Juboo App - Ứng dụng hẹn hò đầy thú vị cho iOS Apk

Thể Loại Mạng xã hội
Kích Thước 21M
Phiên Bản 1.1.3
Phát Hành
Cập Nhật: 24/09/2021
Cài bản Gốc android

Ứng dụng hẹn hò không phải là mới, trên thực tế, chúng đã có từ nhiều năm trước. Các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble, OkCupid, eharmony và hơn thế nữa là những ứng dụng dẫn đầu nhóm ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn muốn gặp gỡ theo một cách mới như trò chuyện video, bạn nên thử Juboo ngay bây giờ. Ứng dụng mới này đưa sự phù hợp lên một cấp độ hoàn toàn mới!

APK của Juboo Mod

Mặc dù được quảng cáo là một ứng dụng xã hội, Juboo chủ yếu được sử dụng để gặp gỡ bạn bè và người yêu mới. Hiện nó đã có một triệu lượt cài đặt nên bạn có thể yên tâm rằng mình có thể gặp gỡ những người mới ngay lập tức.

Nhưng điều làm cho điều này khác với các ứng dụng hẹn hò thông thường là bạn sẽ kết hợp với mọi người bằng cách trò chuyện video với họ! Đây là một cách tiếp cận đơn giản hơn về những ứng dụng thông thường sử dụng. Nếu bạn đã sẵn sàng để gặp gỡ những người mới, hãy đọc phần bên dưới!

Gặp gỡ những người mới

Nếu bạn muốn gặp gỡ những người mới và thậm chí cả những người yêu tiềm năng, bạn có thể thực hiện trực tuyến những ngày này. Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò có thể được sử dụng theo cách bạn muốn. Trên thực tế, ngay cả Facebook cũng có mục Hẹn hò dành riêng cho việc gặp gỡ những người yêu thích tiềm năng. Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cách kết hợp thông thường với mọi người, bạn nên thử ứng dụng mới này.

Juboo APK phiên bản mới nhất

Juboo là một ứng dụng mới cho phép bạn gặp gỡ những người mới miễn phí. Nhìn bề ngoài, nó giống như ứng dụng hẹn hò thông thường của bạn. Nhưng khi sử dụng, bạn sẽ bị cuốn hút bởi những tính năng mà nó có. Điều đáng ngạc nhiên nhất là nó cho phép bạn kết hợp với mọi người ngay lập tức thông qua trò chuyện video.

Không cần tin nhắn mặc dù bạn vẫn có thể làm được điều đó. Ứng dụng muốn mọi người chỉ là con người thật của bạn và không ẩn sau điện thoại của bạn hoặc dưới vỏ bọc của người khác. Bên cạnh đó, ứng dụng có rất nhiều tính năng hứa hẹn mà bạn muốn khám phá.

Các tính năng đầy hứa hẹn của Juboo

Khi bạn muốn gặp gỡ những người mới, bạn có thể đi ra ngoài ngôi nhà của mình. Nhưng với tình hình hiện nay, các ứng dụng hẹn hò đang trở thành một chuẩn mực. Nhưng nếu bạn muốn một trải nghiệm hoàn toàn khác, bạn nên thử cái mới này có tên là Juboo.

Tải xuống miễn phí APK Juboo

Một cách tiếp cận đơn giản hơn – Rất nhiều người hiện đang dựa vào internet để làm rất nhiều việc. Cho dù đó là vì lý do cá nhân hay vì công việc, chúng ta có thể thực hiện chúng nhanh hơn nhờ internet. Và còn cách nào tốt hơn để sử dụng Internet ngoài việc gặp gỡ bạn bè và người yêu tiềm năng? Đây là lý do tại sao các ứng dụng hẹn hò nổi lên trong những năm qua như Tinder, Bumble, Badoo và hơn thế nữa.

Nhưng nếu bạn muốn một ứng dụng có cách tiếp cận đơn giản hơn, hãy thử Juboo. Ứng dụng này không chỉ kết bạn với những người tiềm năng mà còn kết bạn qua trò chuyện video! Bằng cách này, bạn sẽ nhìn thấy người thật việc thật và loại bỏ rất nhiều rủi ro. Đây là một cách tuyệt vời để kết hợp với mọi người trên khắp thế giới.

Kết hợp ngẫu nhiên – Ứng dụng này kết hợp bạn ngẫu nhiên với những người lạ ở các địa điểm khác nhau. Gặp gỡ những người mới trong khu vực của bạn và trò chuyện video ngay lập tức với họ. Bằng cách này, bạn có thể trò chuyện theo cách tự nhiên và thân mật hơn như chỉ nhắn tin.

Tải xuống Juboo cho Android

Đăng nhập bằng một cú nhấp chuột – Một điều tuyệt vời khác về Juboo là nó không gây rối với thông tin đăng nhập. Nó cung cấp tính năng đăng nhập bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng ứng dụng mọi lúc. Bạn không cần phải làm nhiều thứ phức tạp chỉ để sử dụng nó.

Tin nhắn tức thì – Nếu bạn chỉ muốn thư giãn và trò chuyện theo cách bình thường, bạn cũng có thể làm điều đó. Juboo cung cấp các tùy chọn nhắn tin tức thì để giúp bạn giữ liên lạc với mọi người.

Gửi quà vui – Quan trọng nhất, bạn có thể gửi những món quà ảo thú vị cho bạn bè và những người yêu thích tiềm năng của mình trong Juboo! Điều này đưa việc hẹn hò lên một cấp độ khác so với trước đây. Gửi những điều thân mật có thể khơi dậy mối quan hệ của bạn.

Juboo là một ứng dụng hẹn hò hoàn toàn mới cho phép bạn là con người thật của mình. Gặp gỡ những người mới qua trò chuyện video ngay bây giờ.

4/5 - (1 vote)