JL Stream Mod 2.2.1 (Miễn phí/Việt hóa)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước66M
Phiên Bản2.2.1
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn muốn phát trực tiếp, nhiều ứng dụng ngày nay có thể cung cấp cho bạn một nền tảng. Nhiều ứng dụng cho phép bạn phát trực tiếp miễn phí để bạn có thể thu hút khán giả ngay hôm nay. Do các nền tảng phát trực tiếp này, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn ngay hôm nay.

Giới thiệu JL Stream

Nhưng nếu bạn muốn tận hưởng một nền tảng phát trực tiếp có trụ sở tại Ấn Độ, thì JL Stream là ứng dụng nên đi. Ứng dụng này cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là phát trực tiếp ngay hôm nay!

JL Stream

Được xuất bản bởi JL Stream Private Limited, ứng dụng này cho phép những người tạo nội dung và những người có ảnh hưởng mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến của họ. Giờ đây, bạn có thể phát trực tiếp để kết nối với khán giả và tạo nội dung mỗi ngày. Tại đây, bạn có thể nhận được quà tặng và tin nhắn từ khán giả của mình để bạn có thể giải trí với họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thích kết hợp với những người cùng chí hướng, trò chuyện với mọi người, gửi quà tặng, v.v. Tại đây, bạn có thể phát trực tiếp bao nhiêu tùy thích và tạo cơ sở người hâm mộ!

Phát trực tiếp với JL Stream

Với rất nhiều ứng dụng và trang web ngày nay, bạn có thể tận hưởng khá nhiều thứ một cách thuận tiện. Giờ đây, chúng tôi có thể gọi điện và nhắn tin cho bất kỳ ai, chơi trò chơi trực tuyến, duyệt các trang web khác nhau và nhiều hơn thế nữa. Nhưng ngày nay, ngày càng có nhiều người sáng tạo nội dung và những người có ảnh hưởng tham gia vào internet.

Internet đã ban phước cho chúng tôi với một nền tảng để tận hưởng phát trực tuyến ngày nay. Nhưng với JL Stream, bạn có thể phát trực tiếp không giới hạn ngay hôm nay, cho dù bạn là người nghiệp dư hay người có ảnh hưởng nổi tiếng.

JL Stream

Ứng dụng này cho phép người dùng phát trực tiếp để họ có thể tạo nội dung bất cứ khi nào họ muốn ngay hôm nay. Tại đây, bạn cũng có thể thu hút người theo dõi, tạo nội dung, v.v. Bạn thậm chí có thể trò chuyện với mọi người, kết bạn mới và kết bạn với nhiều người ngay bây giờ.

Có rất nhiều loại nội dung mà bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay, chẳng hạn như thể dục, làm đẹp, sức khỏe, yoga, hẹn hò, giải trí và hơn thế nữa! Bạn cũng có thể tạo vlog hoặc thực hiện một câu hỏi và câu trả lời như bạn muốn.

Với ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện với nhiều người ngay hôm nay. Bạn có thể kết hợp với bất kỳ ai và thậm chí nhận các cuộc gọi riêng tư!

Điểm nổi bật của JL Stream

Trong JL Stream, bạn có thể phát liên tục để tạo nội dung ngay hôm nay. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để phát trực tiếp đến khán giả của mình ngay bây giờ.

Tạo nội dung – Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ trên thị trường. Tất cả các loại ứng dụng hiện có thể làm được nhiều việc, chẳng hạn như cung cấp bản đồ, ứng dụng mạng xã hội, chỉnh sửa ảnh / video, chơi trò chơi, v.v.

JL Stream

Với rất nhiều ứng dụng tồn tại ngày nay, bạn có thể làm mọi thứ trên điện thoại của mình ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép bạn phát trực tiếp, bạn có thể tải xuống JL Stream ngay bây giờ! Ứng dụng này là một trong những ứng dụng phát trực tuyến hàng đầu của Ấn Độ hiện nay.

Với JL Stream, bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp ngay hôm nay để có thể kết nối với khán giả của mình. Bạn có thể tận hưởng cuộc gặp gỡ với người hâm mộ, những người mới và kết bạn từ ứng dụng.

Bạn có thể kết hợp với bất kỳ ai bạn muốn và có thể thực hiện các cuộc gọi điện video ngay trong ứng dụng. Tại đây, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn và thậm chí bạn có thể trở thành một người có ảnh hưởng nổi tiếng ngay bây giờ! Tận hưởng rất nhiều tính năng ngay bây giờ.

JL Stream

Phát trực tiếp và nhận quà – Ứng dụng này được tạo ra chủ yếu cho những người có ảnh hưởng và những người sáng tạo truyền thông xã hội đầy tham vọng ngày nay. Tại đây, bạn có thể sử dụng nền tảng này để phát trực tiếp thường xuyên để tạo bất kỳ nội dung nào bạn muốn.

Bạn có thể tổ chức phân đoạn hỏi và trả lời, chào người hâm mộ, bán đồ trực tuyến hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn! Bạn cũng có thể nhận quà từ người hâm mộ trong ứng dụng này mà bạn có thể chuyển đổi sang tiền thật ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể kiếm sống như một người có ảnh hưởng ngay hôm nay.

Trò chuyện – Ứng dụng này không chỉ để phát trực tiếp mà nó còn là một ứng dụng truyền thông xã hội! Điều này có nghĩa là bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai bạn muốn, cho dù là người hâm mộ, người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội đồng nghiệp, v.v.!

Với ứng dụng này, bạn có thể thiết lập các kết nối có thể vượt qua kết nối của một nền tảng tiêu chuẩn. Giờ đây, bạn có thể trò chuyện thân mật với người hâm mộ và thậm chí có thể sử dụng ứng dụng làm nền tảng hẹn hò nếu muốn.

JL Stream

Nguồn cấp dữ liệu người hâm mộ VIP – Là một người hâm mộ, JL Stream cho phép bạn xem nội dung video độc quyền từ những người sáng tạo yêu thích của bạn tại đây. Điều này tương tự với TikTok và Facebook, nơi bạn có thể xem các video dọc.

Với điều này, bạn có thể tạo bao nhiêu nội dung tùy thích để có thể nhận được lượt xem, lượt thích và lượt chia sẻ! Theo dõi những người mà bạn thích ngày hôm nay và thưởng thức nội dung của họ.

Cuộc gọi video – Với JL Stream, bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video với bất kỳ ai! Điều này có thể hoạt động như một ứng dụng truyền thông xã hội ngày nay.

Tải JL Stream iOS – Phiên bản mới nhất

Với JL Stream, bạn có thể phát trực tiếp và thu hút khán giả ngay hôm nay! Tải ngay bây giờ và vui chơi.