Josh Mod Varies with device (Mở khóa tất cả Tính năng)

Thể Loại Mạng xã hội
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 20/04/2021
Cài bản Gốc android

Một trong những điều mọi người thấy mình đang làm trên điện thoại của họ là xem phim. Ngày nay có rất nhiều nội dung trên internet và bạn có thể truy cập những nội dung này trên thiết bị di động của mình. Bạn có thích xem các video ngắn thịnh hành và lan truyền không? Sau đó, bạn nên cài đặt Josh Apk vào thiết bị di động của mình.

josh-mod-apk

Giới thiệu Josh

Với ứng dụng này, bạn có thể xem nội dung độc quyền và nguyên bản. Điều đáng nói là bạn có thể xem những video này bằng ngôn ngữ ưa thích của mình. Một điều cần lưu ý nữa là bạn cũng có thể tải lên nội dung của chính mình để người khác xem. Điều này giúp người dùng có cơ hội trở thành người sáng tạo nội dung. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ và quảng bá các nội dung khác nhau bằng cách sử dụng Josh Apk.

josh-apk-phiên bản mới nhất

Một số người sáng tạo nội dung mà bạn tìm thấy trên ứng dụng này bao gồm Jubin Shah, Afsha Shah và Deepthi Sunaina. Với ứng dụng này, bạn có thể tự tin tạo ra những bản song ca hay và thú vị. Hát với bạn bè hoặc bạn gái của bạn và tạo ra những khoảnh khắc thú vị. Tải xuống ứng dụng này để tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn và vui nhộn trên thiết bị di động của bạn.

Những điều tuyệt vời khác về ứng dụng

Có rất nhiều video thú vị trên ứng dụng này. Điều tuyệt vời là những video này dành cho tất cả mọi người. Trong Josh Apk, bạn sẽ tìm thấy các bài hát video, video hài hước, trạng thái WhatsApp, video thịnh hành và các video giải trí khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy các video thú cưng vui nhộn và dễ thương cũng như các video khiêu vũ vui nhộn và hấp dẫn khác.

josh-apk-miễn phí-tải xuống

Dưới đây là một số tính năng sẽ kích thích bạn:

Chia sẻ nội dung

Bạn có thể trở thành người sáng tạo nội dung với ứng dụng này. Tải xuống ngay bây giờ và tạo các video khác nhau. Bạn cũng có thể chia sẻ những video này với những người dùng khác. Ngoài ra, có nhiều video giải trí khác nhau để bạn giải trí. Bạn có thể chia sẻ những video này với bạn bè của mình thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác như trạng thái WhatsApp.

Ứng dụng đa ngôn ngữ

Như đã đề cập ở trên, đây là một ứng dụng của Ấn Độ. Tuy nhiên, nó có sẵn trong rất nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả ngôn ngữ Ấn Độ. Giờ đây, bạn có thể xem các video thịnh hành bằng tiếng Malayalam, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Anh, tiếng Hindi và nhiều video khác.

tải xuống-josh-cho-android

Có lẽ bạn đang thắc mắc về bộ não đằng sau ứng dụng tuyệt vời này. Điều đáng nói là ứng dụng được cung cấp bởi ứng dụng Dailyhunt – India Ke Liye !, India Ka. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play, nơi có hơn 10 triệu lượt cài đặt.