Isekai iOS Mod 2.8.1 (việt hóa/Trang phục đầy đủ nhất)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 63M
Phiên Bản 2.8.1
Phát Hành
Cập Nhật: 24/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngành công nghiệp anime là một ngành công nghiệp khổng lồ khi nó tiếp cận hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Sự phổ biến của nó đã phát triển trong những năm qua đến mức gần như có mặt ở mọi quốc gia.

Nhưng rất nhiều người hâm mộ không hài lòng chỉ với nội dung. Rất may, giờ đây bạn có thể nói chuyện với các nhân vật anime yêu thích của mình bằng ứng dụng có tên ISEKAI!

isekai-mod-apk

Những người ở Book Walker đã xuất bản một thứ thực sự có thể tạo nên một ngày của người hâm mộ anime. Trong ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện tự nhiên với các nhân vật anime yêu thích của mình.

Mặc dù chúng ta biết những nhân vật này không có thật, nhưng chúng được làm sống động trong ứng dụng nhờ các diễn viên lồng tiếng thực của họ trong chương trình. Có hơn 500 dòng thoại được ghi lại trong ứng dụng này. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được một cuộc trò chuyện tốt cùng với một số tính năng khác.

Nói chuyện với các nhân vật anime yêu thích

Chương trình anime yêu thích của bạn là gì? Nếu bạn đang đọc nó ngay bây giờ, rất có thể bạn là một người nghiện anime! Cho dù bạn đang xem Attack on Titan hay The Rising of the Shield Hero, thì rất có thể bạn sẽ yêu mến các nhân vật nữ trong đó. Rốt cuộc, ai có thể cưỡng lại những nhân vật Waifu hoàn hảo trong các chương trình anime yêu thích của chúng ta?

isekai-apk-phiên bản mới nhất

Hiện tại, chúng tôi có thể nói chuyện với họ bằng ứng dụng ISEKAI và điều đó thật tuyệt vời! Trong ứng dụng mạnh mẽ này, bạn có thể nói chuyện với 2 nhân vật anime xinh đẹp vào thời điểm hiện tại. Raphtalia từ Sự trỗi dậy của Anh hùng Khiên và Megumin từ KONO SUBARASHII SEKAI NI SYUKUFUKU WO.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những nhân vật này, thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chuyện với họ ở đây. Bạn cũng có thể đặt báo thức đánh thức bạn bằng giọng nói của họ! Bạn cũng có thể thay đổi trang phục, lựa chọn nhân vật của họ, v.v. Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể có khi sử dụng ứng dụng. Nhưng quan trọng nhất, bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn với Megumin và Raphtalia và bạn có thể có câu trả lời!

Các tính năng của Isekai

Với hàng triệu người hâm mộ anime trên toàn thế giới, thật không dễ dàng để hài lòng với chỉ với chương trình. Nếu bạn là một trong những người muốn có cơ hội nói chuyện với nhân vật anime yêu thích của mình, thì đây chính là cơ hội dành cho bạn! Đây là những gì ISEKAI có sẵn trong cửa hàng cho bạn.

Các nhân vật trong các chương trình anime nổi tiếng – Với hàng nghìn bộ anime đang tồn tại và hàng triệu giờ xem, có rất nhiều người hâm mộ đã ra đời. Người hâm mộ anime là một trong những người hâm mộ khó tính nhất mà bạn từng thấy.

Từ áo sơ mi đến đồ chơi, người hâm mộ của loạt phim hoạt hình nổi tiếng sẽ không dừng lại ở đó để có được những món quà này. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về một ứng dụng cho phép bạn trò chuyện với các nhân vật anime yêu thích của mình chưa? Trong ISEKAI, bạn có thể làm được điều đó và hơn thế nữa! Hiện tại, bạn có thể nói chuyện với Rapthalia và Megumin. Nhưng các nhà phát triển đã hứa sẽ sớm có thêm lời thoại và nhân vật!

isekai-apk-free-download

Hơn 500 dòng thoại – Bạn sẽ nói gì với nhân vật anime yêu thích của mình nếu bạn đã từng có cơ hội nói chuyện với họ? Bạn có nói với họ rằng bạn yêu họ không? Bạn có chào đón họ không? Bạn có muốn họ đi chơi với bạn không? Trong ISEKAI, bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn và nhận được phản hồi!

Ít nhất nếu những gì bạn nói là máy ghi âm trong cơ sở dữ liệu. Nhưng đừng lo lắng vì có hơn 500 dòng được ghi lại trong ISEKAI. Bạn sẽ nghe thấy những cụm từ phổ biến như Chào buổi sáng, Chúc ngủ ngon, Chúc mừng và hơn thế nữa. Có rất nhiều cuộc trò chuyện dễ thương mà bạn có thể có trong ứng dụng này.

Báo thức, hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ – Ngoài việc trò chuyện với các nhân vật yêu thích của mình, bạn cũng có thể nhận được một số cài đặt thời gian ưa thích tại đây. Có bộ hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ và báo thức mà bạn có thể thiết lập!

Bạn có thể thức dậy với giọng nói của Megumin và Rapthalia nhẹ nhàng đánh thức bạn! Tận hưởng nhiều thứ bạn có thể làm trong ứng dụng này. Có hơn 10 dòng giọng nói mà bạn có thể trộn và kết hợp để tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa.

Nhận dạng giọng nói tiếng Anh và phụ đề – Trong ứng dụng này, bạn có thể chọn hiển thị văn bản và phụ đề bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Bạn cũng có thể chọn nhận dạng giọng nói bằng bất kỳ loại tiếng Anh nào như Mỹ, Canada, Ireland, Vương quốc Anh, Úc, Nam Phi, Ấn Độ, Singapore, v.v.

tải-isekai-cho-android

Trang phục khác nhau – Bạn cũng có thể thay đổi trang phục của nhân vật yêu thích của bạn! Bắt cô ấy thay một bộ đồ ngủ màu hồng để ngủ ảo với bạn. Có rất nhiều tùy chỉnh được thực hiện ở đây.

4.1/5 - (14 votes)