IllisiumArt iOS Mod 1.2.4 (Mở khóa Premium)

Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước43M
Phiên Bản1.2.4
Phát Hành
Cập Nhật:28/08/2022
Cài bản Gốc android

Illisiumart là một ứng dụng chụp ảnh từ Ksenia Klement. Ứng dụng này nên có trên thiết bị của bạn nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Ứng dụng này chắc chắn là một ứng dụng di động tuyệt vời. Điều đáng nói là ứng dụng được xếp hạng 3+ và dành cho mọi nhóm tuổi.

Bạn có thích chụp những bức ảnh thật đẹp không? Sau đó, đây là ứng dụng bạn cần. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các bức ảnh khác nhau miễn phí. Điều này cũng sẽ giúp bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Không giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, bạn không cần phải tạo tài khoản để sử dụng Illisiumart. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

illisiumart-mod-apk

Có hơn hai triệu kết hợp để sử dụng trong ứng dụng này. Điều này bao gồm các bộ lọc, lớp phủ và hiệu ứng. Điều tuyệt vời là bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa với bạn bè. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua Facebook, Instagram, Twitter, email và các nền tảng mạng xã hội khác. Tải game này ngay bây giờ để có trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng của ứng dụng này:

illisiumart-apk-phiên bản mới nhất

  • Kiểu lưới đa dạng, ảnh ghép đặt trước, nền và tỷ lệ tùy chỉnh để bạn tạo ảnh ghép một cách dễ dàng.
  • Điều chỉnh màu sắc tức thì cho ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Tự động sửa để đạt được điều này.
  • Stylize, cho phép bạn tạo các hiệu ứng tuyệt vời trên ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng màu nước, áp phích, phác thảo bút chì, v.v.
  • Tạo các hiệu ứng khác nhau với tính năng phơi sáng kép. Bạn cũng có thể thêm các lớp và điều chỉnh độ trong suốt.

tải xuống-illisiumart-cho-android

  • Dễ dàng loại bỏ mắt đỏ, khuyết điểm và làm mịn da. Bạn cũng có thể làm trắng răng và những thay đổi đáng kinh ngạc khác trên khuôn mặt của bạn.
  • Sử dụng Focal Blur và Color Splash để thêm tác động và hiển thị màu sắc tương ứng.
  • Bạn cũng có thể thêm văn bản vào ảnh đã chỉnh sửa của mình. Có nhiều phông chữ khác nhau để sử dụng trong việc thêm kiểu cho văn bản.
  • Thêm đường viền cho ảnh đã chỉnh sửa. Đây là bước hoàn thiện cho bức ảnh của bạn. Điều thú vị là có nhiều phong cách khác nhau để bạn lựa chọn.

illisiumart-apk-miễn phí-tải xuống

Có rất nhiều điều tuyệt vời về ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Điều chắc chắn là bây giờ bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình nhanh chóng với ứng dụng này. Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Tải phiên bản mới nhất của Illisiumart để bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

4/5 - (1 vote)