Hack Idle Zombie Shelter Mod 1.16.0.0 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước73M
Phiên Bản1.16.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:31/01/2022
Cài bản Gốc android

Nếu bạn thích trò chơi zombie, hãy thử Idle Zombie Shelter ngay bây giờ! Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại làn sóng thây ma trong khi xây dựng căn cứ của mình. Nâng cấp ngay hôm nay!

Giới thiệu Idle Zombie Shelter

Game zombie là một trong những thể loại bắn súng và sinh tồn phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể thưởng thức. Những trò chơi này rất thú vị vì chúng cho phép người chơi làm việc của riêng họ trong khi chiến đấu với rất nhiều sinh vật không não.

Nếu bạn không giải trí bằng cách tiêu diệt thây ma, thì đây không phải là dành cho bạn nhưng dành cho những ai yêu thích nó, hãy thử Idle Zombie Shelter. Trò chơi này cho phép bạn xây dựng căn cứ bằng cách chiến đấu với nhiều thây ma ngay hôm nay! Tại đây, bạn sẽ có thể thu thập tài nguyên và nâng cấp nơi trú ẩn của mình bằng cách chiến đấu với nhiều thây ma hơn.

Idle Zombie Shelter

Trong trò chơi này được xuất bản bởi Iron Horse Games, công việc của bạn là chiến đấu với làn sóng zombie theo phong cách pixel đang thịnh hành hiện nay. Tại đây, bạn có thể thu thập vàng và các tài nguyên khác bằng cách chiến đấu chống lại làn sóng zombie.

Sau đó, bạn có thể nâng cấp vũ khí cũng như nơi trú ẩn của mình để có thể có thêm nhiều người sống sót đến căn cứ của mình. Hãy tận hưởng chiến đấu ngay bây giờ và nâng cấp kỹ năng của bạn cũng như thuê những người lính mới để giúp bạn chống lại thây ma!

Chiến đấu và Xây dựng

Zombies là những sinh vật hư cấu đã được phổ biến trong nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi trong suốt những năm qua. Từ những bộ phim như World War Z cho đến những chương trình như Walking Dead và thậm chí cả những trò chơi như Plants vs.Zombies, chúng ta đều có thể thấy ảnh hưởng của thây ma.

Có rất nhiều người thích thú với chủ đề chiến đấu với thây ma và trở thành anh hùng trong câu chuyện của chính họ. Đó là lý do tại sao các trò chơi zombie khác nhau đã xuất hiện trong suốt những năm qua. Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó quan trọng hơn, bạn nên thử Idle Zombie Shelter.

Idle Zombie Shelter

Trò chơi này cho phép bạn chiến đấu chống lại không chỉ một hoặc hai mà là những làn sóng thây ma sẽ tiếp tục đến với bạn. Nhưng bạn không phải lo lắng vì bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí từ súng bắn tia laze đến thậm chí cả kỹ năng hạt nhân!

Tại đây, bạn có khả năng mở khóa các kỹ năng và nâng cấp chúng để có thể hạ gục nhiều thây ma cùng một lúc. Bạn cần phải xây dựng nơi trú ẩn của mình ở đây khi thu thập tài nguyên từ những thây ma bạn giết. Sau đó, bạn có thể nâng cấp nơi trú ẩn của mình để thu hút nhiều người sống sót sẽ cung cấp cho bạn các vật phẩm và tài nguyên hữu ích.

Các tính năng của Idle Zombie Shelter

Thây ma rất đáng sợ nhưng chúng ta có đủ sức mạnh để chống lại. Trong Idle Zombie Shelter, bạn có thể xây dựng một nơi trú ẩn, sử dụng súng và các kỹ năng để chống lại zombie.

Idle Zombie Shelter

Chiến đấu và tạo ra một nơi trú ẩn – Có rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi về zombie đã được thực hiện trong những năm qua. Chúng ta có thể thấy rằng lũ thây ma đã gây hại cho nền văn hóa đại chúng của chúng ta mà chúng ta không còn cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy những bức ảnh về chúng nữa.

Giờ đây, chúng tôi coi chúng như đạo cụ cho các bộ phim và trò chơi như Idle Zombie Shelter. Trong trò chơi di động đáng kinh ngạc này, chúng ta có thể chơi một trò chơi cổ điển, nơi chúng ta sẽ chiến đấu với làn sóng thây ma. Thay vì một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chúng ta sẽ có một căn cứ ở đây, nơi chúng ta sẽ thoải mái bắn zombie.

Tại đây, bạn có thể xây dựng căn cứ của mình khi chiến đấu với nhiều thây ma mạnh mẽ và thu thập nhiều tài nguyên. Sau đó, bạn có thể mở khóa nhiều loại vũ khí có các chỉ số khác nhau. Tại đây, có các loại vũ khí laser cực mạnh như súng lục, súng bắn tỉa và hơn thế nữa. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp các kỹ năng của mình để tăng sát thương, độ chính xác, tốc độ bắn và nhiều hơn nữa!

Idle Zombie Shelter

Xây dựng một nơi trú ẩn – Một ngôi nhà là nhu cầu của mỗi người trên hành tinh trong thế giới thực. Nhưng trong trò chơi, nơi trú ẩn là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết, đặc biệt là trong Idle Zombie Shelter. Bạn phải xây dựng một cái để ngăn chặn các thây ma và thu hút những người sống sót đến với bạn.

Tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều tài nguyên khác nhau mà bạn thu thập được từ việc tiêu diệt thây ma để có thể tạo ra một nơi trú ẩn. Tạo nhiều loại nơi trú ẩn khác nhau với nhiều giường, máy tính và nhiều vật dụng khác nhau để bạn có thể thu hút những người sống sót. Sau đó, khi có nhiều người sống sót đến nơi trú ẩn của bạn, bạn cũng có thể nhận được nhiều vật phẩm có giá trị từ họ.

Nâng cấp Kỹ năng và Vũ khí – Để tiêu diệt zombie, bạn có thể sử dụng vũ khí tại đây khi bạn ẩn náu trong nơi trú ẩn của mình. Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều loại súng mạnh mẽ cũng như tên lửa và những thứ tương tự. Có rất nhiều thứ mạnh mẽ ở đây mà bạn có thể nâng cấp ngay hôm nay để có thể tiêu diệt nhiều zombie hơn.

Idle Zombie Shelter

Thuê lính mới – Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, bạn cũng có thể thuê những người lính mới để giúp bạn chiến đấu với lũ thây ma! Ở đây, bạn có thể thuê bao nhiêu người cũng được miễn là bạn có đủ nguồn lực để làm việc đó. Nếu bạn làm vậy, thì việc chiến đấu với thây ma sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên dành cho bạn.

Cạnh tranh với những người chơi khác – Bạn cũng có thể cạnh tranh trực tuyến với những người chơi khác trong bảng xếp hạng! Giết càng nhiều thây ma càng tốt ngay hôm nay và nâng cấp nơi trú ẩn của bạn ngay bây giờ và ghi điểm cao hơn.

Loại bỏ nhiều thây ma ngay bây giờ trong phong cách! Thưởng thức Idle Zombie Shelter và tạo một nơi trú ẩn để chiến đấu.