Idle Music Festival Tycoon Mod 0.10.8 (Tiền vô hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước193M
Phiên Bản0.10.8
Phát Hành
Cập Nhật:21/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới mà chúng ta có thể thấy ngày nay. Giả sử bạn là người thích trò chơi tài phiệt. Trong trường hợp đó, bạn có thể thưởng thức rất nhiều ngày hôm nay, chẳng hạn như Idle Park Tycoon, Prison Empire Tycoon, Idle Siêu thị Tycoon, Idle Theme Park Tycoon, Hotel Empire Tycoon, Idle Lumber, Idle Miner Tycoon, Cinema Tycoon, v.v.

Idle Music Festival Tycoon là gì?

Những trò chơi này cho phép bạn quản lý một doanh nghiệp cụ thể khi bạn phụ trách nhiều thứ. Tại Idle Music Festival, bạn sẽ quản lý lễ hội âm nhạc của mình!

Idle Music Festival Tycoon

Trong trò chơi này từ Let’s Make History LLC, bạn sẽ có được niềm vui khi trở thành người quản lý một lễ hội âm nhạc. Trò chơi này cho phép bạn bắt đầu với một sự kiện nhỏ, nơi bạn có thể chứng minh kỹ năng của mình và từ từ phát triển lễ hội của mình.

Bạn có thể cung cấp nhiều cửa hàng và khu vui chơi giải trí ở đây, chẳng hạn như công viên, đường trượt nước, vòng đu quay, v.v. Bạn cũng có thể cung cấp các loại nhạc khác nhau như RNB, pop, EDM, hip-hop, rock, v.v.

Quản lý Lễ hội âm nhạc

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng doanh nghiệp mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Những trò chơi này cho phép bạn quản lý các loại hình kinh doanh khác nhau, cho dù là khách sạn, siêu thị, rạp chiếu phim, v.v.

Có rất nhiều cái độc đáo, chẳng hạn như Law Empire Tycoon, Idle Gym Tycoon, University Empire Tycoon, Idle Army Base Tycoon, và nhiều hơn nữa. Nhưng nếu bạn muốn chơi một trong những chương trình độc đáo ngay hôm nay, hãy thử Idle Music Festival vì bạn có thể quản lý một lễ hội âm nhạc tại đây. Như với bất kỳ trò chơi tài phiệt nào, mục tiêu là mở rộng và kiếm tiền.

Idle Music Festival Tycoon

Trong trò chơi này, bạn có thể trở thành người quản lý một lễ hội âm nhạc. Do đó, trách nhiệm của bạn nằm ở việc quản lý mọi thứ, từ khu ẩm thực đến các nghệ sĩ đặt chỗ và mở rộng.

Trước tiên, bạn sẽ bắt đầu với một sự kiện nhỏ để kiếm một số tiền mà bạn có thể tái đầu tư vào doanh nghiệp của mình. Tại đây, bạn sẽ có thể cung cấp nhiều thể loại bài hát như EDM, hip-hop, rock, country, pop, v.v. Bạn cũng có thể mở rộng khu vực và đi đến các quốc gia khác nhau!

Hãy thoải mái trang trí lễ hội của bạn với các cửa hàng và tiện nghi khác nhau để thu hút khán giả.

Các tính năng của Idle Music Festival Tycoon

Nếu bạn là người yêu âm nhạc và kinh doanh, thì Idle Music Festival là trò chơi hoàn hảo để chơi.

Idle Music Festival Tycoon

Quản lý lễ hội âm nhạc – Bạn cần phải chú ý nhiều thứ nếu bạn đang quản lý một doanh nghiệp. Nó không dễ dàng vì nó đòi hỏi nhiều nguồn lực, thời gian và công sức, chưa kể những rủi ro đi kèm.

Nhưng ngay cả như vậy, bắt đầu kinh doanh có thể là quyết định tốt nhất mà bạn sẽ đưa ra ngày hôm nay! Nếu bạn muốn tận hưởng niềm yêu thích với âm nhạc, hãy tải Idle Music Festival và trở thành người quản lý giỏi nhất ngay hôm nay.

Trong trò chơi này, vai trò của bạn là trở thành người quản lý một lễ hội âm nhạc, nơi bạn sẽ cố gắng phát triển nó. Tại đây, bạn có thể thu thập tất cả các loại thẻ nghệ sĩ từ DJ, ca sĩ, nhạc sĩ và nhiều hơn nữa để thu hút nhiều người.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể cung cấp nhiều loại nhạc từ rock đến pop đến RNB, ngoài ra bạn có thể cung cấp nhiều màn trình diễn. Bạn cũng có trách nhiệm thuê nhân viên của mình để giúp bạn quản lý mọi thứ. Mở rộng địa điểm cắm trại và hoạt động của bạn sang nhiều quốc gia khác nhau!

Idle Music Festival Tycoon

Cung cấp nhiều loại nhạc – Nếu bạn là người yêu âm nhạc, thì bạn sẽ có được niềm vui với Lễ hội âm nhạc nhàn rỗi. Đây là một trò chơi cho phép bạn quản lý lễ hội âm nhạc của mình. Tại đây, bạn có thể cung cấp nhiều thể loại âm nhạc như pop, rock, RNB, hip-hop, country, EDM, và nhiều thể loại khác.

Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập các thẻ có chứa nghệ sĩ để lôi kéo nhiều người mua vé hơn. Có rất nhiều thẻ để thu thập ở đây, chẳng hạn như thẻ hiếm, sử thi và huyền thoại ngày nay.

Mở rộng khu cắm trại và chi nhánh của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do mở rộng trại của mình, nơi mọi người có thể nghỉ ngơi giữa các buổi biểu diễn. Có rất nhiều thứ để trang trí và trồng trọt ở đây.

Khi phát triển, bạn cũng có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình đến các địa điểm khác như Ibiza, Seoul, Miami, Dubai, v.v. Bạn có thể tự do nâng cấp hoạt động của mình khi bạn phát triển.

Idle Music Festival Tycoon

Cung cấp nhiều cửa hàng và tiện nghi – Bạn có thể tự do cung cấp nhiều cửa hàng như khu ẩm thực và ủng bán vé trong trò chơi này. Bạn cũng có thể đặt một bãi đậu xe để kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau.

Trong trò chơi này, bạn cũng có thể cung cấp các tiện nghi như cưỡi, trượt nước, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều thứ thú vị mà bạn có thể mua và sử dụng để thu hút khán giả tại đây.

Thuê người – Để giúp bạn quản lý lễ hội âm nhạc của mình, bạn có thể tuyển dụng những người khác nhau cho các vị trí khác nhau. Bạn có thể thuê người quản lý để vận hành thiết bị, quầy bán đồ ăn và hơn thế nữa!

Nếu bạn thích âm nhạc, hãy tải xuống Idle Music Festival và mở rộng lễ hội âm nhạc của bạn trên toàn thế giới ngay hôm nay.