Iron Danger Mod (6,09GB Full chỉ số) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:01/03/2021

Iron Danger là một trò chơi chiến đấu chiến thuật với một cơ chế điều khiển thời gian độc đáo. Iron Danger được phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2020.

Iron Danger

Giới thiệu về Iron Danger

Một sự kết hợp chưa từng thấy trước đây pha trộn chiều sâu chiến thuật của trò chơi theo lượt với hành động thú vị của trò chơi thời gian thực. Giải quyết các cuộc gặp gỡ đầy thử thách với nhóm hai nhân vật của bạn, sử dụng nhiều kỹ năng và môi trường tương tác cao.

Iron Danger miễn phí

Có thể bạn sẽ đốt cháy kẻ thù và đá chúng vào một cánh đồng ngũ cốc để có một bữa tiệc nướng thích hợp, hoặc thiết lập một cái bẫy và quật ngã một cái cây trên đầu chúng. Các tùy chọn là vô tận và chính bạn sẽ là người quyết định cách tiếp cận của riêng mình! Cốt lõi của Iron Danger là cơ chế kiểm soát thời gian độc đáo của nó.

Mẹo chơi Iron Danger

Bạn có thể tua lại thời gian lên đến 5 giây bất cứ khi nào bạn muốn, thử các chiến lược và kết hợp di chuyển khác nhau cho đến khi bạn tìm được cách phù hợp cho nhiệm vụ trong tầm tay. Thao tác thời gian cho phép chúng tôi kết hợp lối chơi chiến đấu thời gian thực với các điều khiển từ các trò chơi chiến thuật theo lượt truyền thống hơn.

Iron Danger Mod

Điều này mang lại cho chiến thuật chiến thuật một yếu tố giống như câu đố, vì bạn có thể liên tục thử các cách tiếp cận mới để biến tỷ lệ cược bất khả thi thành lợi thế của bạn và đồng bộ hóa các hành động của nhân vật để có kết quả hoàn hảo. Iron Danger lấy bối cảnh một thế giới của những rừng cây cao ngất, khu rừng nguyên sinh và những hồ nước êm đềm… cũng như những vị thần sống và quái vật bằng thép.

Thành phố Kalevala, quê hương của những con người nổi dậy chống lại các vị thần và từ bỏ sự bảo vệ của họ, tỏa sáng ở giữa thế giới này, được bao quanh bởi các thị trấn, đường biển và rừng cây dưới sự bảo vệ của nó.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: CPU Intel Core i5 3.3GHz / CPU AMD FX-8320
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 960 3GB / AMD R9 280 3GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 14 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c
  • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit