Idle War Mod 1.0.57 (Tiền/Sát thương vô hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 69M
Phiên Bản 1.0.57
Phát Hành
Cập Nhật: 30/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Idle War là một trò chơi hành động và chiến lược với những trận chiến hấp dẫn và đồ họa đỉnh cao. Trò chơi được Idle Game cung cấp cho các thiết bị Android khác nhau và bạn có thể là người đầu tiên trải nghiệm nó. Một trong những điều tuyệt vời của trò chơi là nó cung cấp một thế giới trò chơi giả tưởng RPG.

nhàn rỗi-war-mod-apk

Trong trò chơi này, bạn sẽ được du hành vào vùng đất huyền diệu của các vị thần, nơi có những tệ nạn xấu xa. Bạn sẽ tìm thấy các chủng tộc cổ đại và các sinh vật bí ẩn trong nhiệm vụ của mình. Hòa mình vào trò chơi khi bạn bắt đầu cuộc hành trình khôi phục sự cân bằng giữa hỗn loạn.

Các tính năng tuyệt vời

Idle War cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời làm cho trò chơi trở nên độc đáo và tuyệt vời. Trong Gacha Gameplay, bạn sẽ triệu hồi các anh hùng khác nhau. Điều đáng nói là có hơn 100 anh hùng có thể tùy chỉnh trong trò chơi này. Ngoài ra, có sáu phe phái, tất cả đều sẵn sàng tham gia vào đội của bạn.

Một điều tuyệt vời khác mà bạn sẽ thích trong trò chơi này là cách nó mang lại trải nghiệm trực diện. Điều này là nhờ sự trợ giúp của các tính năng lồng tiếng và hình ảnh động cụ thể mà nó cung cấp. Trong trò chơi này, bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình và cũng có thể nâng cấp các kỹ năng và khả năng đặc biệt của họ.

nhàn rỗi-war-apk-phiên bản mới nhất

GiftCode Idle War mới nhất

Có hơn 1000 giai đoạn trong trò chơi này; hãy yên tâm rằng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi các màn này. Ngoài ra, lối chơi của các màn chơi này rất hấp dẫn. Bạn sẽ chiến đấu qua những nghĩa địa im lặng, khu rừng hoàng hôn, tàn tích cổ đại và các quần xã sinh vật hấp dẫn khác.

Tham gia cùng nhiều người chơi trên khắp thế giới để chơi trò chơi này. Bạn cũng có thể tuyển những người chơi này vào đội của mình. Idle War chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời với rất nhiều tính năng thú vị để cung cấp. Hãy tải phiên bản Idle War mới nhất để trải nghiệm những tính năng này.