Injustice 2 iOS Mod 5.4.0 (Kỹ năng/Tiền/Gems và Năng lượng)

TênInjustice 2
Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản5.4.0
Phát Hành
Cập Nhật:10/07/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Injustice 2 là trò chơi siêu anh hùng hàng đầu của Warner Bros trên Android, bao gồm tất cả các nhân vật yêu thích của bạn từ vũ trụ DC khi bạn tạo ra Liên minh Công lý của riêng mình. Cho dù đó là Batman hay Wonder Woman, có rất nhiều anh hùng khác nhau mà bạn có thể tập hợp trong một đội chiến đấu 3v3 tuyệt vời.

Hệ thống chiến đấu được phát triển cho phép thực hiện các cuộc tấn công và chiến lược kết hợp mạnh mẽ khi bạn lên cấp và nâng cấp các anh hùng của mình. Thu thập thiết bị, hoàn thành cốt truyện chính và trở thành siêu anh hùng theo ý bạn.

tải xuống-bất công-2-cho-android

Cốt truyện trong Injustice 2

Cốt truyện chính tiếp nối cốt truyện của trò chơi Injustice gốc, Injustice: Gods Among Us. Có những đoạn phim tuyệt vời trông tuyệt vời trên thiết bị di động với đồ họa chất lượng cao và kể chuyện. Đồ họa độ nét cao mang đến cho bạn chất lượng chưa từng thấy trước đây trong một trò chơi siêu anh hùng và khiến Người dơi và những người khác như những anh hùng phù hợp với chiến đấu để bạn kiểm soát.

Bạn kiếm được phần thưởng và sau đó tùy chỉnh nhóm của mình với những thiết bị đáng kinh ngạc, đồng thời hướng tới các nhân vật đặc biệt và nhân vật hiếm, chẳng hạn như bộ Siêu nhân bọc thép. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Injustice 2.

Các tính năng tốt nhất của Injustice 2

Tiếp nối thành công của trò chơi Injustice đầu tiên, Injustice 2 đưa thế giới DC lên một tầm cao mới. Từ chiến đấu căng thẳng trong cốt truyện đến hệ thống chiến đấu PVP trực tuyến, có nhiều cách để thăng cấp và nâng cấp nhân vật của bạn khi bạn tiến bộ.

Bạn có thể chọn từ các anh hùng yêu thích của mình từ vũ trụ siêu anh hùng trong khi cũng sử dụng chiến lược và hướng dẫn trực tuyến để tạo ra một đội mạnh nhất. Với các bản cập nhật thường xuyên, các cuộc thi và cuộc thi, có một ý thức cộng đồng mạnh mẽ trong trò chơi và bạn sẽ sớm tìm thấy những người bạn thân thiết cũng yêu thích trải nghiệm này.

bất công-2-apk-phiên bản mới nhất

Cuộc chiến trong Injustice 2

Cho đến nay, một trong những tính năng tốt nhất của Injustice 2 là hệ thống chiến đấu. Nó đã được phát triển để làm hài lòng nhất có thể đồng thời tuân theo khả năng của các siêu anh hùng nổi tiếng. Các anh hùng khác nhau có những cách kết hợp mạnh mẽ khác nhau mà bạn sẽ cần học để sử dụng đầy đủ bộ kỹ năng của họ.

Hãy nghĩ đến các tiện ích của Batman hoặc tầm nhìn nhiệt của Superman, hoặc thậm chí là tốc độ siêu tốc của Flash. Mỗi nhân vật cũng có một siêu chiêu thức để xác định, một chiêu thức mạnh đến nỗi mất nhiều thời gian để sạc và nên sử dụng một cách khôn ngoan! Tiến bộ qua câu chuyện hoặc chiến đấu PVP trực tuyến và mở khóa phần thưởng mới cho nhân vật của bạn và cuối cùng mở khóa một số anh hùng mạnh mẽ và độc đáo.

Cốt truyện, một trong những điều hay nhất trên thiết bị di động

Chiến dịch và cốt truyện chính của Injustice 2 tiếp nối từ trò chơi di động nổi tiếng Injustice: Gods Among Us. Nó chọn chính xác nơi câu chuyện cuối cùng kết thúc và tiếp tục với những nhân vật và nhân vật phản diện tương tự. Với chất lượng điện ảnh và cách kể chuyện trên console, lời thoại, nhân vật và bối cảnh đều đã được các nhà phát triển, Warner Bros International, nghĩ ra rất kỹ lưỡng.

Liên minh Công lý đã bị tan vỡ, bị phá hủy hoàn toàn, và bạn có thể ghép các mảnh lại với nhau và tạo ra một đội chiến đấu mạnh mẽ. Hãy tham gia một cuộc thi mà chỉ những siêu anh hùng vĩ đại nhất mới thành công và chứng minh cho thế giới thấy rằng bạn là một nhà vô địch DC thực sự!

bất công-2-apk-miễn phí-tải xuống

Chiến đấu trong một người chơi và trực tuyến

Trong Injustice 2, bạn có thể chiến đấu trong cả câu chuyện chơi đơn và sau đó đưa nhóm của bạn trực tuyến để cạnh tranh trong các giải đấu toàn cầu với những giải thưởng tuyệt vời. Có những thách thức hàng ngày và sự tiến triển của bảng xếp hạng cũng bổ sung vào kho vũ khí của bạn, đồng thời cho bạn cơ hội cạnh tranh và chống lại một cộng đồng trực tuyến gồm những người bạn cũ và mới.

Đấu trường PVP bao gồm toàn bộ địa cầu và bạn sẽ sớm thử nghiệm các anh hùng của mình chống lại những người chơi khác nhau từ mọi nơi trên hành tinh. Hợp nhất các siêu anh hùng tuyệt vời như Supergirl và Flash để tạo thành đội chiến đấu cuối cùng.

Thế giới siêu anh hùng khổng lồ trên di động

Bạn có biết rằng các nhà phát triển thực sự đã lấy nhiều nội dung từ trò chơi console và chuyển chúng vào phiên bản di động? Điều này có nghĩa là trò chơi là một trong những trò chơi có chất lượng cao nhất trên thiết bị di động, nhưng cũng gây ra vấn đề cho việc lưu trữ trên điện thoại của bạn.

Đặt vấn đề sang một bên, câu chuyện theo sau các sự kiện của Batman và nhóm của anh ta hạ gục High Chancellor trong nỗ lực khôi phục Liên minh Công lý anh hùng trở lại vinh quang trước đây. Về phía ác quỷ, Gorilla Grodd (một con khỉ đột siêu thông minh), thành lập The Society, nhằm ngăn chặn Batman và các đồng minh của anh ta theo dõi họ.

bất công-2-apk-mới-cập nhật

Cách thu thập anh hùng trong Injustice 2

Trong phiên bản console của trò chơi, tất cả các anh hùng đều được mở khóa ngay từ đầu, nhưng trong thời trang game di động thực sự, trong Injustice 2, bạn phải thu thập các mảnh tướng bằng cách chơi trò chơi. Hoàn thành các thử thách và hoàn thành cốt truyện để mở khóa các mảnh này, sau đó có thể kết hợp để mở khóa anh hùng mà bạn chọn.

Các mảnh cũng có thể được sử dụng để thăng cấp cho một anh hùng và đôi khi đó là một quyết định khó khăn để mở khóa một người mới hay tiếp tục nâng cấp bộ nhân vật hiện có của bạn. Mỗi anh hùng được chia thành một số lớp nhất định, chẳng hạn như Super Woman rơi vào lớp Might. Mỗi lớp đều có điểm yếu và điểm mạnh, tạo nên lối chơi oẳn tù tì giống Pokemon.

bất công-2-mod-apk

GiftCode Injustice 2 cập nhật

Chơi game console và đưa lên thiết bị di động không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là khi nói đến điều khiển. Rất may, các nhà phát triển đã dành thời gian để tạo ra một hệ thống điều khiển đơn giản hóa giúp bạn dễ dàng điều khiển các anh hùng của mình trong trận chiến khi bạn đang chơi trên màn hình điện thoại nhỏ hơn nhiều.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Vuốt lên, xuống, phải và trái khiến anh hùng của bạn di chuyển và cúi xuống, trong khi bạn có thể kích hoạt các kỹ năng bằng cách chỉ cần nhấn vào chúng. Có các bước di chuyển khối và khả năng đặc biệt, nhưng rất dễ học và cảm thấy hài lòng khi bạn thành thạo nó.

Tăng cơ hội của bạn trong Injustice 2 bằng cách tải xuống phiên bản IOS mod mới nhất để có các kỹ năng không giới hạn, giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến của bạn!

Download ( V5.4.0 )
3.8/5 - (5 votes)