Idle Courier Tycoon iOS Mod 1.31.8 (Kim cương/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước121M
Phiên Bản1.31.8
Phát Hành
Cập Nhật:02/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong thời đại ngày nay, chúng ta chủ yếu mua sắm trực tuyến, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn này. Cửa hàng trực tuyến đã chứng tỏ mình là một ngành kinh doanh sinh lợi rất nhiều đối với nhiều người, đặc biệt là vì không có cửa hàng thực. Đây là mô hình kinh doanh rất có nhu cầu trong năm nay. Vì nhu cầu mua sắm trực tuyến, nhu cầu chuyển phát nhanh hơn bao giờ hết!

nhàn rỗi-chuyển phát nhanh-tycoon-mod-apk

Nếu bạn luôn muốn trở thành chủ sở hữu của một doanh nghiệp chuyển phát nhanh, thì đây là sản phẩm dành cho bạn! Idle Courier Tycoon là một trò chơi được tạo ra bởi Century Game với hơn một trăm nghìn lượt tải xuống.

Trong phần này, bạn trở thành chủ một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh! Bắt đầu với quy mô nhỏ và xây dựng doanh nghiệp của bạn bằng cách có máy móc để đóng gói hàng hóa. Sau đó, bạn có thể mua thêm xe để giao nhiều gói hàng hơn!

Một trò chơi hấp dẫn

Thế giới đã thay đổi trực tuyến trong những năm qua. Giờ đây, chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ nên hầu như lúc nào chúng ta cũng mua sắm trực tuyến. Giờ đây, chúng ta có thể mua bất cứ thứ gì trực tuyến và được giao hàng ngay trước cửa nhà mình! Đó là sự đổi mới và sức mạnh của công nghệ.

nhàn rỗi-chuyển phát nhanh-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Đây là lý do tại sao các dịch vụ chuyển phát nhanh đã gia tăng kể từ khi mua sắm trực tuyến là một điều. Và nếu bạn luôn tự hỏi rằng sẽ như thế nào khi có một công việc kinh doanh như thế này, thì trò chơi này là dành cho bạn! Idle Courier Tycoon là một trò chơi mô phỏng tập trung vào ngành dịch vụ chuyển phát nhanh!

Tại đây, bạn phụ trách đóng gói các đơn hàng của khách với các sản phẩm khác nhau. Sau đó, bạn cũng sẽ cần phải nâng cấp máy móc của mình để tăng tốc quá trình! Sau đó, bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền trong trò chơi nhàn rỗi bán tự động này!

Các tính năng của Idle Courier Tycoon

Idle Courier Tycoon là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời về dịch vụ chuyển phát nhanh! Tại đây, bạn sẽ đóng gói và giao hàng cho mọi người ở khắp mọi nơi! Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi không hoạt động – Có rất nhiều trò chơi thông thường hiện có. Nhưng những thứ tốt nhất có xu hướng về kinh doanh và những thứ nhàn rỗi cho phép bạn tận hưởng trò chơi mà không cần làm gì quá nhiều! Đó là trường hợp của Idle Courier Tycoon!

Tại đây, bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một nhà kho để chứa hàng hóa mà bạn cần đóng gói và gửi cho khách hàng. Đó là cách bạn sẽ kiếm được tiền! Ngay cả khi bạn không chơi trò chơi, nhân viên của bạn vẫn liên tục làm việc không mệt mỏi để gửi những gói hàng này cho khách hàng để bạn có thể kiếm tiền!

nhàn rỗi-chuyển phát nhanh-tycoon-apk-miễn phí-tải xuống

Nâng cấp không giới hạn – Trong trò chơi này, bạn sẽ có hàng tấn máy móc và xe tải giao hàng theo ý của bạn. Những điều này sẽ cho phép bạn điều hành một doanh nghiệp chuyển phát nhanh và hy vọng sẽ mở rộng! Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần kiếm tiền và sau đó nâng cấp cơ sở vật chất và máy móc của mình.

Bạn có thể nâng cấp hàng tấn máy đóng gói để tăng sản lượng và tốc độ của chúng! Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp công nhân của mình để chứa được nhiều hàng hơn! Cuối cùng, bạn có thể mua thêm xe để có thể gửi nhiều gói hàng hơn! Tất nhiên, tất cả những thứ này đều tốn tiền, vì vậy bạn cần phải xoay xở rất nhiều để có thể đáp ứng được những chi phí này.

Đồ họa tuyệt vời – Đồ họa 3D của trò chơi này đủ để khiến bạn muốn chơi nó. Tất cả mọi thứ được thiết kế tốt từ hàng hóa, gói hàng đến xe tải! Bạn sẽ thấy rõ quy trình từ đầu đến cuối và bạn có thể theo dõi công nhân của mình đang làm như thế nào.

download-nhàn rỗi-chuyển phát nhanh-tycoon-cho-android

Kiếm tiền ngoại tuyến – Tại đây, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi không chơi! Đó chỉ là cách trò chơi nhàn rỗi hoạt động. Tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong khi chơi vì bạn có thể nâng cấp máy móc của mình.

5/5 - (1 vote)