Idle Lumberjack 3D (Mod Vô hạn Coins/No Ads) V1.5.18

TênIdle Lumberjack 3D
Thể LoạiThông thường
Kích Thước84M
Phiên Bản1.5.18
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi mô phỏng thông thường đang có mặt trên khắp các thị trường game ngày nay. Có rất nhiều người sẽ chơi những trò chơi này đơn giản vì chúng dễ dàng, thú vị và giải trí. Bạn không cần phải đầu tư nhiều nguồn lực vào những trò chơi này để có một khoảng thời gian vui vẻ không giống như các thể loại khác.

idl-lumberjack-3d-mod-apk

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi mô phỏng thông thường hay nhất tiếp theo, thì bạn sẽ thích Idle Lumberjack 3D! Là một sản phẩm của VOODOO, trò chơi đã đạt được hơn 5 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Google Play Store.

Ở đây, bạn sẽ vào vai một thợ rừng có thể đốn hạ nhiều cây một cách ngu ngốc! Bạn càng chặt cây, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn để mua nâng cấp! Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi thú vị này.

Chặt nó xuống

Việc chặt cây đã có từ khá lâu rồi. Tổ tiên của chúng ta đã từng làm điều đó tất cả các thời gian để tồn tại trong vùng hoang dã chống lại thiên nhiên. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tự mình chặt cây với sự hỗ trợ của các công cụ sắc bén cũng như công nghệ. Nếu bạn tò mò về cách tất cả điều này hoạt động, thì trò chơi này có thể dành cho bạn!

idl-lumberjack-3d-apk-phiên bản mới nhất

Idle Lumberjack 3D là một trò chơi di động được tạo ra bởi VOODOO duy nhất. Những người chịu trách nhiệm cho vô số trò chơi mô phỏng, trong đây, bạn sẽ chơi như một thợ rừng! Mục tiêu của bạn là cắt một loạt cây chỉ bằng cách di chuyển xung quanh. Bạn không cần phải chặt cây theo cách thủ công vì đây là một trò chơi nhàn rỗi. Tất nhiên, bạn càng chặt cây, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền! Nâng cấp nhiều thứ hơn và tìm cây vàng để nhận phần thưởng.

Các tính năng của Idle Lumberjack 3D

Idle Lumberjack 3D là game di động mô phỏng thú vị và độc đáo. Có rất nhiều việc phải làm ở đây ngoài việc chặt cây! Đây là các tính năng của nó:

Chặt cây một cách vu vơ – Trò chơi mô phỏng ngày nay rất nhiều. Có rất nhiều trò chơi này có sẵn để tải xuống. Bên cạnh đó, những trò chơi này luôn thú vị và dễ chơi cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng hoàn toàn mới, hãy cân nhắc chơi Idle Lumberjack 3D.

Đây là một trò chơi trong đó bạn sẽ đóng vai một thợ rừng đi chặt cây để kiếm sống. Bạn sẽ được bao quanh bởi những cái cây mà bạn có thể cắt một cách nhàn rỗi. Bạn chỉ cần di chuyển xung quanh. Càng xa, cây sẽ càng đắt! Đây thực sự là một trò chơi vô tận.

idl-lumberjack-3d-apk-free-download

Mua nâng cấp – Ở đây, bạn sẽ cần phải chặt cây để có thể mua nâng cấp! Bạn có thể nâng cấp máy cắt gỗ của mình để tạo ra nhiều sản phẩm hơn mỗi giờ! Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp sát thương của rìu để làm cho công việc của bạn nhanh hơn! Sát thương càng cao, bạn càng dễ chặt cây để bán nhanh và kiếm được nhiều tiền hơn.

Tìm những cây vàng huyền diệu – Ở đây, bạn sẽ không chỉ chặt cây thông thường. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một số cây vàng huyền diệu mà bạn có thể chặt để lấy một số phần thưởng điên rồ! Đây là những loại cây mà bạn cần để ý nếu muốn nhanh chóng kiếm được nhiều tiền.

Bán cây – Trong Idle Lumberjack 3D, bạn không chỉ cần chặt cây. Bạn cũng cần phải bán chúng để kiếm tiền! Đó là cách hoạt động của ngành kinh doanh cắt gỗ. Tại đây, bạn có thể bán cây tùy theo độ hiếm của chúng. Những cây càng xa giá càng đắt!

download-idl-lumberjack-3d-cho-android

Đồ họa sử thi – Về đồ họa, trò chơi này có đồ họa đơn giản nhưng sống động. Mọi thứ đều được thiết kế đẹp mắt với góc nhìn từ trên xuống.

Điều khiển đơn giản – Vì đây là một trò chơi nhàn rỗi, bạn chỉ cần di chuyển nhân vật của mình xung quanh!

Idle Lumberjack 3D Mod – Không giới hạn xu, không có quảng cáo

Idle Lumberjack 3D là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn kiếm tiền bằng cách chặt cây. Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Download ( V1.5.18 )