iflix Mod Varies with device (Mở khóa Premium/IOS 2023)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 07/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

iflix là một dạng ứng dụng giải trí của Renfeng Media Tech Inc., với hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store. Khuyến nghị hướng dẫn của cha mẹ khi sử dụng ứng dụng này vì nó được xếp hạng 12+. Ngoài ra, nó có thể được tải xuống trên bất kỳ thiết bị Android nào vì yêu cầu phần mềm của nó.

Bạn có muốn xem trước và chơi mọi thứ bạn muốn không? Hãy tưởng tượng bạn sẽ như thế nào nếu có quyền truy cập miễn phí vào các chương trình truyền hình và phim trên thiết bị di động của mình.

Bạn có toàn quyền kiểm soát cách bạn muốn xem những bộ phim này. Điều này có thể bằng cách tải xuống hoặc phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim. Điều tuyệt vời là bạn có thể làm tất cả những điều này miễn phí với ứng dụng iflix.

iflix-mod-apk

iflix có tác dụng gì?

Tuy nhiên, điều đáng nói là bạn cần phải là VIP để truy cập một số nội dung cao cấp. Mặc dù vậy, bạn sẽ tận hưởng hình thức giải trí tốt nhất với ứng dụng này. Ngoài ra, các chương trình truyền hình và phim mà nó cung cấp rất giải trí và thú vị.

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để giải trí trực quan và tiết kiệm thời gian? Sau đó, bạn nên cài đặt ứng dụng này mà không do dự.

iflix-apk-phiên bản mới nhất

Có lẽ bạn là lý do tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng này hơn là các tùy chọn giải trí khác. Lý do chính để sử dụng ứng dụng này là bạn không cần đăng ký, không giống như những người khác. Bạn vẫn có thể thưởng thức các bộ phim miễn phí, kể cả những bộ phim mới nhất với iflix.

Có rất nhiều bộ phim bạn chưa khám phá và bạn có thể làm điều này với iflix. Một trong những điều khiến bạn khám phá các bộ phim trong ứng dụng này là cập nhật “Phim trong ngày”. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để có nguồn cung cấp các chương trình truyền hình nổi tiếng suốt đời.

Những điều tuyệt vời khác về ứng dụng

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để truyền phát và xem phim trên mọi thiết bị Android. Bạn cũng có thể tải phim xuống để truy cập ngoại tuyến. Tuy nhiên, điều đáng nói là quyền truy cập ngoại tuyến chỉ trong 30 ngày.

iflix-apk-miễn phí-tải xuống

Bạn có thích xem phim có phụ đề không? Ứng dụng cung cấp phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau. Điều này bao gồm tiếng Malay, tiếng Miến Điện, tiếng Sinhala, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia và tiếng Anh. Ngoài ra còn có phần dành cho trẻ em, chỉ dành riêng cho trẻ em. Bạn có thể khám phá phần này để con bạn thưởng thức.