Idle Mafia – Tycoon Manager iOS Mod 6.1.0 (Tiền/Kim cương)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 1.1G
Phiên Bản 6.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hầu như tất cả chúng ta đều biết mafia là gì. Họ có thể xấu nhưng một số người ước họ có thể trở thành một vì họ quá tệ. Tuy nhiên, điều đó không được khuyến khích trong cuộc sống thực. Nhưng các trò chơi mô phỏng đã mang lại cho chúng ta rất nhiều trò chơi ngày nay mang lại rất nhiều sự thích thú.

nhàn rỗi-mafia-tycoon-manager-mod-apk

Idle Mafia Tycoon Manager by Century Game cho phép bạn xây dựng mafia của riêng mình trong thành phố. Với cơ hội này, bạn sẽ biết rằng mafias hoạt động giống như các doanh nghiệp – ngoại trừ việc trước đây là bất hợp pháp. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng trò chơi này cung cấp giải trí lên cấp độ tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn đang khao khát một số hành động và muốn hạ gục một số người, hãy đọc tất cả về viên ngọc này!

Idle Mafia – Tycoon Manager là gì?

Trò chơi mô phỏng đã có một chặng đường dài so với Sims. Ngày nay, dường như ngày càng có nhiều trò chơi xoay quanh một chủ đề nào đó. Idle Mafia Tycoon Manager là một trong những trò chơi như vậy vì trò chơi này xoay quanh việc tạo ra một mafia của riêng bạn sẽ thống trị trong thành phố.

Idle Mafia Tycoon Manager là một trò chơi rất phổ biến với hơn 500 nghìn lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn có thể làm bất cứ điều gì vì bạn là mafia. Bạn không cần phải sợ cảnh sát vì bạn có thể mua chúng bằng tiền của mình. Nhưng không có gì dễ dàng ngay cả khi bạn là mafia. Bạn cần xây dựng danh tiếng của mình trước nếu bạn muốn được tôn trọng trong thành phố.

nhàn rỗi-mafia-tycoon-manager-apk-new-update

Trong trò chơi này, tất cả những gì bạn phải làm là quản lý một doanh nghiệp và thu thập vốn hóa. Những capos này sẽ làm như bạn nói với họ vì bạn là sếp. Và khi bạn tiếp tục, bạn sẽ có nhiều cơ hội chinh phục các lãnh thổ mới. Sử dụng bất kỳ phương tiện nào cần thiết để vượt qua những lãnh thổ này, đó là ý nghĩa của việc trở thành mafia.

Trong trò chơi này, bạn được phép làm những điều bất hợp pháp mà bình thường bạn không thể làm trong đời thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể cướp, ăn cắp hoặc thậm chí giết người. Sống cuộc sống bạn muốn và chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận thành phố với tư cách là mafia duy nhất xung quanh! Đọc tiếp để biết thêm về các tính năng của trò chơi!

Tính năng Idle Mafia – Tycoon Manager

Idle Mafia Tycoon Manager không chỉ là trò chơi mô phỏng thông thường của bạn. Điều này đã giành được trái tim của nhiều người yêu thích mafia và nó có thể sẽ giành được của bạn! Để biết thêm về trò chơi tuyệt vời này, đây là các tính năng của Idle Mafia Tycoon Manager:

Đồ họa đặc biệt – Trò chơi này có đồ họa 3D hiện đại mà bạn sẽ thấy rất nhiều trò chơi hiện nay. Tuy nhiên, Idle Mafia Tycoon Manager vượt trội về mặt thiết kế vì nó có một trong những màn chơi mượt mà nhất mà bạn từng chơi. Mọi tòa nhà đều được thiết kế đẹp mắt cũng như các nhân vật.

Bạn không thể mong đợi điều gì ít hơn từ trò chơi này vì nó có mọi thứ bạn cần. Và mặc dù trò chơi chỉ cho phép bạn điều khiển nó trên góc nhìn của một con chim, nhưng các yếu tố vẫn kết hợp với nhau để tạo ra một trò chơi mạch lạc và nhất quán.

nhàn rỗi-mafia-tycoon-manager-apk-phiên bản mới nhất

Điều khiển dễ dàng – Trong Idle Mafia Tycoon Manager, thực sự không có bất kỳ điều khiển nào. Các điều khiển khá đơn giản như với bất kỳ trò chơi mô phỏng nào – chỉ cần chạm vào màn hình tương ứng. Nếu bạn muốn thu tiền từ các doanh nghiệp của mình, chỉ cần nhấn vào các tòa nhà.

Nếu bạn muốn tham gia chiến đấu, bạn chỉ cần chọn nó. Đó là cách điều khiển trò chơi này cực kỳ dễ dàng. Bạn không cần phải ghi nhớ bất kỳ động tác phức tạp nào hoặc quản lý vi mô của mình để chống lại các băng khác. Họ sẽ tự động làm điều đó khi bạn đã yêu cầu họ. Công việc của bạn sẽ chỉ là giám sát mọi thứ và đảm bảo rằng công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Quản lý doanh nghiệp – Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy rằng mafias thường đưa các doanh nghiệp lên để kiếm nhiều tiền hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tiền của mình để mở sòng bạc, câu lạc bộ dành cho quý ông hoặc thậm chí là quầy thu tiền dành cho người lớn. Tất cả đều cần thiết nếu bạn muốn mở rộng lãnh thổ của mình và thuê thêm người. Đó là ý nghĩa của việc trở thành một tổ chức tội phạm quốc tế. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để tạo ra nhiều tiền hơn.

id-mafia-tycoon-manager-apk-free-download

Thu thập capos – Trong trò chơi này, bạn được phép thu thập capo. Nếu bạn chưa biết, capos là tên tội phạm khét tiếng khắp thế giới với khả năng đặc biệt. Hãy coi chúng là một trong những tài sản quý giá nhất của bạn sẽ giúp bạn chinh phục các lãnh thổ mới.

Họ sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành tổ chức tội phạm quốc tế nếu đó là điều bạn đang theo đuổi. Nhưng trên hết, họ là cánh tay phải của bạn, sẽ lo mọi việc cho bạn trong khi bạn giám sát toàn bộ tổ chức.

Làm những gì bạn muốn – Trong trò chơi này, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nhận phí bảo vệ, cướp bất cứ ai, và chiến đấu trên đường phố. Hãy là một nhà lãnh đạo hòa nhã hoặc một người tàn nhẫn. Bất cứ điều gì bạn muốn làm trong trò chơi này, không ai có thể ngăn cản bạn. Bạn có thể tự do phạm tội ở bất kỳ mức độ nào để mở rộng lãnh thổ của mình.

Idle Mafia – Tycoon Manager – Trong trò chơi này, khi bạn đã mua lại và thành lập doanh nghiệp, công việc duy nhất của bạn là thu tiền nhàn rỗi. Hãy để người của bạn xử lý tất cả các công việc bẩn thỉu khi bạn ngồi trên đỉnh của tòa nhà để thu thập tất cả tiền mặt.

Làm mọi thứ bạn muốn để thu nhiều tiền nhất có thể vì bạn sẽ sử dụng những thứ này để thuê thêm vốn và thành lập nhiều doanh nghiệp hơn. Mở rộng quy mô sản xuất của bạn để đạt được tầm cao mới và khắc tên bạn trên toàn quốc với tư cách là tổ chức tội phạm số một.

download-nhàn-mafia-tycoon-manager-cho-android

Mở rộng lãnh thổ của bạn – Trong trò chơi này, một trong những mục tiêu của bạn là xác nhận các lãnh thổ mới. Không quan trọng nếu một mafia khác đã kinh doanh trong lãnh thổ của họ, bạn chỉ cần đánh bại họ. Làm bất cứ điều gì cần thiết để mở rộng lãnh thổ của bạn và có thêm sức mạnh. Bởi vì bạn không thể gọi mình là chúa tể tội phạm nếu bạn không có sức mạnh và các tòa nhà để hiển thị cho nó, phải không?

3.4/5 - (31 votes)