Hack Idle Museum Tycoon iOS Mod 1.11.8 (Auto Quản lý/Tiền vô hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 101M
Phiên Bản 1.11.8
Phát Hành
Cập Nhật: 11/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều điều thú vị khi chơi game nhàn rỗi. Những trò chơi di động này thường có những chủ đề thú vị nhất và chúng cho phép bạn làm giàu bằng cách liên tục chạy ngay cả khi bạn không chơi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhàn rỗi độc đáo hiện nay, thì Idle Museum Tycoon là lựa chọn tốt nhất! Được thực hiện bởi Pixodust Games, bạn chắc chắn sẽ có thời gian vui vẻ với trò chơi này.

APK Idle Museum Tycoon Mod

Trong trò chơi này, bạn sẽ cải tạo, xây dựng và sửa chữa bảo tàng của mình! Lúc đầu, bạn chỉ có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thông thường nhưng khi bạn có nhiều tiền hơn, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều hơn!

Tùy thuộc vào sự hấp dẫn, bạn có thể thu hút hàng nghìn lượt khách để bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ. Có tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể thu thập như tranh vẽ, phòng trưng bày và nhiều tác phẩm khác! Có nhiều danh mục nghệ thuật khác nhau ở đây mà bạn sẽ thích thú khi quản lý!

Quản lý Bảo tàng của riêng bạn

Bạn đã từng đến viện bảo tàng khi còn nhỏ chưa? Nó không quan trọng nó là gì, nó chỉ là một điều của vẻ đẹp, phải không? Đối với những người nghiện nghệ thuật, bảo tàng là một nơi của kỳ quan, sự sáng tạo và thiên đường thuần túy. Nhưng bạn sẽ cảm thấy gì nếu có cả một bảo tàng để quản lý và kiếm tiền từ đó? Nếu bạn muốn điều này xảy ra, hãy tải xuống Idle Museum Tycoon ngay bây giờ.

Idle Museum Tycoon APK phiên bản mới nhất

Trong trò chơi nhàn rỗi này, bạn chịu trách nhiệm quản lý cả một viện bảo tàng để kiếm lợi nhuận nhàn rỗi. Để làm điều này, bạn cần phải dựng các loại phòng trưng bày và tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Có rất nhiều cuộc triển lãm mà bạn sẽ quản lý như Ai Cập, Không gian, Kỷ Jura, Phục hưng, Nghệ thuật đương đại, Nghệ thuật xanh và La mã, Nghệ thuật hiện đại, Châu Phi, lịch sử Bắc Âu, Nghệ thuật đại chúng và nhiều hơn nữa.

Khi bạn mở khóa nhiều vật trưng bày hơn, bạn sẽ có nhiều khách truy cập hơn, do đó bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn! Xem bảo tàng phát triển theo thời gian thực khi bạn dựng những tác phẩm mới và thu hút những vị khách tham quan thú vị trong bảo tàng. Bạn cũng có thể nâng cấp một số thứ như đường chờ, hướng dẫn viên và vé vàng!

Những gì bạn có thể mong đợi ở Idle Museum Tycoon

Sẽ như thế nào nếu có một bảo tàng của riêng bạn và kiếm tiền? Trong Idle Museum Tycoon, câu hỏi của bạn sẽ được trả lời khi bạn quản lý bảo tàng của riêng mình!

Tải xuống miễn phí APK Idle Museum Tycoon

Quản lý các cuộc triển lãm khác nhau – Nếu bạn đã từng đến viện bảo tàng trước đây, có lẽ bạn sẽ thích trò chơi này. Idle Museum Tycoon cho phép người chơi quản lý và kiếm lợi nhuận nhàn rỗi trên bảo tàng của họ.

Cũng giống như bất kỳ trò chơi nhàn rỗi nào khác, mục tiêu là kiếm tiền bền vững bằng cách liên tục mở khóa những thứ mới và nâng cấp để mang lại trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho khách hàng. Đó là lý do tại sao ở đây, có rất nhiều tang vật cần quản lý.

Chúng bao gồm kỷ Jura, Ai Cập, Không gian, Nghệ thuật hiện đại, Châu Á, Châu Phi, Nghệ thuật đại chúng, Lịch sử Bắc Âu, Phục hưng, Nghệ thuật đương đại, Mesoamerica, nghệ thuật Hy Lạp và La Mã và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều thứ để cài đặt như hóa thạch khủng long, tranh nghệ thuật, nhạc cụ, tác phẩm điêu khắc, và nhiều hiện vật khác.

Kiếm tiền ngay cả khi bạn ngoại tuyến – Điều tuyệt vời về trò chơi này là nó nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, bạn sẽ liên tục kiếm được tiền mặt! Điều này là do bảo tàng mở cửa mọi lúc nên bạn sẽ có được du khách cả ngày.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không chơi trong một ngày, bạn có thể quay lại và gặt hái tất cả các khoản thu nhập. Nhưng nếu bạn muốn kiếm được nhiều, bạn nên mở khóa và nâng cấp các thứ cũng như quản lý tiền.

Tải xuống Idle Museum Tycoon cho Android

Nâng cấp mọi thứ và thuê hướng dẫn viên – Là một nhà tài phiệt, bạn cần thể hiện kỹ năng quản lý tiền tốt. Điều này có nghĩa là bạn nên liên tục nâng cấp các cuộc triển lãm mà bạn có để tăng số lượng khách truy cập và cuối cùng là thu nhập của bạn.

Thu nhập của bạn phụ thuộc vào mức độ của các cuộc triển lãm! Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp hàng chờ để chứa nhiều người hơn và thuê thêm hướng dẫn viên. Cuối cùng, bạn cũng có thể nâng cấp vé vàng để tính tiền cao cấp! Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ thấy rất nhiều việc có thể làm trong cả ngày để cải thiện thu nhập của mình!

Giành giải thưởng qua các trò chơi đố vui – Nhưng ngay cả khi bạn kiếm được tiền khi ngoại tuyến, đôi khi nó vẫn chưa đủ. Đây là lý do tại sao Idle Museum Tycoon tổ chức một số trò chơi đố vui cho bạn!

Tại đây, bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình về các chủ đề khác nhau và kiếm tiền! Các chủ đề bao gồm, Văn hóa, Lịch sử, Trung đại, Nghệ thuật, Âm nhạc, Khoa học, Nền văn minh cổ đại và hơn thế nữa! Kiểm tra kiến ​​thức của bạn ngay bây giờ để kiếm được giải thưởng hấp dẫn!

Mô hình nghệ thuật 3D thực tế – Từ lối chơi đến hoạt ảnh mượt mà – các nhà phát triển đã làm rất tốt việc đưa trò chơi này vào cuộc sống. Bạn sẽ thấy khách truy cập trong thời gian thực hoàn chỉnh với cảm xúc của họ dưới dạng biểu tượng cảm xúc.

4/5 - (1 vote)