Tải Imo Lite (Mod ứng dụng Chat/Gọi điện Quốc Tế miễn phí)

TênImo Lite
Thể LoạiMạng xã hội
Kích Thước7.0M
Phiên Bản9.8.000000012667
Phát Hành
Cập Nhật:31/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Hiện tại có rất nhiều nền tảng mạng xã hội và Imo là một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Imo Lite là phiên bản nhỏ gọn của ứng dụng chính. Điều quan trọng cần lưu ý là Imo Lite Apk được cung cấp bởi Imo.im.

imo-lite-mod-apk

Cách dùng Imo Lite

Imo Lite có sẵn để tải xuống và bạn có thể thực hiện việc này từ Cửa hàng Google Play. Điều đáng ngạc nhiên là ứng dụng đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt. Điều này cho thấy nó được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phần lớn những người sử dụng ứng dụng là thanh thiếu niên.

Một điều cần lưu ý về ứng dụng là bạn có thể cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị Android nào. Ứng dụng này thực hiện rất nhiều chức năng và đây là một số chức năng của Imo Lite.

imo-lite-apk-phiên bản mới nhất

  • Cuộc gọi chất lượng cao: Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện cả cuộc gọi video và cuộc gọi thoại. Điều tuyệt vời là chất lượng mà bạn thực hiện các cuộc gọi này. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể thực hiện cả cuộc gọi thoại và cuộc gọi video miễn phí.
  • Imo Lite cũng cho phép người dùng chia sẻ biểu tượng cảm xúc, tin nhắn thoại, ảnh và văn bản với bạn bè.
  • Trò chuyện nhóm: Bạn có thể tạo các nhóm khác nhau cho đồng nghiệp, thành viên gia đình và bạn bè của mình. Các nhóm này sẽ giúp bạn trò chuyện với nhiều người và chia sẻ hình ảnh với họ dễ dàng hơn.
  • Tính năng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng xác định danh bạ và lịch sử trò chuyện.

imo-lite-apk-free-download

Đây là những chức năng cơ bản mà mọi ứng dụng mạng xã hội mong đợi. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Imo lite là tốc độ và tính chất nhỏ gọn của ứng dụng.

Các tính năng đơn giản

Như đã đề cập ở trên, đây là một ứng dụng nhỏ gọn. Do đó, bạn sẽ được cài đặt nhanh sau khi tải xuống ứng dụng. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về không gian vì nó sẽ không tiêu tốn nhiều không gian của bạn. Một trong những tính năng mà Imo Lite tự hào là hiệu suất mượt mà của nó.

tải xuống-imo-lite-cho-android

Imo Lite là một trong những ứng dụng xã hội tải xuống nhanh nhất. Đây là một ứng dụng không có độ trễ và bạn sẽ tận hưởng giao tiếp mượt mà với các liên hệ của mình. Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng là khả năng tương thích với các mạng khác nhau. Bạn có thể sử dụng Imo Lite trên mạng 2G, 3G và 4G. Ứng dụng hoạt động hoàn toàn tốt, ngay cả với các kết nối mạng không ổn định và chậm.

Tải xuống Imo Lite để sử dụng dữ liệu hiệu quả khi giao tiếp.