Iron Desert Mod 7.2 (One Hit/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước44M
Phiên Bản7.2
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Iron Desert trên iOS – một chiến lược trực tuyến hấp dẫn từ công ty My.com, nơi bạn sẽ trở thành người đứng đầu quân đội của chính mình và dẫn dắt quân đội vào trận chiến chống lại những đối thủ mạnh nhất. Xây dựng trại quân sự, trang bị cho họ những thiết bị quân sự tiên tiến nhất và bắt đầu trận chiến của riêng bạn với những chiếc xe tăng mạnh nhất theo ý của bạn.

Iron Desert

Iron Desert là một trò chơi sẽ giúp chủ sở hữu của các thiết bị di động tìm được cách sử dụng xứng đáng với khả năng của mình. Tài năng của một nhà chiến lược và chiến thuật, lòng dũng cảm và sự dũng cảm, sự quyết tâm và cống hiến – tất cả những điều này làm cơ sở cho những chiến thắng trong lĩnh vực quân sự. Một trò chơi đầy màu sắc với các điều khiển tiện lợi và nhiều loại trang thiết bị, vũ khí và tài nguyên khác ấn tượng sẽ giúp bạn tham gia vào các chiến tích và vinh quang.

Lối chơi

Ở giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một dàn phương tiện tiêu chuẩn – xe tăng hạng nhẹ và không phải mạnh nhất, và một đội lính nhỏ. Trong quá trình hoàn thành các nhiệm vụ được cung cấp, bạn có thể mở để sử dụng nhiều loại súng phun lửa, máy bay trực thăng và vũ khí tiên tiến khác, cũng như tăng số lượng binh lính của riêng bạn.

Iron Desert Mod

Theo truyền thống, để củng cố vị trí của mình, bạn cần thực hiện các cuộc đột kích thành công vào kẻ thù, để chiếm đoạt tài nguyên của hắn. Nhưng hãy luôn biết rằng bảo vệ căn cứ của chính bạn vẫn là mục tiêu hàng đầu. Kẻ thù có thể đến vào thời điểm không thích hợp nhất, vì vậy mục tiêu chính, như mọi khi, là củng cố sở chỉ huy bằng những phương tiện bọc thép tối tân nhất. Nhiệm vụ cuối cùng trong game sẽ là đánh bại Commander Scar huyền thoại!

Điểm nổi bật của Iron Desert

Những triển vọng như vậy sẽ được đánh giá cao bởi mọi người chơi cờ bạc và tích cực, những người trong cuộc sống thực bị tước đoạt niềm vui khi cạnh tranh vị trí lãnh đạo bằng những phương pháp tàn nhẫn. Giờ đây, chủ sở hữu các thiết bị di động sẽ trở thành tổng chỉ huy giàu kinh nghiệm, người mà kết quả của mỗi trận chiến phụ thuộc vào hành động của họ, và cuối cùng – kết thúc thành công một cuộc chiến quy mô lớn.

Hack Iron Desert

Iron Desert bao gồm nhiều màn chơi, mỗi màn chơi sẽ là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình. Các tổng tư lệnh có quyền truy cập vào các nguồn lực và thiết bị quân sự khác nhau để nhiệm vụ chiến đấu tiếp theo được thắng lợi. Game thủ sẽ phải điều khiển xe tăng, sử dụng các loại vũ khí khác nhau, dẫn dắt một đội quân lớn vào trận chiến – tính chất đầy biến cố của cuộc phiêu lưu ảo thực sự ấn tượng.

Tiếp cận với vũ khí hiện đại và các phương tiện bọc thép tiên tiến sẽ mở ra một bản mod kiếm được rất nhiều tiền, chiến lược và chiến thuật được thiết kế tốt sẽ góp phần mang lại chiến thắng. Sự thận trọng và cẩn trọng sẽ giúp người cầm quân vạch ra một kế hoạch hiệu quả để bảo vệ căn cứ quân sự của mình, và sự thích mạo hiểm sẽ cho phép bạn hành động một cách táo bạo và quyết đoán.