iWant Premium Miễn phí Mod Varies with device (tăng tốc truyển tải)

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trong những thời điểm xảy ra đại dịch và kiểm dịch, tốt nhất bạn nên ở nhà vì lợi ích của mình. Vì vậy, cách tốt nhất để giải trí là gì? Chà, đó rõ ràng sẽ là các dịch vụ phát trực tuyến video.

iwant-apk

Người dùng ở Philippines và vui mừng, vì có một ứng dụng cho phép điều này. Giới thiệu, iWant dành cho Android. Dịch vụ truyền trực tuyến phim truyền hình, phim, Trực tiếp và nhiều video khác có sẵn cho thiết bị di động của bạn.

Hơn nữa, dịch vụ này cũng có thể kết nối với Chromecast của bạn để xem trực tiếp từ TV của bạn.

Giao diện iWant

Giao diện người dùng cho iWant được làm rất tốt. Mọi thứ đều dễ tìm và dễ điều hướng khi tìm video để xem.

Ví dụ, từ cuối màn hình, bạn có thể tìm thấy menu tùy chọn video cơ bản. Tại đây, bạn có thể chọn loại video chính xác mà bạn muốn xem. Đây có thể là tuyển tập Phim, TV, Bản gốc và video TRỰC TIẾP.

iwant-apk-phiên bản mới nhất

Tiếp theo, chọn menu thả xuống sẽ mở ra nhiều tùy chọn hơn cho bạn. Đầu tiên, các loại video giống nhau sẽ được hiển thị. Ngoài ra, các thể loại Thể thao, Tin tức và Phim tài liệu đã được thêm vào lựa chọn. Ngoài ra, các tùy chọn còn lại sẽ được cung cấp từ cuối menu này. Chúng bao gồm các chính sách, điều kiện, Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn nghề nghiệp, thông tin liên hệ và quảng cáo.

iWant Premium

Ngoài ra còn có một gói trả phí dành cho iWant, dành cho những người dùng bạn muốn xem nhiều phim và loạt phim hơn nữa. Gói này cho phép truy cập vào một số video tốt nhất hiện có trên ứng dụng.

Để truy cập đăng ký cao cấp, bạn sẽ cần:

  • Chọn tiêu đề Premium và nhấp vào Đồng hồ đeo tay.
  • Khi màn hình bật lên đã xuất hiện, hãy tiếp tục được chuyển hướng đến trang web.

iwant-apk-miễn phí-tải xuống

  • Từ thời điểm này, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc đăng ký một tài khoản mới.
  • Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến Tùy chọn thanh toán, nơi bạn sẽ cần phải trả tiền để có quyền truy cập cao cấp.

Mỗi tùy chọn thanh toán đều bằng Peso. Tỷ giá hối đoái hiện tại sẽ là khoảng $ 1 USD trên 49 Peso. Vì vậy, tùy thuộc vào khu vực của bạn, điều này có thể có nhiều hoặc không đối với bạn. Bất kể, đây là các phương thức thanh toán khác nhau cho các gói đăng ký.

tải xuống-iwant-cho-android

  • Quyền lui tới Premium 1 Ngày – P15
  • Quyền truy cập đặc biệt trong 7 ngày – P60
  • Quyền truy cập đặc biệt trong 30 ngày – P120

Đây là 3 tùy chọn khác nhau có sẵn để thanh toán. Bạn có thể chọn bất kỳ bộ nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình để xem.

Tải xuống miễn phí APK iWant

Bạn cũng có thể tải xuống miễn phí APK ứng dụng iWant TV cho Android để tận hưởng một số bổ sung cho quá trình phát trực tuyến của mình. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị Android của bạn và khả năng truy cập vào các ứng dụng khác về lâu dài.

Đầu tiên, việc sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến có thể sử dụng một công cụ trên RAM tổng thể và dữ liệu di động của bạn. Vì lý do đó, tệp APK sẽ được nén và loại bỏ mọi rác không cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều dữ liệu và dung lượng cho thiết bị của bạn.

iwant-apk-new-update

Thứ hai, và điều này tương quan với lý do đầu tiên – quá trình cài đặt sẽ nhanh hơn trong nháy mắt. Trên thực tế, bạn có thể chỉ bỏ lỡ quá trình tải xuống nếu bạn nhắm mắt lại dù chỉ một giây. Nếu bạn muốn xem nhiều loạt phim, video TRỰC TIẾP và phim nổi tiếng trên toàn thế giới, từ Philippines, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Hãy tiếp tục và tải xuống Ứng dụng iWant TV cho Android ngay bây giờ để bắt đầu. Lấy bỏng ngô hoặc đồ ăn nhẹ giòn, mời bạn bè hoặc hẹn hò của bạn và bắt đầu xem.