Idle Tuber Mod 1.4.3 (Vô hạn Tiền/Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước48M
Phiên Bản1.4.3
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

YouTube được thành lập vào năm 2005 và hiện tại, nó là một trong những trang web lớn nhất. Nền tảng chia sẻ video đơn giản này trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai ngoài Google! Vì sự phổ biến của nó, nó hiện có hàng tỷ video trên YouTube và đang phát triển! Nếu bạn là người yêu thích YouTube, thì bạn sẽ thích trò chơi này.

nhàn rỗi-củ-mod-apk

Idle Tuber là một trò chơi được phát triển bởi DoubleJump. Trò chơi đã có hơn một trăm nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play và con số đó. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với tư cách là một Youtuber của riêng mình!

Ngoài ra, bạn có thể tạo video, mở khóa các trò chơi mới để ghi lại, thuê người chỉnh sửa, thu thập những người dùng YouTube thực sự và hơn thế nữa! Về cơ bản, có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Idle Tuber là gì?

Trong những năm qua, YouTube không chỉ là một nền tảng chia sẻ video. Đối với nhiều người, nó đã trở thành kế sinh nhai của họ. Và đối với nhiều người hơn, nó cung cấp liều lượng giải trí hàng ngày của họ. Đây là lý do tại sao sự phổ biến của nền tảng này vẫn đang tăng lên ngay cả sau hơn một thập kỷ tồn tại. Nếu bạn yêu thích YouTube, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

nhàn rỗi-củ-apk-phiên bản mới nhất

Idle Tuber là một trò chơi mô phỏng trên YouTube cho phép bạn tạo Youtuber của riêng mình! Tại đây, bạn có thể quay video để đạt được lượt xem. Bạn cũng có thể mở khóa các trò chơi mới để tạo nội dung.

Và để giúp bạn phát triển, bạn có thể thuê các biên tập viên của riêng mình! Nhưng quan trọng nhất, bạn có thể thu thập 33 YouTuber thực sự như Crainer, Molt, NickatNyte, Leah Ashe, v.v.! Cạnh tranh trong các bảng xếp hạng hàng đầu và truyền bá tên tuổi của bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Idle Tuber

Idle Tuber là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời cho phép bạn tạo Youtuber của riêng mình! Tạo nhiều nội dung và thu thập những người dùng YouTube thực sự trong trò chơi này! Dưới đây là các tính năng:

Trò chơi độc đáo – Đã có rất nhiều trò chơi mô phỏng trên YouTube trong những năm qua. Mức độ phổ biến của họ tiếp tục tăng vọt khi nền tảng này vẫn phát triển. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trong những trò chơi mô phỏng YouTube hay nhất hiện có, thì Idle Tuber là dành cho bạn!

Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm trò chơi đỉnh cao khi trở thành một Youtuber! Tạo nhân vật độc đáo của riêng bạn, quay video và mở khóa phòng! Ngoài ra còn có rất nhiều người dùng YouTube để thu thập để bạn có thể leo lên bảng xếp hạng! Bạn có thể thành công và trở thành người nổi tiếng trên YouTube không?

nhàn rỗi-củ-apk-miễn phí-tải xuống

Tạo nhân vật của riêng bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình! Bạn có thể tự do lựa chọn giới tính, khuôn mặt, kiểu tóc và màu sắc, cũng như trang phục! Có rất nhiều lựa chọn để thực hiện trong trò chơi này. Bạn có thể tạo một phiên bản của chính mình hoặc bắt chước những người dùng YouTube nổi tiếng! Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Ghi lại, thuê và hơn thế nữa! – Trong trò chơi này, cách chính để kiếm tiền và lên cấp là quay video! Bạn sẽ cần rất nhiều lượt xem để được công nhận. Lúc đầu, bạn chỉ có thể quay một số video giới hạn vì bạn mới bắt đầu.

Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ quay được nhiều video hơn, mở khóa nhiều trò chơi và phòng hơn cũng như trình chỉnh sửa! Điều này sẽ cho phép bạn thu hút được nhiều người đăng ký hơn để có thể leo lên bảng xếp hạng toàn cầu, nơi PewDiePie ngự trị!

Thu thập những người dùng YouTube thực sự – Điều khiến trò chơi này trở nên thú vị là bạn có thể thuê 33 người dùng YouTube thực sự để giúp bạn tạo nội dung! Những người dùng YouTube này bao gồm NickatNyte, Leah Ashe, ZephPlayz, RussoPlays, SSundee, Crainer và hơn thế nữa! Những người dùng YouTube này tốn tiền để có được nhưng chúng sẽ giúp bạn hiển thị video của mình trước nhiều người hơn!

tải xuống-nhàn rỗi-củ-cho-android

Đồ họa ấn tượng – Idle Tuber có đồ họa hoạt hình 2D phù hợp với chủ đề. Các thiết kế nhân vật và thẩm mỹ tổng thể làm cho trò chơi này rất phổ biến!

Idle Tuber là một trò chơi mô phỏng độc đáo và tuyệt vời cho phép bạn trải nghiệm cảm giác trở thành một Youtuber như thế nào! Tải ngay.