IPTV Smarters Pro Mod 3.1.5 (Việt hóa/Xem Full HD miễn phí)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 23M
Phiên Bản 3.1.5
Phát Hành
Cập Nhật: 23/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Vì vậy, cách để dành thời gian rảnh rỗi của bạn trong thời gian của một đại dịch như COVID là gì? Điều đó khá đơn giản – Chỉ cần say mê một loạt các hình thức truyền thông khác nhau. Tốt hơn là, quyền truy cập không giới hạn vào các bộ phim, chương trình truyền hình & loạt phim và luồng trực tiếp là phương tiện được lựa chọn. Và, với IPTV Smarters Pro được mở khóa cho Android, bạn có thể làm điều đó, vào thời điểm của riêng bạn.

iptv-smarters-pro-apk-new-update

Không có gì ngăn cản bạn tận hưởng tất cả vô số giờ phát trực tuyến với bạn bè của mình. Có vô số thể loại và chủ đề đủ đa dạng để mọi người tìm thấy thứ họ thích.

Tiếp tục tranh luận với bạn bè của bạn trong một đêm chiếu phim về mức độ hoành tráng của buổi phát sóng bộ phim mới nhất. Bất kể thời điểm hay cơ hội, IPTV Smarters là công cụ phát trực tuyến phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi và nhân khẩu học trên toàn quốc.

Các tính năng của IPTV Smarters Pro

Có rất nhiều tính năng khác nhau được bao gồm trong ứng dụng IPTV Smarters Pro cho Android. Hãy xem chúng và bạn sẽ biết chính xác tại sao đây là ứng dụng được ưa thích hơn các dịch vụ phát trực tuyến khác.

iptv-smarters-pro-apk-phiên bản mới nhất

Dưới đây là các đặc điểm của một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện có cho Android:

Cập nhật tự động: Đầu tiên, nhưng không phải là tốt nhất của tất cả các tính năng khác nhau, tự động cập nhật. IPTV Smarters Pro luôn đi kèm với các bản cập nhật tự động. Có nghĩa là, bạn luôn xem những nội dung mới nhất và gần đây nhất trong các bộ phim, phim bộ, chương trình truyền hình và những thứ khác.

Giao diện người dùng dễ sử dụng: Toàn bộ giao diện người dùng đều hấp dẫn và dễ tiếp cận. Nhìn chung, bạn sẽ có được một giao diện siêu dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng để hoàn thành công việc.

iptv-smarters-pro-apk-free-download

Xây dựng thương hiệu: Tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể đổi thương hiệu cho toàn bộ ứng dụng bằng logo doanh nghiệp của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình và tích hợp biểu trưng của mình vào bảng IPTV.

Và tất cả theo sở thích của riêng bạn, bạn sẽ có tùy chọn thay đổi toàn bộ thiết kế và bố cục của ứng dụng. Có toàn bộ danh sách các thiết kế được tạo sẵn được tạo riêng để POP ứng dụng của bạn có tính độc đáo.

Trình phát video tích hợp: Tất cả các codec tiêu chuẩn và định dạng video đều được hỗ trợ bởi trình phát video của ứng dụng này.

Tùy chọn tích hợp trình phát video bên ngoài: Ngoài việc đã có trình phát video tích hợp, bạn vẫn có thể sử dụng các trình phát bên ngoài khác mà bạn chọn. Có rất nhiều trình phát khác nhau mà IPTV Smarters Pro đã được thiết lập để tương thích với.

iptv-smarters-pro-apk

Hỗ trợ EPG đầy đủ: Nhận toàn bộ danh sách thông tin về bất kỳ chương trình nào bạn sắp xem. Bạn sẽ có quyền truy cập vào EPG đầy đủ hoặc hướng dẫn chương trình điện tử, cùng với dòng thời gian cho từng kênh.

Truyền hình trực tiếp: Bây giờ, có rất nhiều chương trình khác nhau mà bạn có thể phát trực tiếp. Và, với IPTV Smarters Pro cho phép người dùng ghi lại đầy đủ các luồng này và xem sau bất kỳ lúc nào.

Thêm Video vào Yêu thích: Bất cứ khi nào bạn trải nghiệm điều gì đó mà bạn thực sự thích, bạn có thể tiếp tục và thêm chúng vào mục yêu thích của mình. Làm như vậy, bạn có thể xem lại các chương trình khác nhau này bất kỳ lúc nào.

download-iptv-smarters-pro-cho-android

Hỗ trợ Chromecast: Nếu bạn muốn xem IPTV qua màn hình lớn, bạn có thể chỉ cần sử dụng tùy chọn Truyền trên Chrome.

Phát trực tuyến không có quảng cáo: Thưởng thức phát trực tuyến tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình và phát trực tiếp khác nhau mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Sử dụng nhiều màn hình: IPTV Smarters Pro đã mở khóa hỗ trợ nhiều màn hình. Nói chính xác hơn, chính xác tối đa 4 màn hình khác nhau cùng một lúc.

download-iptv-smarters-pro-cho-android

Bạn có hài lòng không? Chúng tôi chắc chắn là như vậy. Mọi thứ bạn muốn mà mọi người đều muốn trong dịch vụ IPTV đều có ở đây! Và tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào một liên kết tải xuống đơn giản để có được tất cả cho chính mình.

Tải xuống bản IPTV Smarters Pro

Sau khi tất cả đã nói và làm xong, tất cả những gì bạn có thể làm bây giờ là tải xuống APK IPTV Smarters Pro cho iOS. Làm như vậy, sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng tuyệt vời đã được đề cập trước đó và nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, cách duy nhất bạn có thể thực sự hiểu được sự ngạc nhiên của ứng dụng nếu tự mình cài đặt và trải nghiệm nó.

Hãy tiếp tục và tham khảo liên kết của chúng tôi để cài đặt tải xuống APK IPTV Smarters Pro Android. Bạn càng chờ lâu, bạn càng có ít thời gian hơn để trải nghiệm hàng trăm nghìn chương trình phát sóng tuyệt vời từ nhiều chương trình khác nhau.