Idle Family Sim Mod 1.1.0 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước82M
Phiên Bản1.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thể làm nhiều điều thú vị nếu bạn muốn chơi vui vẻ ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi mô phỏng thú vị có sẵn để mọi người tải xuống miễn phí.

Đây là tất cả các trò chơi mà bạn có thể giải trí bất cứ khi nào bạn muốn vì chúng cho phép bạn tải xuống và thưởng thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng gia đình độc đáo, hãy thử Idle Family Sim và tận hưởng một trò chơi thú vị!

Idle Family Sim

Giới thiệu

Trong trò chơi này từ Moondustries, bạn có thể giải trí bằng cách tạo ra một gia đình hoàn hảo mà bạn muốn. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn tên theo ý thích của bố mẹ cũng như các bé. Sau đó, bạn có thể bắt đầu nâng cấp ngôi nhà một chút bằng cách mua đồ nội thất, mở rộng và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chọn các công việc khác nhau để khám phá và làm để kiếm tiền khi bạn leo lên bậc thang của công ty. Tại đây, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi ngoại tuyến. Bạn có thể kiếm tiền từ các khoản đầu tư và kinh doanh!

Nâng cao một gia đình

Tất cả chúng ta đều có một gia đình, dù muốn hay không. Chúng ta được sinh ra trên thế giới này với một gia đình sẽ hướng dẫn chúng ta suốt cuộc đời. Nhưng nhiều người không may mắn vì có rất nhiều khó khăn trải qua khi nuôi dưỡng một gia đình.

Nhiều người không lớn lên cùng gia đình do nghèo khó, thất bại trong các mối quan hệ và nhiều điều khác nữa. Nếu bạn muốn tạo một gia đình hoàn hảo, thì bạn có thể làm như vậy trong Idle Family Sim. Đây là một trò chơi mô phỏng mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay.

Idle Family Sim

Nếu bạn đã từng muốn tạo ra một gia đình hoàn hảo, thì đây là cơ hội hoàn hảo để làm điều đó. Ở đây, bạn chịu trách nhiệm đặt tên cho mọi thành viên trong gia đình của mình, từ cha, mẹ cho đến những đứa trẻ.

Ở đây, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn cha mẹ nào nên nhận một công việc và công việc phải làm. Sau đó, bạn có thể từ từ bắt đầu mua những thứ cần thiết trong nhà như máy tính, ghế sofa, đồ dùng nhà bếp và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể dần dần mở rộng ngôi nhà của mình khi kiếm được nhiều tiền hơn.

Tại đây, bạn có thể liên tục đầu tư để không bao giờ hết tiền!

Điểm nổi bật của Idle Family Sim

Nếu bạn là người rất coi trọng gia đình, thì đây là trò chơi dành cho bạn! Tạo gia đình tốt nhất trong Idle Family Sim.

Gia đình hoàn hảo – Có rất nhiều trò chơi hấp dẫn hiện nay mà bạn có thể tải về và chơi. Tuy nhiên, nếu bạn thích mô phỏng, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi độc đáo để tải xuống. Các trò chơi nhàn rỗi ngày càng trở nên phổ biến hơn khi ngày tháng trôi qua.

Idle Family Sim

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi nhàn rỗi để tải xuống và thưởng thức khi bạn chơi chúng miễn phí. Trong trò chơi Idle Family Sim, bạn có thể tận hưởng việc tạo ra một gia đình tốt nhất mà bạn có thể tạo ra ngày hôm nay.

Chúng tôi không có nhiều lựa chọn khi chúng tôi được sinh ra trong thế giới thực. Nhưng ở đây, bạn có thể tạo ra một gia đình lý tưởng ngay từ đầu khi bạn chọn tên, công việc và hơn thế nữa của họ.

Tại đây, bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn trong cuộc sống khi chọn nghề nghiệp để theo đuổi, đầu tư và đồ đạc để mua. Trong trò chơi này, bạn có thể mời những người hàng xóm đi ăn thịt nướng và hoàn thành mục tiêu của mình! Chúc bạn vui vẻ khi thấy gia đình mình lớn lên từng ngày.

Nâng cấp nhà của bạn – Mỗi gia đình cần một ngôi nhà mà họ có thể gọi là tổ ấm của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu với một ngôi nhà trống không có nhiều đồ đạc và vật dụng. Bạn sẽ cần phải từ từ tự mua chúng vì bạn cũng đang chịu trách nhiệm thiết kế ngôi nhà của mình.

Idle Family Sim

Tại đây, bạn có thể mua nhiều thứ như ghế sofa, giường, ghế, bàn, cũi, đồ chơi, đèn, hoa và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể nâng cấp sàn, thảm và các đồ nội thất khác trong nhà. Thêm vào đó, bạn có thể mở rộng ngôi nhà và lô đất của mình để chứa nhiều thứ và người hơn!

Lựa chọn cuộc sống – Đây là một trò chơi mà bạn sẽ liên tục đưa ra nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Bạn sẽ có thể chọn ai trong số các bậc cha mẹ sẽ làm việc, loại công việc họ sẽ làm và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thực hiện các khoản đầu tư khôn ngoan để kiếm được một số thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không làm việc. Đây là một trò chơi thú vị để chơi bất cứ khi nào bạn có thời gian để chơi! Tại đây, bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn trong cuộc sống khi hoàn thành mục tiêu của từng thành viên trong gia đình.

Đầu tư – Đây là một trò chơi nhàn rỗi, vì vậy bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn không chơi! Bạn có thể thiết lập một số khoản đầu tư để có thể tiếp tục kiếm tiền ngay cả khi ngoại tuyến.

Tải Idle Family Sim Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích trò chơi hướng đến gia đình, thì Idle Family Sim là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Nâng cao gia đình lý tưởng của bạn ngay bây giờ!