Impostor Academy iOS Mod 1.25 (Kill/Tiền xu và Chìa khóa)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 62M
Phiên Bản 1.25
Phát Hành
Cập Nhật: 07/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có hơn 100 kẻ giả mạo khác nhau để bạn thu thập. Không có mục tiêu chính nào ngoài việc thu thập tất cả chúng. Và vì lý do nào đó, Imposter Academy vẫn trở nên siêu nghiện với khái niệm đơn giản của nó. Hợp nhất từng kẻ giả mạo da giống nhau của bạn để mở khóa cấp độ da mới.

impostor-Academy-apk-freep-download

Có 3 khía cạnh khác nhau cần được quản lý trong trò chơi:

Tốc độ: Tốc độ thể hiện tốc độ chung của quá trình sản xuất. Đây là tốc độ mà Minions của bạn kết thúc kiếm tiền cho bạn.

Tay sai: Điều này sẽ tăng mức độ của Imposter sẽ xuất hiện sau mỗi vài giây. Sử dụng điều này để giúp bạn luôn tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Lợi nhuận: Cuối cùng, khía cạnh này của Imposter Academy sẽ giúp các Minion của bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Tăng cường sức mạnh cho Impostor Academy

Để tăng tốc quá trình thu thập, có nhiều quyền năng khác nhau có thể được sử dụng trong Imposter Academy. Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê một vài trong số chúng đặc biệt hữu ích để có…

impostor-Academy-apk-phiên bản mới nhất

  • Vàng Hộp tiền thưởng sẽ cung cấp cho bạn 18 minion ngay lập tức sau khi sử dụng nó.
  • Ngoài ra, Lựu đạn là một sức mạnh tiện dụng khác để bạn sử dụng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cả Tăng thời gian và Tăng lợi nhuận trong 15 giây.
  • Tiếp theo, có một sự sụp đổ cái dù bay với các biểu tượng tiền trên đó. Điều này sẽ mang lại cho bạn hàng tấn xu ngay lập tức!
  • Và, biểu tượng chiến đấu sẽ đưa bạn vào đấu trường. Tại đây, Imposter mạnh nhất của bạn sẽ chiến đấu với nhiều skin khác liên tiếp. Mỗi chiến thắng sẽ thưởng cho bạn tiền xu. Hơn nữa, bạn sẽ tiếp tục chiến đấu với ngày càng nhiều tay sai, cho đến khi cuối cùng bạn thua cuộc.

Hack Impostor Academy không có quảng cáo

Cho đến nay, nỗi thất vọng lớn nhất của Imposter Academy là lượng quảng cáo tuyệt đối cần thiết để có thể chơi trò chơi. Luôn bật nguồn và không thể thực hiện hành động nếu không xem quảng cáo. May mắn thay, có một cách để loại bỏ quảng cáo Imposter Academy. Tuy nhiên, điều này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 6,99 USD. Một cái giá HẤP DẪN phải trả cho một lượng quảng cáo vô lý…

Imposter Academy Mod tính năng

Để tránh tất cả những quảng cáo khó chịu này, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất APK Imposter Academy Mod miễn phí cho Android. Phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất có thể để thu thập tay sai của bạn và đó là:

impostor-Academy-mod-apk

  • Truy cập APK Imposter Academy Mod không giới hạn số xu.

Đúng vậy, với số xu không giới hạn, bạn có thể nâng cấp ngay lập tức tất cả các tính năng sản xuất của mình. Bằng cách này, tay sai của bạn sẽ đến nhanh hơn bao giờ hết! Hợp nhất chúng và tạo giao diện Imposter mới để hoàn thành bộ sưu tập của bạn.

5/5 - (1 vote)