Imposter Solo Kill Mod 1.17 (Tiền/Coins/No Ads)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 90M
Phiên Bản 1.17
Phát Hành
Cập Nhật: 10/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi mới dành cho những người yêu thích câu đố. Tải xuống Imposter Solo Kill ngay bây giờ nếu bạn thích chơi trò chơi giải đố trên thiết bị di động của mình. Chơi trò chơi giải đố thỉnh thoảng là quan trọng vì nhiều lý do. Bạn phải giải các câu đố khác nhau và mở rộng khả năng tư duy của mình.

apk mod imposter solo kill

Imposter Solo Kill giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới để thử trên điện thoại của mình? Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giải đố mới trên thiết bị di động của bạn. Nó không chỉ là giải các câu đố trong Imposter Solo Kill. Bạn cũng sẽ có được niềm vui bất tận khi tham gia vào trò chơi của nó.

Bạn không phải lo lắng về các nhiệm vụ khó khăn. Điều này là do tất cả các nhiệm vụ đều dễ dàng và bạn sẽ thực hiện tất cả mọi người trong một con tàu vũ trụ. Bạn có thể đủ yên lặng để đảm bảo rằng không có ai sống sót? Tải về trò chơi để tìm hiểu.

Có rất nhiều điều thú vị để xem trong đó. Nó cung cấp thiết kế đơn giản, đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Tất cả những điều này là để đảm bảo rằng bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

apk mod imposter solo kill

Cách chơi Imposter Solo Kill

Một điều về các trò chơi giải đố là chúng thường khó chơi. Tuy nhiên, Imposter Solo Kill thì khác, và nó rất dễ chơi. Các điều khiển của nó rất trực quan và bạn có thể dễ dàng hiểu mọi thứ. Điều này sẽ sớm hơn bạn mong đợi, và bạn có thể chắc chắn sẽ vui vẻ.

Cách chơi cũng khá dễ dàng. Di chuyển nhân vật của bạn chủ yếu bằng cách chạm vào màn hình. Nhiệm vụ của bạn là phá hoại đồ vật và giết tất cả đồng đội của mình. Bạn có thể đạt được điều này mà không bị bắt? Bạn chỉ có thể tìm ra khi chơi Imposter Solo Kill trên thiết bị Android của mình.

apk mod imposter solo kill

Tính năng trong game

Bạn muốn biết các tính năng chính của Imposter Solo Kill? Chúng được liệt kê dưới đây:

  • Các điều khiển đơn giản giúp dễ hiểu
  • Thích chơi bằng một tay trong khi bạn làm những việc khác
  • Nó miễn phí để tải xuống và cũng miễn phí để chơi
  • Những thách thức khác nhau để giữ bạn tham gia khi bạn cố gắng hoàn thành chúng.

apk mod imposter solo kill

Để giữ chân người chơi, Imposter Solo Kill trở nên khó khăn hơn khi bạn thăng cấp. Do đó, bạn sẽ trải nghiệm một sự tiến triển ổn định từ trò chơi siêu dễ đến cấp một chuyên gia.

iOS mod được tải xuống miễn phí và có các tính năng mới và nâng cao mà bạn không thể bỏ qua. Tải xuống Imposter Solo Kill Mod Apk ngay bây giờ để sử dụng các tính năng này trên thiết bị di động của bạn.