Island Survival Mod 2.7 (Bất tử/Shopping miễn phí)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước67M
Phiên Bản2.7
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn yêu thích trò chơi sinh tồn, có rất nhiều trò chơi độc đáo và thú vị để chơi ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi sinh tồn có sẵn và thú vị mà bạn có thể chơi, trò chơi này sẽ kiểm tra bạn trong việc chế tạo, chiến đấu và sống sót.

Island Survival là gì?

Có rất nhiều điều phải làm trong các trò chơi này để đảm bảo sự sống còn của bạn, vì có các yếu tố tự nhiên và kẻ thù ở đây. Nếu bạn muốn thưởng thức một trong những game sinh tồn hay nhất hiện nay, hãy thử tải Island Survival ngay!

Island Survival

Trò chơi này từ Ứng dụng Thế giới Sinh tồn sẽ đưa bạn đến một hòn đảo đầy những động vật hoang dã và đói khát sẵn sàng nuốt chửng bạn bất cứ lúc nào. Bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để thu thập tài nguyên ở đây như gỗ, thức ăn, nước uống và vũ khí để bảo vệ chính mình.

Tại đây, bạn có thể chế tạo các tòa nhà, vũ khí và các vật phẩm khác để bạn có thể tạo ra một nơi trú ẩn và vũ khí để bảo vệ chính mình. Có rất nhiều động vật hoang dã ở đây sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn, vì vậy bạn phải cảnh giác mọi lúc.

Sống sót bằng mọi giá

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng ngay bây giờ nếu muốn chơi game sinh tồn. Thể loại sinh tồn được nhiều người yêu thích vì nó cho phép người chơi làm những gì họ muốn để tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt. Thông thường, những trò chơi này là nhiều người chơi để họ có thể chơi với những người khác trong môi trường MMORPG.

Island Survival

Nhưng cũng có rất nhiều trò chơi sinh tồn chơi đơn thú vị mà bạn có thể tải xuống. Một trong những trò chơi hay nhất để chơi hiện nay là Island Survival, vì nó cho phép bạn sống sót trên một hòn đảo khắc nghiệt ngày nay.

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do sinh tồn trên một hòn đảo đầy động vật hoang dã và một môi trường khắc nghiệt. Ở đây, thời tiết là mùa đông, vì vậy bạn phải tìm các tài nguyên như gỗ, dây thừng, gậy, và những thứ khác và tạo chỉ số trú ẩn!

Bạn cũng phải tìm thức ăn ở đây như thịt, trái cây và rau để giữ cho bạn sống. Bạn cũng phải nhận được nhiều tài nguyên để tạo ra vũ khí mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ bản thân trước những con vật bị bệnh dại ra ngoài săn đón bạn.

Island Survival

Trong trò chơi này, bạn có thể đánh giá cao những cảnh đẹp và chủ nghĩa hiện thực mà trò chơi mang lại.

Điểm nổi bật của Island Survival

Ngày nay, có rất nhiều tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong Island Survival! Đây là một trò chơi sinh tồn vui nhộn mà bạn có thể tải về miễn phí.

Tồn tại miễn là bạn có thể – Có rất nhiều trò chơi sinh tồn có sẵn ngay bây giờ mà bạn có thể thưởng thức. Những người yêu thích thể loại này có thể vui chơi với rất nhiều trò chơi thú vị ngay bây giờ. Những trò chơi này rất thú vị vì chúng cho phép bạn làm rất nhiều thứ để tồn tại.

Island Survival

Bạn phải sử dụng trí thông minh, kỹ năng và chiến lược của mình để tồn tại, làm cho những trò chơi này trở nên thật thú vị khi chơi. Ngày nay, một trong những trò chơi thú vị nhất là Island Survival, cho phép bạn sống sót trên một hòn đảo mùa đông khắc nghiệt.

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với những yếu tố tự nhiên đầy thách thức và những loài động vật hoang dã sẽ cố giết bạn bất cứ lúc nào. Ở đây, trước tiên bạn phải tìm các nguồn tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để tạo ra vũ khí để bảo vệ chính mình.

Sau đó, bạn sẽ cần săn bắt động vật hoang dã để kiếm thức ăn và tạo nơi trú ẩn ngay hôm nay. Có rất nhiều địa điểm thú vị mà bạn có thể khám phá trong trò chơi này vì có những hòn đảo có sẵn ở đây. Bạn cũng sẽ có thể xây nhà, công trình kiến ​​trúc và hơn thế nữa.

Island Survival

Chế tạo và xây dựng – Trong Island Survival, một trong những cách sinh tồn chính của bạn là xây dựng nơi trú ẩn. Tại đây, trước tiên bạn có thể nhặt một số tài nguyên như rìu, cuốc, gỗ, đá, v.v. Sau đó, bạn có thể tạo các công cụ cần thiết để tạo ra ngôi nhà khi bắt đầu với các bức tường, sau đó là cửa sổ và cửa ra vào.

Bạn sẽ cần phải tạo ra một ngôi nhà lý tưởng cho mình ngay hôm nay để bạn có thể bảo vệ mình khỏi các yếu tố nguy hiểm bên ngoài. Bạn cũng có thể chế tạo vũ khí và công cụ để bảo vệ mình trước động vật hoang dã!

Săn bắn – Trong trò chơi này, bạn sẽ cần săn các loài động vật hoang dã để tồn tại. Bạn sẽ cần ăn để có thể sử dụng vũ khí của mình để săn các loài động vật trong trò chơi này.

Bạn có thể thoải mái tận hưởng một trò chơi thực tế, nơi bạn có thể đi săn bằng rìu và thậm chí cả súng ngay hôm nay! Tại đây, bạn phải liên tục truy đuổi để kiếm được nhiều lương thực có thể ăn được để tồn tại qua ngày.

Island Survival

Thu thập nhiều mặt hàng – Trong trò chơi này, bạn có thể thu thập nhiều vật phẩm mà bạn có thể lưu trữ trong kho của mình. Bạn có thể thu thập gỗ, dây thừng, gậy, vũ khí, công cụ, thực phẩm và nhiều thứ khác! Bạn có thể thoải mái tận hưởng một trò chơi mà bây giờ bạn có thể tương tác với rất nhiều thứ.

Khám phá – Ở đây, bạn có thể tự do khám phá hòn đảo vì có rất nhiều nơi để đi. Nhưng hãy cẩn thận vì có rất nhiều động vật hoang dã ngoài đó!

Tải Island Survival Mod – Tiền không giới hạn

Trong Island Survival, bạn sẽ có thể sống sót trên một hòn đảo đầy động vật hoang dã. Sử dụng kỹ năng của bạn ngay bây giờ.