Isekai: Warrior's Kiss Mod 3.0.20 (Kim cương không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 62M
Phiên Bản 3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật: 17/01/2022
Cài bản Gốc android

Isekai: Warrior’s Kiss – Otome Romance Game là một trò chơi mà pháp sư có thể được nâng cấp. Nó không chỉ được phép xem các phép thuật tiêu chuẩn, mà còn được phép chọn những phép thuật mới. Điều này có nghĩa là việc tiêu diệt quái vật sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong trò chơi, đặc biệt chú ý đến các cải tiến.

Isekai: Warrior's Kiss

Có một mong muốn không chỉ để bơm sức mạnh, mà còn liên tục theo dõi các chỉ số khác. Bạn bè luôn sẵn sàng gợi ý những câu thần chú mới. Người chơi Isekai: Warrior’s Kiss – Otome Romance Game liên tục sửa đổi anh hùng. Có thể chọn các tính năng của sự xuất hiện. Khi lực lượng được bơm lên, diện mạo của anh hùng sẽ thay đổi. Lúc đầu, mage trông đơn giản và kích thước không ấn tượng. Khi con đường chỉ mới bắt đầu, bạn có thể xem anh hùng thay đổi như thế nào.

Không phải ai cũng sẽ thích đối thủ đầu tiên. Người anh hùng sẽ phải chiến đấu với một con yêu tinh khủng khiếp. Các tính năng của nó nằm ở thực tế là nó di chuyển nhanh chóng. Khi cuộc chiến đang diễn ra sôi nổi, điều quan trọng là phải tìm ra điểm yếu của kẻ thù. Một số người chơi sẽ thích trao đổi tin nhắn với các anh hùng khác. Một số điểm kinh nghiệm nhất định được trao ngay cả khi đưa ra lời khuyên. Trò chơi có giao diện được thiết kế đẹp mắt nên rất dễ thực hiện các thay đổi.

Isekai: Warrior's Kiss Mod

Khi giao tiếp với các nhân vật khác, nó được phép đặt các biểu tượng khác nhau ở nền trước. Bạn cũng nên cập nhật các lệnh cũ.
Bản mod cho rất nhiều kim cương cho phép bạn xem những thay đổi trong cửa hàng. Bạn có thể mua các vị trí khác nhau cho các phép thuật. Cũng có thể dễ dàng phát hiện ra một cuốn sách nghiệp cổ. Điều thú vị nhất là trò chơi khuyến khích việc thu thập các loại thảo mộc.