Hack Jurassic World iOS Mod 1.61.10 (Mua sắm miễn phí)

TênJurassic World
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước39M
Phiên Bản1.61.10
Phát Hành
Cập Nhật:19/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Jurassic World là phần tương tự ảo của một trong những bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất: “Công viên kỷ Jura”. Những sự kiện thu hút và lôi cuốn, đóng vai trò như một nguồn cảm xúc sống động, chỉ có thể có trong các phiên bản của đạo diễn ngoạn mục, và cuộc sống thực hiếm khi nuông chiều những người yêu thích mạo hiểm với những điều mới mẻ và khác thường. Đó là lý do tại sao sự tự do mà game thủ có được trong một cuộc phiêu lưu ảo đầy màu sắc và quy mô lớn sẽ là một món quà độc nhất vô nhị.

jurassic-world-apk-free-download

Giới thiệu cốt truyện

Một người dùng đã chọn ứng dụng chu đáo này như một trò giải trí mới sẽ không chỉ có thể tranh chức vô địch giữa những người chơi khác mà còn được tham gia vào một thử nghiệm thú vị. Anh sẽ trở thành người sáng lập và quản lý công viên giải trí của riêng mình, mà “điểm thu hút” chính là những chú khủng long. Jurassic Park Builder sẽ giúp cung cấp cho những vật nuôi khác thường của bạn sự chăm sóc thích hợp, cũng như cho phép bạn nhân giống những loài mới của những sinh vật đáng sợ này.

download-jurassic-world-cho-android

Thực hiện một chuyến đi đến Isla Nublar, tâm chấn của các bộ phim kỷ Jura. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ một số gương mặt quen thuộc của nhượng quyền thương mại khi trở thành một phần của hành động. Ví dụ, bạn có thể hồi sinh và nuôi hàng tấn khủng long khi mở rộng công viên. Ngoài ra, hãy đưa các sinh vật của bạn và đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Các tính năng của trò chơi

Trong một ứng dụng đầy màu sắc và thực tế, chủ sở hữu Công viên kỷ Jura của riêng mình sẽ có toàn quyền tự do hành động: cả về giải quyết các vấn đề về tổ chức và về mặt giải trí. Với sự nhạy bén trong kinh doanh và một hệ thống hành động chu đáo, bạn có thể biến công viên của mình trở thành điểm đến du lịch và giải trí nổi tiếng và phổ biến nhất.

Trong Jurassic World the Game, bạn điều khiển cuộc phiêu lưu của chính mình. Đây là công viên của bạn, nơi có thể tưởng tượng ra bất cứ thứ gì bạn muốn. Rốt cuộc, không đơn giản như vậy để đưa khủng long vào xã hội.

Dù sao, trong trò chơi, bạn có các tùy chọn để:

  • Thu thập và phát triển hơn 200 loài khủng long khác nhau. Các định luật cơ bản của khoa học hiện tại chẳng có nghĩa lý gì khi bạn có thể hồi sinh những loài động vật thời tiền sử này.
  • Xây dựng công viên của bạn với các tòa nhà và cảnh quan khác nhau, tất cả đều được lấy thẳng từ phim.
  • Hãy chiến đấu với bạn bè của bạn và những người chơi khác trong các cuộc ẩu đả hoành tráng giữa Dino vs Dino.
  • Giao lưu và tương tác với các nhân vật khác nhau từ các bộ phim kỷ Jura trước đây. Trên thực tế, tất cả chúng đều sẽ được đưa vào cốt truyện độc đáo của trò chơi Jurassic World.
  • Sử dụng các gói thẻ để hồi sinh những con khủng long đặc biệt. Các gói này có thể được thu thập khi bạn tiến bộ qua trò chơi.
  • Cuối cùng, có rất nhiều phần thưởng và thử thách hàng ngày để giữ cho bạn bận rộn. Điều này bao gồm nhiều tiền hơn dưới dạng tiền xu, mẫu DNA và các nguồn lực quan trọng và cần thiết khác để phát triển.

jurassic-world-mod-apk

Ngoài các tính năng sau, bạn cũng có thể đăng ký thành viên để bổ sung thêm. Tuy nhiên, lợi ích này sẽ bị chặn bằng một bức tường trả tiền. Mặc dù, đăng ký thành viên khá rẻ.

  • Để có được tư cách thành viên Jurassic World sẽ tốn $ 9,99 mỗi tháng. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia và khu vực của bạn.
  • Trước khi thực hiện mua hàng, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào Tài khoản Google của mình. Điều này là do tất cả tiền sẽ được lấy ra từ tài khoản của riêng bạn.
  • Đăng ký sử dụng tính năng gia hạn tự động để xử lý tất cả các khoản thanh toán. Do đó, vào cuối mỗi tháng, bạn sẽ tự động bị tính phí từ tài khoản của mình.
  • Tùy chọn tự động gia hạn có thể bị tắt bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, bạn không thể hủy đăng ký của mình cho tháng của thời gian đăng ký hiện tại. Ngoài ra, bạn sẽ không thể nhận được tiền hoàn lại nếu bạn quên hủy đăng ký hoặc tắt tùy chọn gia hạn.

Trò chơi cung cấp hàng chục loại khủng long, và quan trọng nhất, những loài động vật thời tiền sử này có thể được sử dụng như máy bay chiến đấu. Cảnh tượng như vậy thực sự đáng sợ và quy mô lớn, vì vậy những game thủ thiếu adrenaline nhiều hơn là bù đắp cho lượng thiếu hụt này trong quá trình chơi game.

Download ( V1.61.10 )
3.8/5 - (23 votes)