Indian Car Simulator 3D Mod 30 (Mở khóa Tất cả Xe)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 83M
Phiên Bản 30
Phát Hành
Cập Nhật: 30/03/2023
Cài bản Gốc android

Indian Car Simulator là một trò chơi mô phỏng được cung cấp bởi Rohit Gaming Studio. Nó tự hào có đồ họa chân thực và hệ thống âm thanh sống động, đảm bảo rằng bạn sẽ có được trải nghiệm lái xe tốt nhất từ ​​trước đến nay!

Ngoài ra, trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Tính năng này cho phép bạn cá nhân hóa cách chơi của mình. Như vậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc lắp vào đâu! Bạn sẽ sửa đổi trò chơi để phù hợp với tất cả các nhu cầu và mong muốn của bạn.

Indian Car Simulator 3D

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cung cấp các thử thách lái xe thực tế, bạn nên tải xuống iOS Indian Car Simulator 3D dành cho iPhone. Trò chơi này chỉ có 70 triệu và hoạt động tối ưu với tất cả các thiết bị iPhone 4.4 trở lên.

Trò chơi giải trí cao

Đây là ứng dụng trò chơi lái xe cuối cùng. Nó có nhiều xe với các tính năng khác nhau. Trò chơi cũng cung cấp các địa hình độc đáo để kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi trên toàn cầu và mở khóa các thành tích trong trò chơi này.

Bạn có thể điều khiển ô tô của mình thông qua các nút trên màn hình hoặc phần đính kèm vô lăng. Bạn thậm chí có thể kết nối bánh xe chơi game để có trải nghiệm lái xe nâng cao.

Mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp chiếc xe của mình lên một thứ gì đó tốt hơn. Bạn có thể nhận được bánh xe hợp kim mới, bộ phụ kiện, vô lăng, hoặc bộ nitro cho ô tô của mình.

Indian Car Simulator 3D

Bạn không nhất thiết phải bắn vào mục tiêu trong trò chơi này để nhận được điểm. Nếu bạn lái xe nhanh và tiếp tục tránh chướng ngại vật, bạn sẽ được thưởng rất nhiều điểm và tiền xu.

Các tính năng đặc biệt của Indian Car Simulator 3D

 • Tùy chọn Tùy chỉnh Cấp cao. Trò chơi này cung cấp các chi tiết hình ảnh tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chiếc xe của bạn để phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể mở khóa các nâng cấp tốt hơn cho xe của mình.
 • Nhiều phương tiện. Trò chơi có những chiếc xe khác nhau với các tính năng độc đáo để bạn lựa chọn. Điều này cho phép người chơi chuyển đổi giữa các mô hình khác nhau khi họ tiến bộ trong trò chơi.
 • Thử thách nhiều người chơi trong thời gian thực. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác để mở khóa thành tích. Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ liên tục!
 • Điều khiển có thể tùy chỉnh. Indian Car Simulator 3D có các điều khiển thân thiện với người dùng mà bạn có thể tùy chỉnh khi tiến bộ qua trò chơi. Tính năng này giúp game thủ có thể sử dụng các nút ảo hoặc gắn bánh xe chơi game để chơi hiệu quả hơn.
 • Các nhiệm vụ lái xe cường độ cao. Có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi hoàn thành, mỗi nhiệm vụ đều có một cốt truyện thú vị. Ngoài ra, người chơi có thể mở khóa thành tích bằng cách giành chiến thắng trong các cuộc đua.
 • Hành động đua xe tốc độ cao. Indian Car Simulator 3D cung cấp các nhiệm vụ đua tốc độ cao để kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn. Bạn có thể nhặt vật phẩm hoặc bắn mục tiêu để nhận thêm điểm trong khi chạy đua với thời gian.
 • Vật lý trò chơi thực tế. Trò chơi có các điều khiển thực tế và hành động đua xe thời gian thực. Bạn sẽ thấy vô lăng nghiêng tiện dụng khi di chuyển qua các địa hình gồ ghề.
 • Giá trị phát lại mở rộng. Luôn có một nhiệm vụ mới để hoàn thành và một chiếc xe tốt hơn để nâng cấp! Điều này làm cho Indian Car Simulator 3D trở thành một trò chơi gây nghiện mà bạn sẽ tận hưởng hàng giờ liền.

Chu kỳ ngày và đêm thực tế

Trò chơi này cung cấp một chu kỳ ngày và đêm thực tế với các điều kiện thời tiết năng động. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh thời gian trong ngày khi bạn tiến bộ qua trò chơi để phù hợp với sở thích của mình.

Indian Car Simulator 3D

Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi lái xe trên những vùng đất khô ráo, địa hình tuyết hoặc điều kiện mưa. Ngoài ra, trò chơi còn có một số góc camera giúp game thủ có thể thưởng ngoạn quang cảnh ngoạn mục khi đua trên các địa hình khác nhau.

Âm thanh và hình ảnh sống động cao

Indian Car Simulator 3D có hình ảnh tuyệt đẹp. Nó tự hào có đồ họa mạnh mẽ, kết cấu độ nét cao và hiệu ứng độ sâu trường ảnh có thể điều chỉnh. Trò chơi cũng có các hiệu ứng âm thanh chân thực giúp nâng cao trải nghiệm của bạn khi chơi trò chơi.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tất cả các tính năng này để phù hợp với sở thích hoặc phong cách chơi của mình. Để đạt được điều này, chỉ cần nhấp vào nút cài đặt ở cuối màn hình của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình khi chơi game.

Giao diện người dùng trực quan

Trò chơi có giao diện người dùng trực quan, cho phép bạn điều hướng trò chơi dễ dàng.

Indian Car Simulator 3D

Hơn nữa, game thủ có thể tùy chỉnh điều khiển của họ trong khi chơi trò chơi. Nút cài đặt ở cuối màn hình cho phép bạn thay đổi tất cả các tùy chọn điều khiển. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các chế độ xem khác nhau, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hành động.

Tải Indian Car Simulator 3D MOD Tiền không giới hạn

Tải iOS Indian Car Simulator 3D cung cấp nhiều lợi ích sẽ cải thiện đáng kể lối chơi của bạn. Dưới đây là một số trong số họ:

 • Mô phỏng ô tô của Ấn Độ 3D Mod Tất cả Ô tô đã được mở khóa. Phiên bản này cho phép bạn truy cập không giới hạn vào tất cả các loại xe trong trò chơi. Bạn có thể mở khóa bất kỳ chiếc xe nào miễn phí để giúp bạn giành chiến thắng trong các cuộc đua và hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.
 • Indian Car Simulator 3D MOD iOS Unlimited Money. Trò chơi có một nền kinh tế ảo mạnh mẽ cho phép người chơi mở khóa ô tô và các vật phẩm khác bằng cách tiêu tiền.
 • Không quảng cáo. Tải iOS MOD của Indian Car Simulator 3D cung cấp cho bạn phiên bản đầy đủ của trò chơi mà không có quảng cáo.
  Indian Car Simulator 3D

Khi tải xuống ứng dụng này, bạn sẽ nhận được iOS Indian Car Simulator 3D MOD phiên bản mới. Nếu bạn có phiên bản cũ iOS Indian Car Simulator 3D MOD, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp phiên bản này. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được những lợi ích tối ưu của ứng dụng.

Indian Car Simulator 3D là một trò chơi giải trí cung cấp hình ảnh tuyệt vời, lối chơi đua xe hấp dẫn và hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp. Ngoài ra, trò chơi này có giao diện người dùng đơn giản với các điều khiển dễ điều hướng.