Hack Idle Tamers Mini Monsters Mod (Tiền/Mặt hàng miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Phát Hành
Cập Nhật: 26/03/2021

Bạn có phải là fan của bộ truyện Pokemon Còn gì bằng khi thu thập hàng trăm quái vật dễ thương, ngầu và mạnh mẽ và tham gia trận chiến? Tuy nhiên, dường như vẫn còn thiếu một game Pokemon hay cho Android. Vâng, tất cả những điều đó đã được thay đổi. Nếu bạn là fan của series Pokemon nhưng lại muốn trải nghiệm trên di động thì hãy tải Idle Tamers Mini Monsters cho Android.

nhàn rỗi-tamers-mini-monster-mod-apk

Đây là một cách thú vị để trải nghiệm thế giới Pokemon qua ống kính của thiết bị di động Android của bạn.

Có các dungeon hàng ngày trong trò chơi sẽ thưởng cho bạn những vật phẩm quý hiếm và thậm chí là Pokemon huyền thoại! Đảm bảo luôn dành một vài phút thời gian của bạn để kiểm tra những điều này để nhận được một số phần thưởng tuyệt vời.

Trò chơi Pokemon hay nhất hiện có!

Bạn không chỉ có thể tổ chức Trận chiến Pokemon cho mình trong tự nhiên hoặc chống lại những người huấn luyện khác, mà tất cả đều được thực hiện nhàn rỗi! Điều này có nghĩa là bạn thậm chí sẽ không cần chạm vào thiết bị của mình trong cuộc gặp gỡ. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ cần ngồi lại và thưởng thức chương trình khi Pokemon của bạn xuất hiện và thể hiện những gì chúng có thể làm cho bạn.

nhàn rỗi-tamers-mini-monster-apk-phiên bản mới nhất

Vì vậy, hãy nghỉ ngơi và theo dõi đội quái vật hùng mạnh của bạn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn và kiếm thêm tài nguyên cho bạn. Đây là một trong những điểm hấp dẫn nhất của trò chơi. Và không nghi ngờ gì nữa, điều này làm cho trò chơi Idle Tamers Mini Monsters trở thành trò chơi nhàn rỗi hay nhất cho Android.

Nhiều sự kiện Pokemon chỉ được tìm thấy trong Idle Tamers Mini Monsters

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này là những Pokemon độc quyền mà bạn có thể thu được thông qua các sự kiện và thử thách. Hãy nhớ để ý các sự kiện khác nhau để bắt được một số Pokemon mạnh nhất trong trò chơi!

Làm thế nào để trở nên mạnh mẽ trong Idle Tamers Mini Monsters

Vì vậy, đó là một thách thức để trở thành người giỏi nhất, như chưa từng có. Có nhiều cách để có được sức mạnh trong trò chơi, nhưng cách dễ nhất là truy cập ngục tối thông thường và để trò chơi của bạn làm tất cả công việc cho bạn.

nhàn rỗi-tamers-mini-monster-apk-miễn phí-tải xuống

Ngoài ra, bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi tiếp tục hoạt động và hướng tới tất cả Pokemon huyền thoại. Nếu bạn có thể thu thập càng nhiều pháp sư mạnh càng tốt, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong trận chiến.

Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên nhận Primal Groudon và Mega Rayquaza vào đội của mình. Ngoài ra, Mewtwo là một con quái vật mạnh mẽ cần rất nhiều may mắn để có được.

Idle Tamers Mini Monsters Mod nhiều nhất

Nếu bạn đã sẵn sàng để thu thập Pokemon, hãy tải xuống Idle Tamers Mini Monster Mod APK Phiên bản mới nhất cho Android ngay bây giờ. Tệp này có thể giúp bạn mở khóa nhiều tính năng hơn cho trò chơi của mình như:

tải xuống-nhàn rỗi-tamers-mini-monster-cho-android

  • Tiền không giới hạn
  • Không giới hạn mặt hàng

Cố gắng hết sức để thu thập tất cả chúng và có một vụ nổ trên đường đi. Tải xuống APK Idle Tamers Mini Monsters Mod miễn phí để bạn thưởng thức ngay hôm nay!