Joy Pony Mod (Không có quảng cáo/Tiếng việt)

Thể LoạiMô phỏng
Phát Hành
Cập Nhật:02/07/2021

Có rất nhiều trò chơi thú cưng tuyệt vời có sẵn trong Cửa hàng App Store để mọi người thưởng thức. Đây là những game cho phép người dùng chăm sóc những thú cưng ảo mà bạn hoàn toàn có thể tương tác trong game.

Nếu bạn không có thời gian, ngân sách và sức lực để chăm sóc một con vật cưng thật, tại sao không chơi một trò chơi nuôi thú ảo? Trong Joy Pony, bạn sẽ thích chăm sóc một chú ngựa con mà bạn tìm thấy bên ngoài trời mưa. Cung cấp sự chăm sóc và tình cảm tốt nhất cho ngựa của bạn ngay hôm nay!

Joy Pony

Trong trò chơi mô phỏng này, bạn sẽ cần phải làm mọi thứ để làm cho chú ngựa của mình hạnh phúc. Tại đây, bạn có thể cho nó ăn, tắm cho nó, chơi với nó và làm rất nhiều việc với thú cưng của mình. Đây là một trò chơi dễ thương cho phép bạn tận hưởng việc chăm sóc em bé và thú cưng cùng một lúc mà không gặp rắc rối khi thực hiện nó trong cuộc sống thực. Bạn có thể chăm sóc con ngựa của bạn?

Chăm sóc ngựa của bạn

Có rất nhiều phim hoạt hình vui nhộn mà bạn có thể xem ngày nay dành cho trẻ em. Điều quan trọng là chúng ta phải cho con cái chúng ta xem các bộ phim và chương trình thân thiện với trẻ em để trưởng thành.

Rất may, có rất nhiều bộ phim và thậm chí cả trò chơi mà họ có thể chơi ngày hôm nay. Một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất hiện nay được gọi là My Little Pony và có hình ảnh những chú ngựa con dễ thương! Vì vậy, nếu bạn muốn chăm sóc một chú ngựa con, bạn có thể chơi Joy Pony, một trò chơi mô phỏng.

Joy Pony

Trong trò chơi thú cưng này, mục tiêu của bạn là làm cho chú ngựa con của bạn hạnh phúc nhất có thể. Trò chơi bắt đầu với một chú ngựa con bị mắc kẹt trong một chiếc hộp bên ngoài trời mưa.

Rất may, bạn đã nhìn thấy con ngựa và bây giờ bạn có trách nhiệm chăm sóc nó. Ở đây, trước tiên bạn cần tắm và chải sạch mọi bụi bẩn trên ngựa. Sau khi ngựa của bạn đã đẹp và sạch sẽ, bạn có thể cho nó ăn một số thức ăn như cà rốt, bánh ngọt và thậm chí cả sữa.

Sau đó, ngựa của bạn cũng sẽ cần ngủ để bạn có thể chơi với nó trước hoặc xoa bóp cho nó. Có rất nhiều thứ bạn có thể tận hưởng với chú ngựa con mới của mình ở đây!

Đặc điểm của Joy Pony

Nếu bạn thích chăm sóc thú cưng, thì bạn sẽ thích Joy Pony! Ngựa con là những con ngựa nhỏ mà bạn có thể chăm sóc trong trò chơi này.

Joy Pony

Một trò chơi thú cưng hoàn hảo – Bạn đã bao giờ chơi trò chơi thú cưng và thích thú với nó chưa? Có rất nhiều trò chơi mô phỏng về thú cưng ngày nay mà bạn có thể thưởng thức.

Nhưng nếu bạn quan tâm đến vật nuôi của mình, thì bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, phải không? Nếu bạn yêu thích chương trình My Little Pony, thì Joy Pony là trò chơi hoàn hảo để bạn chơi. Tại sao? Bởi vì ở đây, bạn có thể chăm sóc chú ngựa con của riêng bạn mà bạn đã tìm thấy bên ngoài.

Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ chăm sóc một chú ngựa con mà bạn tìm thấy bên ngoài trời mưa tầm tã. Ở đây, bạn sẽ chăm sóc nó như thú cưng của chính mình nên trước tiên bạn phải rửa sạch bụi bẩn. Sau đó, bạn có thể cho nó ăn những bữa ăn ngon và bổ dưỡng và sau đó cho nó đi ngủ. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể trò chuyện với thú cưng của mình để bạn biết cảm giác của nó!

Joy Pony

Cho ngựa con của bạn ăn – Một trong những nhu cầu cơ bản của ngay cả động vật là thức ăn. Nếu không có nó, chúng sẽ chết trong vài ngày, đó là lý do tại sao chúng liên tục săn rất nhiều.

Nhưng trong Joy Pony, bây giờ bạn có trách nhiệm phải nuôi ngựa của mình vì bạn đã nhận nó như một con vật cưng. Ở đây, bạn sẽ cần cho nó ăn những bữa ăn ngon và bổ dưỡng để thú cưng của bạn phát triển khỏe mạnh. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể cho nó uống sữa và các món tráng miệng!

Nói chuyện với thú cưng của bạn – Hầu hết những người nuôi thú cưng ngày nay đều nói chuyện với thú cưng của họ ngay cả khi họ biết thú cưng không nói chuyện. Tuy nhiên, hầu hết vật nuôi ngày nay đều có khả năng giao tiếp theo cách riêng của chúng, đó là lý do tại sao chúng được gọi là vật nuôi trong nhà.

Trong trò chơi này, bạn cũng có thể nói chuyện với thú cưng của mình và hỏi nó một số câu hỏi như “Bạn có khỏe không”, “Bạn đói không?”, Hoặc “Bạn khát không?”. Hoặc bạn cũng có thể nói với thú cưng của bạn rằng nó đẹp hoặc đi ngủ. Trong trò chơi này, cũng có một số câu phủ định mà bạn có thể thốt ra.

Joy Pony

Chăm sóc ngựa của bạn – Trò chơi này cho phép bạn chăm sóc một chú ngựa con như thú cưng của riêng mình. Đây là lý do tại sao bạn cần phải đối xử với nó như vậy. Tại đây, bạn có thể chữa bệnh cho thú cưng của mình, xoa bóp cho nó, chơi với nó, trò chuyện với nó, cho nó ăn và hơn thế nữa. Hãy tận hưởng chứng kiến ​​thú cưng của bạn trở nên hạnh phúc ngay hôm nay!

Nếu bạn yêu thích chăm sóc thú cưng, thì bạn cần tải Joy Pony ngay bây giờ và chăm sóc chú ngựa của bạn!