiếp cận, lừa và bắt cóc người bạn thân nhất của bạn. Hắn có rất nhiều năng lực đặc biệt như đóng băng, làm chậm hay khiến bạn vào trạng thái tồi tệ nào đó. Bạn sẽ phải tìm ra bí mật và cố gắng giải cứu người bạn của mình bằng mọi cách có thể.

Ice Scream có bầu không khí đặc biệt được hỗ trợ bởi một nhạc nền tuyệt vời, nên tốt nhất hãy chơi bằng tai nghe nhé mọi người. Âm nhạc rùng rợn bổ sung adrenaline cho người chơi và khiến tim đập nhanh hơn. Và đây chính xác là những gì mà người hâm mộ kinh dị mong đợi.

Ice Scream: Horror Neighborhood

Lối chơi và Địa điểm

Nơi đầu tiên bạn sẽ đến trong Ice Scream, tất nhiên là chiếc xe tải của người bán kem. Đó là nơi ẩn chứa những bí mật khủng khiếp nhất của con quái vật. Sau đó, anh hùng sẽ phải di chuyển qua các khu vực khác nhau của thành phố và giải quyết hết câu đố này đến câu đố khác.

Một âm mưu đặc biệt được tạo ra bởi thực tế là người làm kem sẽ cố gắng hết sức để ngăn cản bạn. Chúng tôi sẽ phải hết sức cẩn thận để Rod không nhận thấy sự hiện diện của anh hùng trong xe. Ngay khi phát hiện ra bạn, anh ấy sẽ lập tức bắt đầu săn đón. Vì vậy, hãy chọn trước một nơi tối tăm kín đáo, nơi thuận tiện để ẩn náu trong trường hợp có báo động.

Ice Scream: Horror Neighborhood

Nhiệm vụ

Người chơi phải giải quyết nhiều câu đố, mỗi câu đố khó hơn phần trước. Đối với mỗi câu trả lời đúng, người anh hùng có cơ hội tìm hiểu thêm về nhân vật phản diện. Nếu bạn hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ, bạn sẽ có thể bắn hạ Rod trong một chiếc ô tô. Bạn có thể chọn độ khó tối ưu của trò chơi bằng cách sử dụng cài đặt, có các tùy chọn từ đơn giản đến siêu khó.