Ikemen Vampire Otome Games iOS Mod 2.0.3 (Kim cương vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 125M
Phiên Bản 2.0.3
Phát Hành
Cập Nhật: 12/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Icemen Vampire Otome Games là câu chuyện về một ma cà rồng bị buộc phải đi săn. Anh ấy muốn thay đổi mọi thứ và vì điều này anh ấy thách thức điều quan trọng nhất. Điều thú vị là trò chơi có khả năng lựa chọn phe phái.

Có thể chọn bạn bè. Người chơi có thể tham gia bị trục xuất hoặc ở lại một mình. Thật tò mò rằng một vũ khí được chọn sẽ giúp ích trong chiến đấu. Sẽ rất thú vị khi tránh xa những kẻ nguy hiểm. Đồng thời, có một số nhiệm vụ bắt buộc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chọn nạn nhân và loại bỏ họ.

Ikemen Vampire Otome Games

Để người chơi trong Ikemen Vampire Otome Games không thư giãn, điều quan trọng là phải xem quy mô máu. Ma cà rồng phải liên tục nghe theo tiếng gọi. Anh cả máu chỉ đường. Vị trí có vẻ khác thường, bởi vì anh hùng thường đến thăm nghĩa trang. Vẫn còn cơ hội để tìm những món đồ thú vị gần bệnh viện. Người chơi ký thỏa thuận với các bác sĩ và có thể trở lại để lấy máu.

Những kẻ khát máu nhất sẽ thích tự mình tìm kiếm nạn nhân mới. Điều này có thể được thực hiện ở bất kỳ vị trí nào. Theo cốt truyện, các hành động thú vị diễn ra trong công viên và vùng ngoại ô. Bạn có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp địa phương trong một thời gian dài, nhưng tốt hơn hết là đừng quên công nhận.

Ikemen Vampire Otome Games Mod

Theo cốt truyện, các phát triển nghiên cứu đang được thực hiện song song trong trò chơi. Điều này có nghĩa là ma cà rồng sẽ giúp đỡ. Các nhà khoa học đưa ra những con tem mới giúp phát triển. Người chơi tự mình vào cửa hàng để xem các vật phẩm hữu ích. Mod với nhiều tiền là ưu đãi tốt nhất từ ​​các nhà phát triển. Không cần phải tập trung vào ví tiền, mọi thứ bạn cần đều đã có sẵn trên quầy.

5/5 - (2 votes)