Idlemon Tales Mod (Gift Codes/Kim cương miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Phát Hành
Cập Nhật: 05/04/2021
Cài bản Gốc android

Idlemon thế giới là nơi bạn nên ở. Những thử thách trong đó rất đáng để trải nghiệm và bạn sẽ là một huấn luyện viên giỏi trong trò chơi này. Những ngày thơ ấu của bạn có bao nhiêu hình ảnh động? Bạn có thể mang lại những kỷ niệm thông qua ứng dụng này. Tải về Idlemon Tales ngay bây giờ để lấy lại những ký ức này.

Giới thiệu game Idlemon Tales

Có rất nhiều điều thú vị để khám phá trong trò chơi nhập vai này. Điều đầu tiên bạn nên biết là nó được cung cấp bởi Leneqi. Nội dung của nó rất độc đáo vì nó có hình ảnh giả tưởng, máu me nhẹ, sử dụng rượu, chủ đề tình dục, v.v. Một sự kết hợp của các tính năng thú vị phù hợp với thanh thiếu niên.

nhàn rỗi-truyện-mod-apk

Idlemon Tales là một trò chơi mới và nó chỉ có hơn một trăm nghìn lượt cài đặt trên Google Play Store một chút. Tải xuống miễn phí và bạn có thể chơi trên mọi thiết bị Android. Do đó, bạn không nên ngần ngại thử nó trên thiết bị di động của mình.

Code Idlemon Tales

Một điều thú vị mà bạn muốn trong trò chơi này là diễn biến trận chiến. Idlemon Tales cung cấp vòng đeo tay và một hệ thống tiến hóa lớn. Với điều này, bạn có thể mạo hiểm đánh bại kẻ thù mạnh và thu được các nguyên liệu khác nhau.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Bạn phải thu thập càng nhiều nhàn rỗi càng tốt khi chơi. Một số siêu nhàn rỗi được ẩn và bạn cũng phải thu thập chúng. Làm điều này sẽ giúp bạn nâng cao và tích lũy kinh nghiệm.

nhàn rỗi-truyện-apk-phiên bản mới nhất

Cách chơi và Chiến đấu trong Idlemon Tales

Một điều khác bạn muốn là các hiệu ứng chiến đấu đặc biệt mà nó mang lại. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tính năng này khi tham chiến trong cuộc phiêu lưu của mình. Vào tất cả tám phòng tập thể dục và kích hoạt các thuộc tính và hiệu ứng độc đáo khi tham gia trận chiến. Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng này để tăng thiệt hại.

nhàn rỗi-truyện-apk-miễn-phí-tải-về

Tạo một đội hình khác nhau và sử dụng hiệu quả nhất để hạ gục kẻ thù của bạn. Cách chơi rất dễ dàng và các điều khiển đơn giản. Nó cũng có đồ họa tuyệt vời trong số các tính năng tuyệt vời khác. Điều khiến tôi quan tâm đến trò chơi này là những đánh giá tích cực mà tôi thấy trên Cửa hàng Google Play.

Idlemon Tales có rất nhiều đánh giá tích cực từ những người chơi hài lòng trên toàn thế giới. Những người chơi này đều nói những điều thú vị về Idlemon Tales. Điều chắc chắn là bạn sẽ mang lại những ký ức tuổi thơ của mình khi chơi nó.