Tải Idle Military (Mod Stars/Tiền/Nâng cấp miễn phí) 2022

TênIdle Military
Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:02/07/2021
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều trò chơi nhàn rỗi có sẵn để chơi ngay bây giờ mà bạn có thể thưởng thức. Những trò chơi này rất thú vị để chơi vì bạn không phải làm gì nhiều để chơi.

Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, trò chơi vẫn tiếp tục chạy và bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn. Bây giờ, có rất nhiều loại trò chơi nhàn rỗi có sẵn trên thị trường nhưng nếu bạn thích trò chơi chiến tranh, thì bạn cần phải chơi Idle Military! Đây là một trò chơi mới cho phép bạn bao vây các vùng đất để giải phóng chúng khỏi Đế chế độc ác độc tài!

Idle Military

Tại đây, bạn sẽ cần huấn luyện các chỉ huy của mình và tập hợp nhiều lực lượng nhất có thể để có thể vây hãm nhiều vùng đất. Bạn sẽ cần mở khóa quân đội mới, nâng cấp vũ khí và dẫn dắt quân đội của mình tham chiến ngay hôm nay. Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể tận hưởng trong trò chơi này, nơi bạn có thể nâng cấp và lên cấp. Bạn có thể thưởng thức một trò chơi khá dễ dàng ngày hôm nay mà bạn có thể chơi ngay cả khi bạn đang ngủ!

Idle Military là gì?

Khi bạn chơi các trò chơi nhàn rỗi ngày nay, bạn có thể thưởng thức khá nhiều trong số chúng vì có rất nhiều loại có sẵn. Những trò chơi này rất thú vị và chúng chỉ yêu cầu bạn chơi với sự tập trung và nỗ lực tối thiểu.

Nhưng nếu bạn muốn can thiệp, bạn cũng có thể nâng cấp trò chơi đến mức tốt nhất trong giới hạn của mình. Những trò chơi này rất thú vị vì chúng không cần nhiều nỗ lực và tập trung để chơi ngay hôm nay. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến tranh tuyệt vời ngay bây giờ, bạn có thể tải xuống Idle Military!

Idle Military

Đây là một game nhàn rỗi do Global Mobi App phát hành cho phép bạn chinh phục nhiều vùng đất hiện nay. Thay vì chinh phục các vùng đất chỉ vì lợi ích của nó, bạn sẽ cần phải làm điều này để giải phóng các vùng đất khỏi Idle Military!

Có rất nhiều vùng đất bạn cần chinh phục và bạn sẽ làm tất cả những điều này với đội quân của mình. Sau đó, bạn cần mở khóa nhiều quân đội, đào tạo các nhà lãnh đạo và dẫn dắt đội quân của mình tham chiến tại đây. Bạn có thể kiếm được nhiều vàng ngay cả khi bạn không chơi trò chơi.

Quân đội và đại bác của bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù trong đây cho bạn. Sau đó, bạn có thể sạc dễ dàng khi bạn muốn.

Điểm nổi bật của Idle Military

Nếu bạn thích các trò chơi quân sự, thì Idle Military là trò chơi tuyệt vời dành cho bạn. Bạn không cần phải làm gì nhiều để tận hưởng các tính năng này:

Idle Military

Trò chơi nhàn rỗi hay nhất – Khi bạn nghĩ về những trò chơi nhàn rỗi, điều gì xuất hiện trong đầu bạn? Dù đó là gì, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng những trò chơi này rất vui và chúng không đòi hỏi nhiều ở chúng ta.

Đây là lý do tại sao nhiều người chơi ngày nay thích chơi chúng bất cứ khi nào họ có thời gian rảnh. Trong Idle Military, bạn sẽ chịu trách nhiệm dẫn đầu một đội quân ra trận để chống lại các thế lực xấu xa! Tại đây, bạn phải giải phóng các vùng đất khỏi đế chế đang nắm quyền kiểm soát.

Để làm được điều này, bạn sẽ cần dẫn đầu một đội quân cũng như các khẩu đại bác của mình để chiến đấu. Bạn sẽ không cần phải đánh thủ công mà chỉ cần giám sát và can thiệp khi cần thiết. Trò chơi này cho phép bạn mở khóa vũ khí mới như đại bác và nhiều thứ khác! Bạn cũng có thể mở khóa quân đội mới và huấn luyện binh lính của mình để lên cấp. Bạn có thể thưởng thức nhiều cấp độ trong trò chơi này!

Idle Military

Mở khóa quân đội và vũ khí – Có rất nhiều quân khác nhau có sẵn trong trò chơi này ngày hôm nay. Bạn có thể nâng cấp dần quân đội của mình bằng cách mở khóa quân mới tại đây. Mỗi loại lính là duy nhất và bạn có thể nhận được sức mạnh quân sự khổng lồ ngoài giờ. Trò chơi này thử thách khả năng lãnh đạo và kỹ năng sinh tồn của bạn khi bạn cố gắng vượt qua nhiều trận chiến. Tại đây, bạn có thể khám phá thế giới và mở khóa nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến ngày nay.

Nhiều vùng đất để chinh phục – Ngoài ra còn có rất nhiều vùng đất để chinh phục trong trò chơi này. Lúc đầu, bạn sẽ chinh phục những vùng đất dễ dàng nhưng bạn sẽ sớm cần tăng sức mạnh quân sự của mình khi lên cấp.

Mỗi cấp độ trình bày những quân đội độc đáo và những thách thức khác nhau mà bạn phải đối mặt! Ngay cả khi bạn thất bại, bạn có thể cố gắng hết sức mình một lần nữa sau khi bạn đã củng cố quân đội của mình. Hãy cố gắng chinh phục tất cả các màn chơi để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Idle Military

Huấn luyện chỉ huy của bạn – Tất cả chúng ta đều biết rằng một đơn vị quân đội hoạt động tốt khi các chỉ huy của họ hoạt động tốt. Trong Idle Military, bạn có thể huấn luyện các chỉ huy của mình để có thể lãnh đạo nhiều quân hơn ngay hôm nay. Có rất nhiều chỉ huy bạn có thể đào tạo ở đây để tăng chiến lược và sức mạnh của họ.

Trò chơi nhàn rỗi dễ chơi – Bạn chỉ cần một tay để chơi trò chơi này! Thưởng thức đồ họa 3D và không bị phạt tại đây. Hãy thoải mái chơi trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Chinh phục những vùng đất mới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Nhận tất cả tiền xu trong Quân đội nhàn rỗi và bao vây nhiều vùng đất!

Download ( Full )
5/5 - (1 vote)