Idle Inn Tycoon Mod 2.0.1 (Tiền/Gems không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 179M
Phiên Bản 2.0.1
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Các khách sạn đã có từ hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm. Chúng được biết đến như những quán trọ trong thời trung cổ và chúng được sử dụng bởi tất cả mọi người bất kể địa vị. Rất nhiều người đã đi du lịch rất nhiều vào thời đó kể từ khi máy bay và phương tiện đi lại không tồn tại.

Do đó, chúng cần một nơi để ở, nơi chúng có thể ngủ và thậm chí ăn thức ăn. Vì vậy, nếu bạn muốn quản lý nhà trọ của riêng mình, hãy tải xuống Idle Inn Tycoon ngay bây giờ và thưởng thức một trò chơi mà bạn sẽ quản lý một nhà trọ!

Idle Inn Tycoon

Idle Inn Tycoon là gì?

Được xuất bản bởi Outlou: D Games, bạn sẽ phụ trách nhà trọ của riêng mình, nơi bạn sẽ cần xây dựng và nâng cấp rất nhiều cơ sở vật chất. Tại đây, bạn có thể tạo một quán rượu để phục vụ đồ uống cho khách của mình.

Sau đó, cũng có rất nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể cung cấp như đấu trường, nhà tắm, câu cá, trò chơi điện tử, lặn biển và nhiều hơn nữa. Tại đây, bạn có thể cải thiện phòng của mình và kiếm thu nhập từ việc giúp đỡ nhiều người. Ngoài ra còn có rất nhiều địa danh bạn có thể xây dựng để có thể thu hút nhiều du khách hơn.

Quản lý nhà trọ

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng thú vị có sẵn để chơi những ngày này. Nhưng nếu bạn là người thích các loại hình khác nhau, thì chắc hẳn bạn đã chơi rất nhiều loại hình này cho đến bây giờ.

Nhưng nếu bạn có thể trở thành ông trùm đế chế khách sạn thời trung cổ thì sao? Trong trò chơi mô phỏng vui nhộn này, bạn có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn có thể tự mình quản lý cả một quán trọ. Tại đây, bạn có thể xây dựng rất nhiều dịch vụ như quán rượu và những thứ khác như câu cá, trò chơi điện tử và lặn biển.

Idle Inn Tycoon

Trong quán rượu, có rất nhiều đồ uống mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của bạn ở đây. Bạn cũng sẽ cần xây dựng các phòng mới và nâng cấp chúng bằng cách mua các đồ nội thất khác nhau để tạo kiểu cho chúng.

Sau đó, bạn cũng sẽ cần phải tận hưởng nhiều nhà trọ trong 6 môi trường ngày hôm nay và mở một nhà bếp! Sau đó, bạn cũng có thể thu thập vật nuôi có thể đi xung quanh các nhà trọ. Có rất nhiều điều thú vị để mong đợi trong trò chơi này và bạn sẽ là người phụ trách việc này!

Tại đây, bạn cũng sẽ có thể đi bộ xung quanh và thậm chí xây dựng các địa danh. Điều này cho phép bạn thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Các tính năng của Idle Inn Tycoon

Nếu bạn đang muốn chơi một trò chơi mô phỏng thú vị, thì Idle Inn Tycoon là trò chơi tốt nhất. Nếu bạn yêu thích thời trung cổ, thì điều này còn tuyệt vời hơn.

Idle Inn Tycoon

Trở thành Chủ nhà trọ – Thể loại mô phỏng được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay vì họ có thể thưởng thức nhiều thể loại khác nhau. Vì bạn thích trò chơi mô phỏng nên ngày nay có rất nhiều trò chơi dành cho mọi người.

Nhưng nếu bạn yêu thích thời trung cổ và khách sạn, thì Idle Inn Tycoon là trò chơi hoàn hảo để chơi. Tại đây, bạn sẽ quản lý một nhà trọ và phục vụ khách theo nhu cầu của họ. Tạo các phòng thoải mái hoàn chỉnh với đồ nội thất cao cấp và bộ khăn trải giường.

Trong Idle Inn Tycoon, bạn sẽ có thể tận hưởng việc xây dựng những thứ khác nhau trong nhà trọ ngay hôm nay. Ở đây, bạn sẽ cần phải thuê rất nhiều người để giúp bạn như nhân viên pha chế, đầu bếp, người giúp việc và nhiều người khác.

Đây là thời trung cổ nên mọi thứ đều được đặt trong quá khứ vì ngựa vẫn là phương tiện giao thông chính. Sau đó, bạn cũng sẽ có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ ngày hôm nay và thu thập vật nuôi!

Idle Inn Tycoon

Xây dựng Phòng và Nâng cấp – Một trong những điều chính bạn cần làm ở đây là xây dựng các phòng để bạn có thể phục vụ khách. Ở đây có nhiều thứ cần có của một căn phòng như ghế sofa, bàn, giường, tủ và nhiều thứ khác.

Bạn cũng sẽ cần phải xây dựng càng nhiều phòng càng tốt để chứa nhiều khách hơn khi bạn mở rộng. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp các phòng và mua thêm những thứ khác khi cần thiết để thu hút nhiều khách hơn. Tại đây, bạn có thể xây phòng đơn hoặc phòng đôi để chứa được nhiều khách hơn.

Thực hiện nhiệm vụ – Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ để nhận được một số phần thưởng nhất định. Ở đây, các nhiệm vụ khác nhau rất nhiều, vì vậy bạn sẽ cần phải kiểm tra các nhiệm vụ có sẵn mọi lúc. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng!

Idle Inn Tycoon

Cung cấp nhiều dịch vụ – Trong trò chơi này, bạn có thể cung cấp không chỉ phòng mà còn nhiều dịch vụ khác. Tại đây, bạn có thể phục vụ đồ ăn, bia, nhà tắm, bãi biển, lướt sóng, phòng tập thể dục, đấu trường và các đấu trường thể thao khác.

Trong trò chơi này, bạn cũng có thể cung cấp các dịch vụ khác như câu cá, trò chơi bắn cung và nhiều dịch vụ khác. Bạn chỉ cần có số vốn cần thiết là có thể cung cấp tất cả các dịch vụ này ngay hôm nay.

Thu thập vật nuôi – Ngoài ra còn có rất nhiều vật nuôi có sẵn trong trò chơi này mà bạn có thể thu thập. Có những vật nuôi như Elvis, Cookie, Cinnamon, Sheriff Carl, Hamlet và nhiều người khác.

Các địa danh – Để làm cho nhà trọ của bạn thú vị hơn, bạn cũng có thể xây dựng các cột mốc ngay hôm nay!

Tải Idle Inn Tycoon Mod – Tiền không giới hạn

Nếu bạn thích chơi trò chơi mô phỏng khách sạn, hãy thưởng thức Idle Inn Tycoon ngay bây giờ! Nhận tất cả số tiền bạn cần để xây dựng những căn phòng vô tận.