InShot Pro iOS Mod 1.854.1373 (Mở khóa, Hiệu ứng đầy đủ)

TênInShot Pro
Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước53M
Phiên Bản1.854.1373
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Mỗi ngày, chúng ta có rất nhiều kỷ niệm mà chúng ta muốn ghi lại và làm cho chúng tồn tại hơn cả cuộc đời. Hầu hết mọi người ngày nay thích ý tưởng viết vlog cuộc sống hàng ngày của họ bằng điện thoại của họ. Vì lý do này, bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa video như InShot Pro để làm cho mọi thứ trở nên đáng nhớ.

apk mod inshot pro

Khi bạn muốn chỉnh sửa video và ảnh trực tiếp trên thiết bị của mình, điều quan trọng là phải có một ứng dụng chỉnh sửa video đáng tin cậy có thể thực hiện tất cả. InShot Pro dường như là một trong những lựa chọn hàng đầu vì nó đã phục vụ cho hàng triệu người kể từ khi ra đời. Để biết thêm về ứng dụng này, chúng ta hãy tháo dỡ nó dưới dạng nội dung!

Thế giới hiện đại của chỉnh sửa

Trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay, chúng ta thường biết rằng chúng ta coi trọng video hơn chúng ta đã làm hơn 2 thập kỷ trước. Bây giờ, chúng tôi nuốt nội dung trái và phải từ các trang mạng xã hội để Ứng dụng YouTube Premium. Chúng tôi cũng tạo nội dung hơn bao giờ hết ngay cả khi chúng tôi không làm việc đó để kiếm tiền.

apk mod inshot pro

Do đó, ngày càng có nhiều ứng dụng chỉnh sửa video được tạo ra mỗi năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đáng tin cậy và đáng tin cậy, InShot Pro là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tại sao? Chúng ta sẽ nói về điều đó trong bài viết này. Đọc đến cuối để biết liệu đây có phải là ứng dụng phù hợp với bạn hay không.

InShot Pro có thể giúp bạn như thế nào

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video hiện có nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào là hoàn hảo cho bạn? Có một điều chắc chắn là bạn ở đây để biết InShot Pro có xứng đáng hay không, phải không? Nếu vậy, chúng tôi đã liệt kê tất cả các tính năng của nó để giúp bạn đưa ra quyết định.

Dễ dàng nhập video và ảnh – Một phàn nàn của những người mới làm quen với trình chỉnh sửa video là hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video đều có giao diện và điều khiển phức tạp. Vấn đề này được giải quyết một lần và mãi mãi với cách dễ dàng nhập video và ảnh vào InShot Pro. Chỉ cần mở ứng dụng> nhấn vào tùy chọn video / ảnh / ảnh ghép> mới> chọn / các video từ thiết bị của bạn.

Các công cụ chỉnh sửa cơ bản – Không quan trọng bạn có nội dung đồ họa nặng hay nhu cầu chỉnh sửa đơn giản, InShot Pro sẽ lo cho bạn. Ứng dụng này có tất cả các công cụ cơ bản mà bạn cần như cắt, xén, tăng tốc hoặc làm chậm, điều chỉnh màu sắc, bộ lọc, v.v. Đây chỉ là những điều cơ bản và bạn đã có mọi thứ bạn cần!

apk mod inshot pro

Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh – Nếu bạn có thể chỉnh sửa video, bạn cũng có thể chỉnh sửa nhạc hoặc âm thanh của mình trong ứng dụng này. Bạn có thể cắt, xén, tăng tốc độ hoặc giảm tốc độ và thêm bản ghi âm của riêng bạn vào đó. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và thêm hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho nó liền mạch. Mọi thứ bạn cần cho một đầu ra video hoàn chỉnh; bạn có thể tìm thấy ở đây.

Hiệu ứng và chuyển tiếp – Một ứng dụng chỉnh sửa video sẽ không hoàn chỉnh nếu không có nhiều hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp. Có rất nhiều hiệu ứng bạn có thể thêm vào video của mình thông qua ứng dụng. Kết hợp điều đó với hơn 55 hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn để bạn có thể có một video tuyệt vời. Bạn có thể tạo video hiện đại nhờ cơ sở dữ liệu chuyển tiếp luôn được cập nhật.

Hình dán và văn bản – Khi bạn không muốn thêm phần lồng tiếng hoặc nếu bạn ngại, bạn chỉ cần thêm văn bản! InShot Pro làm cho quá trình này trở nên dễ dàng và đẹp mắt. Bạn có thể thêm nhiều phông chữ và các hiệu ứng khác nhau. Để làm cho nó tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể thêm các hình dán và biểu tượng cảm xúc độc đáo. Bạn có thể chọn từ hơn 1000 cái khác nhau.

Cài đặt video – Ứng dụng chỉnh sửa video này cũng có khả năng hỗ trợ video 4k. Bên cạnh đó, nó có thể xuất video ở độ phân giải 1080p, 720p, v.v. Dù bạn cần độ phân giải nào, bạn có thể chọn từ ứng dụng và xem kích thước đầu ra trước khi xuất.

apk mod inshot pro

Giao diện đơn giản và sử dụng miễn phí – Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được vì ứng dụng sử dụng giao diện đơn giản nhưng đầy đủ. Chỉ cần mở ứng dụng, bạn sẽ thấy mọi thứ mình cần và không cần thêm gì nữa. Nó không bắn phá bạn với các chức năng không cần thiết nhưng nó phục vụ nhu cầu của bạn khi bạn cần. Tóm lại, đây là ứng dụng chỉnh sửa video hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

InShot Pro so với các ứng dụng chỉnh sửa video khác

InShot Pro là một trong những lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng chỉnh sửa video là có lý do. Nó có thể cạnh tranh với những con chó hàng đầu trong ngành một cách dễ dàng. Nhưng chính xác thì nó có giá vé như thế nào với những người khác? Chúng tôi đã tìm ra những điều này…

Giá bán – Giá cơ bản cho InShot Pro là $ 3,99 / tháng. So sánh điều này với PowerDirector Pro là $ 19,99 / tháng, Kinemaster Pro là $ 4,99 / tháng và Filmora Go là $ 6 / tháng và bạn có thể biết ai là người chiến thắng rõ ràng.

Thông số kỹ thuật – Khi nói đến giá cả, chúng tôi biết rằng đó là một trong những giá rẻ nhất hiện có. Nhưng xét về tính năng, nó không quá xa so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Nó có mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa cho một ứng dụng chỉnh sửa video. Nó chỉ thiếu một số tính năng cực kỳ nâng cao mà bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng khác. Nhưng nhìn chung, nó có thể đứng đầu.

apk mod inshot pro

Phổ biến – Với 100 triệu lượt cài đặt, InShot Pro là ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Không có gì lạ khi rất nhiều người vẫn sử dụng ứng dụng này ngay cả khi nó được tạo ra cách đây 5 năm.

4 Mẹo InShot Pro hàng đầu để tạo các chỉnh sửa tuyệt đẹp

Không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia chỉnh sửa video, chúng tôi đã liệt kê những mẹo quan trọng này dành cho bạn!

  • Thêm các thanh màu đen điện ảnh – Có những lúc bạn muốn tạo những video chuyên nghiệp giống như phim. Nếu đúng như vậy, bạn có thể dễ dàng thực hiện nó trong ứng dụng này! Chỉ cần tìm kiếm một hình ảnh màu đen trong Google> nhập nó vào ứng dụng InShot Pro> Đặt ở trên và dưới> Điều chỉnh kích thước của nó.
  • Thêm ảnh PNG – Có những trường hợp bạn muốn thêm logo hoặc ảnh nhưng lại không muốn nền. Trong những trường hợp này, bạn cần những cái PNG. Chỉ cần tìm kiếm ảnh của bạn trong Google và thêm từ khóa PNG nếu bạn muốn. Nhưng nếu bạn muốn tạo ảnh PNG của riêng mình, chỉ cần sử dụng Lunapic sau đó nhập nó vào ứng dụng.
  • Thêm hiệu ứng phóng to và thu nhỏ – Hầu hết các vlogger ngày nay đều thêm hiệu ứng phóng to và thu nhỏ trong video của họ. Để thực hiện việc này theo cách thủ công trong InShot Pro, bạn chỉ cần cắt các phần của clip của mình> sau đó chuyển đến phần mà bạn muốn phóng to> nhấp vào canvas và đi tới thu phóng> điều chỉnh mức thu phóng.
  • Thêm một cuộn B – Đôi khi bạn muốn có một bản tóm tắt về các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trong khi đang nói trong nền. Để làm điều này, bạn chỉ cần đặt cảnh quay ở đầu bản ghi của mình. Chỉ cần tách âm thanh khỏi video và sau đó thêm âm thanh.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để sử dụng InShot?

Chỉ cần mở ứng dụng> chọn từ 3 tùy chọn là video, ảnh và ảnh ghép> nhập phương tiện và sau đó chỉnh sửa!

Trình chỉnh sửa video InShot có miễn phí không?

Có, nó miễn phí để tải xuống và sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn mở khóa thêm các hiệu ứng, hiệu ứng chuyển tiếp và các vật phẩm khác, bạn có thể tận dụng InShot Pro chỉ với 3,99 đô la / tháng.

InShot có an toàn để sử dụng không?

Đúng! Nó đã được Google kiểm tra trước khi ứng dụng được tải lên nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

InShot có phải là một ứng dụng chỉnh sửa tốt không?

Tất nhiên. Như bạn đã đọc ở trên, đây là một ứng dụng chỉnh sửa video tốt có khả năng đối đầu với những ứng dụng phổ biến khác như Kinemaster, Quik, Adobe Premiere Rush và nhiều ứng dụng khác.

Làm cách nào để bạn hoàn tác việc chia tách trong InShot?

Thật không may, không có nút hoàn tác trong InShot cũng như bạn không thể thực hiện Ctrl + Z. Nhưng bạn chỉ có thể xóa clip và sau đó nhập lại dễ dàng.

Download ( V1.854.1373 )
5/5 - (1 vote)